Choáng với nhà như "cung điện" giữa Sài Gòn của Ngọc Sơn Choáng với nhà như "cung điện" giữa Sài Gòn của Ngọc Sơn Căn biệt thự này có giá trị tới hơn 100 tỉ đồng, với tên gọi Thế kỷ.
Biệt thự hơn 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn bị chê khó hiểu Biệt thự hơn 100 tỷ đồng của Ngọc Sơn bị chê khó hiểu Ngọc Sơn chia sẻ, anh không hiểu sao mình có thể nghĩ ra được thiết kế của căn nhà này.
Ngọc Sơn bật khóc trên sân khấu vì nhớ cha Ngọc Sơn bật khóc trên sân khấu vì nhớ cha "Ông hoàng nhạc sến" khiến khán giả xúc động khi hát ca khúc "Tình cha" do mình sáng tác.
Ngọc Sơn: "Đi hát, tôi không bao giờ đòi cát-sê" Ngọc Sơn: "Đi hát, tôi không bao giờ đòi cát-sê" "Từ xưa đến nay, với Ngọc Sơn, cát-sê đưa bao nhiêu cũng được".
Ngọc Sơn: "Tôi yêu tha thiết nhưng không quá giới hạn" Ngọc Sơn: "Tôi yêu tha thiết nhưng không quá giới hạn" "Gặp một người con gái đẹp tôi vẫn rung động nhưng ở một chừng mực nào đó, không thô lỗ"- Ngọc Sơn tâm sự.
Khán giả Hà Nội bắt Ngọc Sơn hát đến 0h Khán giả Hà Nội bắt Ngọc Sơn hát đến 0h 25 năm mới trở lại Hà Nội nhưng Ngọc Sơn vẫn thu hút được khán giả. Anh bị "bắt" hát đến hơn 0h.
Ngọc Sơn và Hương Lan mừng tủi ngày hội ngộ Ngọc Sơn và Hương Lan mừng tủi ngày hội ngộ Ngọc Sơn và đàn chị Hương Lan xúc động khi cùng nhau hội ngộ tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Trấn Thành: ‘Không có ý xấu khi gọi Ngọc Sơn là hotdog’ Trấn Thành: ‘Không có ý xấu khi gọi Ngọc Sơn là hotdog’ Nam MC giải thích, anh chỉ gọi vui trước sự lột xác của quán quân "Bước nhảy ngàn cân" chứ không có ý xấu.
'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn 'Soái ca' Ngọc Sơn: 'bé bự' 1 tạ thành hotboy hấp dẫn Từ chàng béo cân nặng 127kg, Ngọc Sơn đã giảm 24kg, lột xác trở thành "hot boy" giành chiến thắng "Bước nhảy ngàn cân" mùa đầu tiên.
'Soái ca' Ngọc Sơn là quán quân 'Bước nhảy ngàn cân 2015' 'Soái ca' Ngọc Sơn là quán quân 'Bước nhảy ngàn cân 2015' Vượt qua những đối thủ còn lại, Ngọc Sơn đã giành chiến thắng "Bước nhảy ngàn cân" với giải thưởng 500 triệu đồng.
Quách Tuấn Du: "Nếu Ngọc Sơn không lấy vợ... chắc tôi sẽ ế" Quách Tuấn Du: "Nếu Ngọc Sơn không lấy vợ... chắc tôi sẽ ế" Quách Tuấn Du cho biết: "Khi nào ba nuôi Ngọc Sơn lấy vợ thì tôi sẽ lấy, còn nếu không chắc tôi sẽ ế vợ..."
Người dân vây kín nhà Ngọc Sơn để nhận gạo từ thiện Người dân vây kín nhà Ngọc Sơn để nhận gạo từ thiện Nhân dịp sinh nhật 45 tuổi, Ngọc Sơn đã phát chẩn từ thiện 5 tấn gạo ở ngay trước cổng nhà anh trên đường Sương Nguyệt Ánh, quận 1 TPHCM.
Việt Trinh xúc động với tình cảm Ngọc Sơn dành cho mình Việt Trinh xúc động với tình cảm Ngọc Sơn dành cho mình Nữ đạo diễn "Trở về" bày tỏ sự yêu mến dành cho Ngọc Sơn khi anh góp mặt tại chuyến đi từ thiện tối qua.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

Ngọc Sơn

,

ca sĩ Ngọc Sơn

,

album Ngọc Sơn mới ra

,

hình ảnh Ngọc Sơn

,

tiểu sử Ngọc Sơn

,

thông tin Ngọc Sơn

,

video Ngọc Sơn

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7