>> 

Người 170 lần thi hành án tử hình - Nguoi 170 lan thi hanh...

Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 1) Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 1) Như một định mệnh, kể từ lần đầu tiên ở Cổ Nhuế đến lần cuối cùng ở trường bắn Yên Sở, ông đã thực hiện 170 vụ thi hành án mà không hề xảy ra sai sót đáng kể nào.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 2) Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 2) Có lần tôi hỏi Thượng tá Hồ Như Vọng, trong các lần thi hành án ấy, có bao giờ ông đau đớn, có lần nào ông vui mừng? Ông bảo các cảm xúc cực đoan đó đều có cả mới lạ chứ!
Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 3) Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 3) Đời nghề của Thượng tá công an Hồ Như Vọng gắn với việc thi hành án (THA) tử hình với nhiều tử tù "danh nổi như cồn" như trùm ma tuý, những tay đại ca giang hồ cộm cán, những kẻ máu lạnh giết người, cướp của và cả tội phạm tham nhũng...
Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 4) Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 4) Ngoài đời là những đại ca cộm cán hét ra lửa, những tay sát thủ máu lạnh giết người không ghê tay, hàng "nóng" luôn kè kè bên người sẵn sàng xả súng khi bị truy đuổi… nhưng khi lãnh án tử hình vào "buồng" biệt giam thì bỗng chốc, nhũn như chi chi.
Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 5) Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 5) Ngày Dương Văn Khánh (Khánh "trắng"), một trùm giang hồ khét tiếng, tội ác chất chồng là nỗi ám ảnh của người lương thiện lẫn các băng nhóm tội phạm phải đền tội cũng đến.
Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 6) Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 6) Mỗi lần nhắc lại vụ chỉ huy bắn Nguyễn Tùng Dương và Lê Duy Anh, Thượng tá Hồ Như Vọng lại thấy nhói đau. Đau vì họ là những người quen biết, Tùng Dương nguyên là chiến sĩ công an phạm tội, còn Duy Anh vốn là bạn thân của con trai ông.
Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 7) Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ 7) Đời nghề của Thượng tá Hồ Như Vọng chỉ có hai lần đối diện với nữ tử tù tại trường bắn. Đó là hai tử tù lĩnh án liên quan đến buôn bán, vận chuyển ma tuý.
Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ cuối) Người 170 lần thi hành án tử hình (Kỳ cuối) Tử tù chết vì bệnh lý, tự tử ngay trong trại giam không đợi được ngày ra pháp trường thi thoảng vẫn xảy ra. Những trường hợp ấy, Thượng tá Hồ Như Vọng lại được phân công lo hậu sự. Nhưng cũng có những "sự cố" nên phải khai quật mộ tử tù để phục vụ công tác giải quyết khiếu kiện. Những điều tận mắt chứng kiến đã ám ảnh Thượng tá Vọng đến tận bây giờ.
TAGS:

tử hình, tử tù, thi hành án, trường bắn, Yên Sở, Cầu Ngà

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Người 170 lần thi hành án tử hình

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7