Bad Boys Blue lý giải về tên gọi "sến súa" của nhóm Bad Boys Blue lý giải về tên gọi "sến súa" của nhóm “Ngày đó thế hệ chúng tôi thích thú với sự nổi loạn, thích làm “trai hư”.
Ngắm siêu biệt thự 450 tỷ "mẹ quỷ" Lady Gaga mới tậu Ngắm siêu biệt thự 450 tỷ "mẹ quỷ" Lady Gaga mới tậu Nữ ca sĩ lập dị tiếp tục khiến cho các fan hâm mộ của mình thêm “bấn loạn” khi tung ảnh khoe nhà mới.
Ban nhạc hát "Happy New Year" ngày ấy – bây giờ Ban nhạc hát "Happy New Year" ngày ấy – bây giờ Nhóm nhạc huyền thoại người Thụy Điển vẫn luôn chiếm được tình cảm của nhiều thế hệ khán giả.
Nữ DJ rơi miếng độn ngực đêm giao thừa gây sốt là ai? Nữ DJ rơi miếng độn ngực đêm giao thừa gây sốt là ai? Mari Ferrari có vẻ đẹp nóng bỏng, nhiều năm liền lọt top DJ gợi cảm nhất thế giới.
Richard Marx hát gần 10 ca khúc tại Nhà hát Lớn Richard Marx hát gần 10 ca khúc tại Nhà hát Lớn Giọng ca "Now and forever" tự đệm đàn và tự hát trước hàng trăm khán giả Thủ đô.
Ban nhạc Michael Learns To Rock thân thiện với fan Việt Ban nhạc Michael Learns To Rock thân thiện với fan Việt Ban nhạc nổi tiếng Đan Mạch nhận được sự chào đón nhiệt tình từ người hâm mộ Việt Nam.
Richard Marx lỡ hẹn song ca với Hà Trần, Thanh Lam Richard Marx lỡ hẹn song ca với Hà Trần, Thanh Lam Không có thời gian tập luyện nên Richard Marx không thể kết hợp với Hà Trần, Thanh Lam như dự định.
Giọng ca "Right here waiting for you" sang Việt Nam biểu diễn Giọng ca "Right here waiting for you" sang Việt Nam biểu diễn Nam ca sĩ Richard Marx lần đầu gặp gỡ khán giả Hà Nội vào đêm nhạc ngày 19.12.
10 pha gây sốc nhất hành tinh của người đẹp nơi đông người 10 pha gây sốc nhất hành tinh của người đẹp nơi đông người Các người đẹp khiến mọi ánh mắt phải ngoái nhìn vì trang phục quá táo bạo.
Hát càng ngốc nghếch càng được mê Hát càng ngốc nghếch càng được mê Kể từ khi xuất hiện trên Internet vào tháng 8-2016, bản nhạc ngắn PPAP (Pen-Pineaple-Apple-Pen hay Bút-Dứa-Táo-Bút) đã biến DJ người Nhật Piko Taro trở thành người nổi tiếng toàn cầu “chỉ sau một đêm”.
Giật mình với giá vé 15 triệu đồng/cặp của đêm nhạc Modern Talking Giật mình với giá vé 15 triệu đồng/cặp của đêm nhạc Modern Talking Sự cuồng nhiệt của khán giả Việt khiến giá vé của hai đêm nhạc Modern Talking đội lên tới gần 15 triệu/cặp.
Thành viên Modern Talking: "Lần đầu đến HN nhưng rất gần gũi" Thành viên Modern Talking: "Lần đầu đến HN nhưng rất gần gũi" "Thành phố này đã rất quen thuộc với tôi bởi gần nhà, có một quán ăn của cộng đồng người Việt và nó có tên Hà Nội", Thomas nói.
Trưởng nhóm Modern Talking 53 tuổi vẫn quá phong độ ở VN Trưởng nhóm Modern Talking 53 tuổi vẫn quá phong độ ở VN Thomas Anders bày tỏ niềm vui, hạnh phúc và sự bất ngờ khi được fan Việt chào đón tại sân bay.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang