Cổ Cự Cơ hôn bạn gái 21 năm trong tiệc cưới hoành tráng Cổ Cự Cơ hôn bạn gái 21 năm trong tiệc cưới hoành tráng Chuyện tình chị em của tài tử Cổ Cự Cơ và nữ quản lý 45 tuổi cuối cùng đã có một kết thúc viên mãn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Xa Thi Mạn vất vả vượt vòng vây fan Việt Xa Thi Mạn vất vả vượt vòng vây fan Việt Dù được Lý Nhã Kỳ hộ tống, người đẹp Hồng Kông vẫn rất khó khăn di chuyển vì lượng fan và phóng viên rất đông bủa vây.
Chân Tử Đan và cuộc đời của ngôi sao sống đời thị phi Chân Tử Đan và cuộc đời của ngôi sao sống đời thị phi Chân Tử Đan nhiều tài lắm tật như cách người ta gọi anh: "chuột sa hũ nếp", "kẻ bạc tình lạnh lùng"...
10 ngọc nữ Hồng Kông: Kẻ thăng hoa, người tụt dốc 10 ngọc nữ Hồng Kông: Kẻ thăng hoa, người tụt dốc Có mỹ nhân yên bề gia thất với chồng đại gia nhưng không ít người lận đận trong sự nghiệp lẫn tình duyên.
9 bà mẹ ba, bốn con vẫn tươi trẻ như "gái son" 9 bà mẹ ba, bốn con vẫn tươi trẻ như "gái son" Không chỉ nổi tiếng, giàu có mà họ còn khiến nhiều người ghen tỵ vì nhan sắc "vượt thời gian".
U60 Lưu Hiểu Khánh già nua, đi bán báo U60 Lưu Hiểu Khánh già nua, đi bán báo Hình ảnh "Võ Tắc Thiên" trong một show thực tế mới khiến không ít người sửng sốt.
Mỹ nhân gốc Việt mặc váy cưới bên tình trẻ kém 12 tuổi Mỹ nhân gốc Việt mặc váy cưới bên tình trẻ kém 12 tuổi Bà mẹ 3 con Chung Lệ Đề khiến nhiều người ngỡ rằng cô đã tổ chức đám cưới bí mật.
Tuổi thơ dữ dội và quá khứ "đen tối" của Chân Tử Đan Tuổi thơ dữ dội và quá khứ "đen tối" của Chân Tử Đan Ít người biết, trước khi trở thành sao võ thuật, anh từng làm bảo vệ ở khu đèn đỏ.
"Người kế nhiệm Chân Tử Đan": Vinh quang và bê bối đời tư "Người kế nhiệm Chân Tử Đan": Vinh quang và bê bối đời tư "Đó là người ta ưu ái tôi thôi, Chân Tử Đan đang ở cách xa lắm, còn lâu tôi mới sánh kịp".
Tài tử TVB khen Việt Nam giống châu Âu Tài tử TVB khen Việt Nam giống châu Âu Mã Quốc Minh trong lần đầu đến Việt Nam nhận xét rằng, anh cảm thấy Việt Nam mang phong cách châu Âu.
Sao hàng đầu Hồng Kông giản dị khi đến Việt Nam Sao hàng đầu Hồng Kông giản dị khi đến Việt Nam Mã Quốc Minh và Sầm Lệ Hương diện trang phục đơn giản khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất.
Khối tài sản trăm tỷ của "Nữ hoàng TVB" Xa Thi Mạn Khối tài sản trăm tỷ của "Nữ hoàng TVB" Xa Thi Mạn "Tôi chẳng tin gì ngoài tiền. Tiền mang lại cho tôi cảm giác an toàn vô cùng lớn" - cô tuyên bố.
Chuyện đời "ly kỳ" của ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác Chuyện đời "ly kỳ" của ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác Chặng đường đi lên một ngôi sao võ thuật của Triệu Văn Trác cùng chuyện tình với diva nức tiếng và ân oán với Chân Tử Đan.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ngôi sao, phi, hồng kông, diễn viên

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông

X
CNT2T3T4T5T6T7