Hà Anh Tuấn tìm thấy Phương Linh thứ 2? Hà Anh Tuấn tìm thấy Phương Linh thứ 2? Anh thể hiện rất ăn ý, hòa quyện Cơn mưa tình yêu với một người không phải Phương Linh.
"Bản sao" Quang Dũng giật giải 300 triệu đồng "Bản sao" Quang Dũng giật giải 300 triệu đồng Phạm Quốc Huy cuối cùng đã trở thành quán quân mùa đầu tiên của Ngôi nhà âm nhạc.
Hồ Hoài Anh “bới móc” Ngôi nhà âm nhạc Hồ Hoài Anh “bới móc” Ngôi nhà âm nhạc Trong lúc “bới móc” hăng say anh đã không ít lần “đụng độ” với cô chín Đoan Trang.
Lê Hoàng ghen tị với “cô 9” Đoan Trang Lê Hoàng ghen tị với “cô 9” Đoan Trang Lê Hoàng tếu táo rằng, nếu đặt biệt danh, có lẽ anh sẽ trở thành “cô Sáu” của Ngôi nhà âm nhạc.
Ngôi nhà âm nhạc: Giám khảo, MC "đuối" như nhau Ngôi nhà âm nhạc: Giám khảo, MC "đuối" như nhau Dù là chương trình được khởi động đầu tiên trong chuỗi chương trình thi ca hát được tổ chức theo kiểu truyền hình thực tế trong năm nay, nhưng Ngôi nhà âm nhạc có vẻ đã “đi trước về sau”.
Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” Lê Hoàng: “90 tuổi tôi vẫn thích bạn” Đó là chia sẻ thú vị của vị đạo diễn này với một nữ thí sinh của Ngôi nhà âm nhạc.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang