Ngọc Sơn hát "Vợ người ta" gây bất ngờ Ngọc Sơn hát "Vợ người ta" gây bất ngờ 07/12/2016 14:16:48 Ngọc Sơn hát "Vợ người ta" hoán chuyển với Phan Mạnh Quỳnh hát hit "Đêm cuối".
Ngọc Sơn bị “cưỡng hôn” trên sân khấu Ngọc Sơn bị “cưỡng hôn” trên sân khấu Ngọc Sơn bị hai thí sinh "nặng ký" là Bình Mập và Phúc Béo cưỡng hôn trên sân khấu "Cặp đôi vàng".
Ngọc Sơn 45 tuổi vẫn được mẹ hộ tống đi thi hát Ngọc Sơn 45 tuổi vẫn được mẹ hộ tống đi thi hát Ngọc Sơn lần đầu nhận lời làm thí sinh trong một chương trình truyền hình thực tế.
Ngọc Sơn: "Tôi đã trở về tuổi 18, nhưng sung mãn hơn" Ngọc Sơn: "Tôi đã trở về tuổi 18, nhưng sung mãn hơn" Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Sơn sở hữu sức lực, sự sung mãn như một chàng trai ở lứa tuổi 18.
Ngọc Sơn hết lời khen Hùng Thuận hát cải lương tuyệt vời Ngọc Sơn hết lời khen Hùng Thuận hát cải lương tuyệt vời Hùng Thuận một lần nữa "tỏa sáng" trên sân khấu "Người nghệ sĩ đa tài" với tiết mục cải lương.
Việt Hương kể xấu Ngọc Sơn trên sóng truyền hình Việt Hương kể xấu Ngọc Sơn trên sóng truyền hình Việt Hương tiết lộ bí mật của Ngọc Sơn trong tập 9 của "Người nghệ sĩ đa tài".
Choáng với nhà như "cung điện" giữa Sài Gòn của Ngọc Sơn Choáng với nhà như "cung điện" giữa Sài Gòn của Ngọc Sơn Căn biệt thự này có giá trị tới hơn 100 tỉ đồng, với tên gọi Thế kỷ.
Biệt thự hơn 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn bị chê khó hiểu Biệt thự hơn 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn bị chê khó hiểu Ngọc Sơn chia sẻ, anh không hiểu sao mình có thể nghĩ ra được thiết kế của căn nhà này.
Ngọc Sơn bật khóc trên sân khấu vì nhớ cha Ngọc Sơn bật khóc trên sân khấu vì nhớ cha "Ông hoàng nhạc sến" khiến khán giả xúc động khi hát ca khúc "Tình cha" do mình sáng tác.
Ngọc Sơn: "Đi hát, tôi không bao giờ đòi cát-sê" Ngọc Sơn: "Đi hát, tôi không bao giờ đòi cát-sê" "Từ xưa đến nay, với Ngọc Sơn, cát-sê đưa bao nhiêu cũng được".
Ngọc Sơn: "Tôi yêu tha thiết nhưng không quá giới hạn" Ngọc Sơn: "Tôi yêu tha thiết nhưng không quá giới hạn" "Gặp một người con gái đẹp tôi vẫn rung động nhưng ở một chừng mực nào đó, không thô lỗ"- Ngọc Sơn tâm sự.
Khán giả Hà Nội bắt Ngọc Sơn hát đến 0h Khán giả Hà Nội bắt Ngọc Sơn hát đến 0h 25 năm mới trở lại Hà Nội nhưng Ngọc Sơn vẫn thu hút được khán giả. Anh bị "bắt" hát đến hơn 0h.
Ngọc Sơn và Hương Lan mừng tủi ngày hội ngộ Ngọc Sơn và Hương Lan mừng tủi ngày hội ngộ Ngọc Sơn và đàn chị Hương Lan xúc động khi cùng nhau hội ngộ tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7