>> 

Người bí ẩn - Nguoi bi an

Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu Đó là tiết mục biểu diễn của Người bí ẩn mà danh hài Việt Hương có dịp cùng trải nghiệm trong tập 5.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Minh Hằng la hét vì nghệ nhân đóng đinh bằng tay và đầu Minh Hằng la hét vì nghệ nhân đóng đinh bằng tay và đầu Minh Hằng hoảng sợ khi chứng kiến màn trình diễn nguy hiểm này trên sân khấu.
Việt Hương bị vận động viên Taewondo "mê hoặc" Việt Hương bị vận động viên Taewondo "mê hoặc" Trước vẻ điển trai cùng sự tài năng của "Người bí ẩn" Hồ Thanh Phong, Việt Hương đã bị mê hoặc mê hoặc và xin chụp ảnh lưu niệm để khoe với hàng xóm.
Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn Nam ca sĩ "Giả vờ yêu" được Người bí ẩn đặc biệt yêu thích và mời biểu diễn chung trong màn biểu diễn nhân tượng.
Trấn Thành run rẩy đứng lên bụng người nằm trên miếng chai Trấn Thành run rẩy đứng lên bụng người nằm trên miếng chai Trấn Thành lo lắng khi được mời tham gia trong thử thách của chương trình "Người bí ẩn 2015".
Hoài Linh bị "qua mặt" trong Người bí ẩn tập 13 Hoài Linh bị "qua mặt" trong Người bí ẩn tập 13 Ở tập phát sóng thứ 13 của "Người bí ẩn", John Huy Trần và Phương Vy đã giành chiến thắng trước vợ chồng Sáu Bảnh - Hoài linh và Việt Hương.
3 màn đối đáp "gây bão" trên truyền hình 3 màn đối đáp "gây bão" trên truyền hình Có những màn đối đáp khiến người xem "cười chảy nước mắt" nhưng cũng có những câu chuyện khiến công chúng phải ngậm ngùi suy nghĩ.
Thót tim xem "siêu nhân" móc vật nặng vào cổ Thót tim xem "siêu nhân" móc vật nặng vào cổ Miu Lê và Việt Hương đều rơm rớm nước mắt trước màn biểu diễn của "người bí ẩn".
Hoài Linh, Việt Hương bị "Tôn Ngộ Không" lừa ngoạn mục Hoài Linh, Việt Hương bị "Tôn Ngộ Không" lừa ngoạn mục Hoài Linh và Việt Hương đã có một trận đấu không mấy suôn sẻ khi liên tục bị "Người bí ẩn" lừa.
Hoài Linh bức xúc khi “quái nhân” bị phân biệt đối xử Hoài Linh bức xúc khi “quái nhân” bị phân biệt đối xử "Đôi lúc nhìn, em muốn rớt nước mắt bởi khi họ mời các anh diễn chỉ để diễn lót cho những ngôi sao ca nhạc", Hoài Linh nhận xét về tiết mục của "siêu nhân" Hoàng Zôn trong chương trình Người bí ẩn.
Xúc động với các "siêu nhân" mồ côi Xúc động với các "siêu nhân" mồ côi Quá xúc động vì tài năng và hoàn cảnh của thí sinh nhí trong chương trình Người bí ẩn, Việt Hương đã tự rút 10 triệu đồng tặng các em.
Người bí ẩn dậy sóng vì “siêu nhân” nuốt rắn Người bí ẩn dậy sóng vì “siêu nhân” nuốt rắn Qua 7 tập phát sóng, khán giả có thể nhận thấy “đặc sản” của Người bí ẩn là những tiết mục rùng rợn của các kỳ nhân. Sau màn nuốt kiếm, nhai bóng đèn, dùng mí mắt nâng xô nước... “siêu nhân” mới Hoàng Sang lại gây sửng sốt khi nuốt... rắn.
Phì cười Hoài Linh, Việt Hương giả người Thái Phì cười Hoài Linh, Việt Hương giả người Thái Hai nghệ sỹ nói tiếng Thái theo chuẩn Việt Nam khiến khán giả cười vỡ bụng
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

Xem video Nguoi Bi An

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nguoi Bi An 2014 - Xem Video Người Bí Ẩn mới hàng tuần

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7