>> 

Người bí ẩn - Nguoi bi an

Rợn người với màn đập đá trên đầu của người bí ẩn Rợn người với màn đập đá trên đầu của người bí ẩn Màn trình diễn của chàng sinh viên Hoàng Ngọc Thái khiến khán giả căng thẳng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Việt Hương rơi nước mắt vì võ sư một chân Việt Hương rơi nước mắt vì võ sư một chân Theo dõi phần trình diễn cũng như nghe võ sư Tạ Anh Dũng nói về hoàn cảnh của mình, danh hài Việt Hương không kiềm được nước mắt.
“Siêu nhân” đứng trên bàn chông khiến Isaac “mướt mồ hôi” “Siêu nhân” đứng trên bàn chông khiến Isaac “mướt mồ hôi” Trưởng nhóm 365 ngạc nhiên trước khả năng của nữ nghệ nhân trong chương trình Người bí ẩn anh tham gia.
Hoài Linh, Việt Hương hóa thân thành Isaac, Tóc Tiên Hoài Linh, Việt Hương hóa thân thành Isaac, Tóc Tiên "Vợ chồng Sáu Bảnh" trong chương trình "Người bí ẩn" bất ngờ xuất hiện với hình ảnh của Tóc Tiên và Isaac trong phần mở đầu tập 9 của chương trình phát sóng tuần này.
Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người Việt Hương khóc nấc khi cậu bé cho xe chạy qua người Nữ danh hài cùng các nhân vật khách mời trong chương trình "Người bí ẩn" không kiềm được nước mặt trước hoàn cảnh của cậu bé có khả năng đặc biệt trong chương trình.
Người kéo xích lô bằng mắt khiến khán giả "đứng tim" Người kéo xích lô bằng mắt khiến khán giả "đứng tim" Ngồi trên chiếc xích lô, Việt Hương, Ngọc Hân không giấu được vẻ lo lắng khi chiếc xe di chuyển được hơn 3 mét.
Hoài Linh rùng mình với chàng trai nằm trên bàn chông Hoài Linh rùng mình với chàng trai nằm trên bàn chông Đây là phần trình diễn của nghệ nhân Nguyễn Đức Anh trong chương trình "Người bí ẩn".
Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu Việt Hương bị “cẩu đầu trảm” trên sân khấu Đó là tiết mục biểu diễn của Người bí ẩn mà danh hài Việt Hương có dịp cùng trải nghiệm trong tập 5.
Minh Hằng la hét vì nghệ nhân đóng đinh bằng tay và đầu Minh Hằng la hét vì nghệ nhân đóng đinh bằng tay và đầu Minh Hằng hoảng sợ khi chứng kiến màn trình diễn nguy hiểm này trên sân khấu.
Việt Hương bị vận động viên Taewondo "mê hoặc" Việt Hương bị vận động viên Taewondo "mê hoặc" Trước vẻ điển trai cùng sự tài năng của "Người bí ẩn" Hồ Thanh Phong, Việt Hương đã bị mê hoặc mê hoặc và xin chụp ảnh lưu niệm để khoe với hàng xóm.
Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn Ngô Kiến Huy thích thú hóa "nhân tượng" cùng Người bí ẩn Nam ca sĩ "Giả vờ yêu" được Người bí ẩn đặc biệt yêu thích và mời biểu diễn chung trong màn biểu diễn nhân tượng.
Trấn Thành run rẩy đứng lên bụng người nằm trên miếng chai Trấn Thành run rẩy đứng lên bụng người nằm trên miếng chai Trấn Thành lo lắng khi được mời tham gia trong thử thách của chương trình "Người bí ẩn 2015".
Hoài Linh bị "qua mặt" trong Người bí ẩn tập 13 Hoài Linh bị "qua mặt" trong Người bí ẩn tập 13 Ở tập phát sóng thứ 13 của "Người bí ẩn", John Huy Trần và Phương Vy đã giành chiến thắng trước vợ chồng Sáu Bảnh - Hoài linh và Việt Hương.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Xem video Nguoi Bi An, Nguoi Bi An, video Nguoi Bi An, Nguoi Bi An 2015, Nguoi Bi An hoai linh, Nguoi Bi An viet huong

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Người bí ẩn 2015 - Xem Video Người Bí Ẩn mới hàng tuần

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24hSEA GAMES 28, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10LỊCH SEAGAME 28 VIỆT NAMTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015DIEM THI LOP 10,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BONG DA, CƯỜI 24H,  NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, U23 Viet Nam, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYCHAMPIONS LEAGUE 2015, BONG DA SEAGAME 28TIN TRONG NGAY MOI NHAT, TIN CHUYEN NHUONG,  KET QUA BONG DA, SEAGAME 28LICH SEAGAME 28, LICH THI DAU BONG DA SEAGAME 28, LICH THI DAU SEAGAME 28, DIEM THI 2015, BPHONE, DIEN THOAI BPHONE
X
CNT2T3T4T5T6T7