Diễm My 9x hốt hoảng với người nằm trên ngọn giáo Diễm My 9x hốt hoảng với người nằm trên ngọn giáo Võ sư Quang Hiển dùng ngọn giáo đâm thẳng vào yết hầu và giữ thăng bằng trên đó khiến Diễm My 9x sợ hãi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
“Nổi da gà” với chàng trai nuốt cá kèo sống “Nổi da gà” với chàng trai nuốt cá kèo sống Nguyễn Hữu Khanh khiến cả trường quay "ớn lạnh" khi nuốt từng con cá kèo sống vào người.
Huy Khánh rợn người khi khoan bụng người bí ẩn Huy Khánh rợn người khi khoan bụng người bí ẩn Nam diễn viên trực tiếp cầm máy khoan, khoan vào bụng võ sư Hoàng Phúc.
Rợn người với màn đập đá trên đầu của người bí ẩn Rợn người với màn đập đá trên đầu của người bí ẩn Màn trình diễn của chàng sinh viên Hoàng Ngọc Thái khiến khán giả căng thẳng.
Việt Hương rơi nước mắt vì võ sư một chân Việt Hương rơi nước mắt vì võ sư một chân Theo dõi phần trình diễn cũng như nghe võ sư Tạ Anh Dũng nói về hoàn cảnh của mình, danh hài Việt Hương không kiềm được nước mắt.
“Siêu nhân” đứng trên bàn chông khiến Isaac “mướt mồ hôi” “Siêu nhân” đứng trên bàn chông khiến Isaac “mướt mồ hôi” Trưởng nhóm 365 ngạc nhiên trước khả năng của nữ nghệ nhân trong chương trình Người bí ẩn anh tham gia.
Hoài Linh, Việt Hương hóa thân thành Isaac, Tóc Tiên Hoài Linh, Việt Hương hóa thân thành Isaac, Tóc Tiên "Vợ chồng Sáu Bảnh" trong chương trình "Người bí ẩn" bất ngờ xuất hiện với hình ảnh của Tóc Tiên và Isaac trong phần mở đầu tập 9 của chương trình phát sóng tuần này.
Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người Nữ danh hài cùng các nhân vật khách mời trong chương trình "Người bí ẩn" không kiềm được nước mặt trước hoàn cảnh của cậu bé có khả năng đặc biệt trong chương trình.
Người kéo xích lô bằng mắt khiến khán giả "đứng tim" Người kéo xích lô bằng mắt khiến khán giả "đứng tim" Ngồi trên chiếc xích lô, Việt Hương, Ngọc Hân không giấu được vẻ lo lắng khi chiếc xe di chuyển được hơn 3 mét.
Hoài Linh rùng mình với chàng trai nằm trên bàn chông Hoài Linh rùng mình với chàng trai nằm trên bàn chông Đây là phần trình diễn của nghệ nhân Nguyễn Đức Anh trong chương trình "Người bí ẩn".
Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu Đó là tiết mục biểu diễn của Người bí ẩn mà danh hài Việt Hương có dịp cùng trải nghiệm trong tập 5.
Minh Hằng la hét vì nghệ nhân đóng đinh bằng tay và đầu Minh Hằng la hét vì nghệ nhân đóng đinh bằng tay và đầu Minh Hằng hoảng sợ khi chứng kiến màn trình diễn nguy hiểm này trên sân khấu.
Việt Hương bị vận động viên Taewondo "mê hoặc" Việt Hương bị vận động viên Taewondo "mê hoặc" Trước vẻ điển trai cùng sự tài năng của "Người bí ẩn" Hồ Thanh Phong, Việt Hương đã bị mê hoặc mê hoặc và xin chụp ảnh lưu niệm để khoe với hàng xóm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Xem video Nguoi Bi An, Nguoi Bi An, video Nguoi Bi An, Nguoi Bi An 2015, Nguoi Bi An hoai linh, Nguoi Bi An viet huong

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Video Nguoi Bi An 2015 - Xem Video Người Bí Ẩn mới nhất

X
CNT2T3T4T5T6T7