10.000 fan Việt hát "Still Loving You" tại Hoàng Thành Thăng Long 10.000 fan Việt hát "Still Loving You" tại Hoàng Thành Thăng Long 24/10/2016 07:40:17 Nhóm nhạc rock huyền thoại Scorpions được fan "tiếp lửa" trong đêm cuối Monsoon 2016.
Con gái rapper Eminem lớn nhanh như thổi, xinh đến ngỡ ngàng Con gái rapper Eminem lớn nhanh như thổi, xinh đến ngỡ ngàng 23/10/2016 07:48:43 Trời phú cho Eminem một giọng rap tuyệt đỉnh. Ngoài ra, anh còn may mắn khi có cho riêng mình một cô con gái tuyệt vời.
Huyền thoại Scorpions: "Được gặp fan Việt rất tuyệt vời" Huyền thoại Scorpions: "Được gặp fan Việt rất tuyệt vời" 23/10/2016 06:58:54 "Người ta thường nói, muộn còn hơn không" – trưởng nhóm Rudolf Schenker chia sẻ.
Still Loving You– Bản rock thất tình hay nhất của Scorpions Still Loving You– Bản rock thất tình hay nhất của Scorpions 21/10/2016 09:54:03 Nhiều người nhận định đây là bài rock kéo thính giả về hoài niệm với tình cũ. Trong khi đó, ở Việt Nam thập niên 80, đây được coi là “thánh ca” của rock Việt.
Đội vệ sĩ điển trai và cơ bắp của các siêu sao Hollywood Đội vệ sĩ điển trai và cơ bắp của các siêu sao Hollywood 20/10/2016 22:21:26 Các vệ sĩ của người nổi tiếng còn sở hữu cơ bắp và vẻ ngoài điển trai.
Modern Talking và loạt hit làm điên đảo các đám cưới Việt Modern Talking và loạt hit làm điên đảo các đám cưới Việt Cho đến giờ, một thế hệ những người yêu nhạc quốc tế của Việt Nam vẫn tiếp tục nghe Modern Talking.
6 cô vợ chân dài, siêu mẫu ít biết của Modern Talking 6 cô vợ chân dài, siêu mẫu ít biết của Modern Talking Với tài năng và vẻ điển trai, hai thành viên ban nhạc huyền thoại có nhiều “chiến tích” tình trường.
Tốn 1 tỷ tiền vé máy bay mời Modern Talking sang Việt Nam Tốn 1 tỷ tiền vé máy bay mời Modern Talking sang Việt Nam Ekip Việt Nam còn phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác của Thomas Anders khi ông sang Việt Nam.
Video: Beyonce biểu diễn với một bên tai chảy máu Video: Beyonce biểu diễn với một bên tai chảy máu Nữ ca sĩ 35 tuổi thể hiện sự chuyên nghiệp khi không để sự cố ảnh hưởng tới màn trình diễn.
10 ca khúc huyền thoại của Modern Talking 10 ca khúc huyền thoại của Modern Talking Có thể bạn không phải là “fan ruột” của Modern Talking, nhưng chắc chắn ít nhất một lần trong đời, bạn đã nghe được giai điệu của những ca khúc dưới đây.
Nhạc sỹ huyền thoại Mỹ ẵm 20 tỷ cho giải Nobel Văn học Nhạc sỹ huyền thoại Mỹ ẵm 20 tỷ cho giải Nobel Văn học Tuy không có một tác phẩm văn chương nào nhưng nhạc sĩ, ca sĩ Bob Dylan vẫn được vinh danh với giải Nobel văn học.
Nghệ danh và tên thật lệch nhau "cả cây số" của sao Nghệ danh và tên thật lệch nhau "cả cây số" của sao Để có một nghệ danh dễ nhớ hơn, không ít người nổi tiếng đã tìm cách giấu nhẹm tên thật của mình đi.
Khán giả phát cuồng, nhún nhảy cùng Boney M và Chris Norman Khán giả phát cuồng, nhún nhảy cùng Boney M và Chris Norman 4000 chỗ tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) được phủ kín.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Ca sĩ

,

Ca sĩ việt nam

,

Ca sĩ quốc tế

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7