Vợ góp "vốn tự có" vào công ty của sếp già háo sắc Vợ góp "vốn tự có" vào công ty của sếp già háo sắc Bấy lâu nay vợ tôi đã dùng tuổi trẻ, dùng sắc đẹp của mình để quyến rũ ông sếp lớn tuổi.
Giám đốc già thay bồ mới, vợ hốt hoảng xin tha thứ Giám đốc già thay bồ mới, vợ hốt hoảng xin tha thứ Em đã dại dột nghe lời phỉnh nịnh của ông giám đốc để thành bồ của ông ta bấy lâu nay.
Đau lòng phát hiện vợ "đổi tình" cho sếp để tiến thân Đau lòng phát hiện vợ "đổi tình" cho sếp để tiến thân Tôi đã sốc khi phát hiện gần 1 năm nay em tận tình “phục vụ” sếp để lên chức.
Sự thật đau đớn về người vợ chung thủy Sự thật đau đớn về người vợ chung thủy Chính tôi mới là kẻ khiến em phải đau khổ. Tôi có nên tha thứ cho người vợ đã phản bội mình không?
Thà người tình cứ “sở khanh” để tôi khỏi phân vân Thà người tình cứ “sở khanh” để tôi khỏi phân vân Thà anh cứ tàn nhẫn như những gã sở khanh khác, đằng này anh khiến tôi phải phân vân vô cùng với một tương lai có vẻ sáng hơn.
Vợ “dọn đường” với sếp để tôi tiến thân? Vợ “dọn đường” với sếp để tôi tiến thân? Tôi gần như quỵ xuống khi tận mắt chứng kiến cảnh vợ quấn lấy ông sếp già sắp nghỉ hưu của tôi.
Đứng giữa cuộc tình với sếp lớn và sếp bé Đứng giữa cuộc tình với sếp lớn và sếp bé Khi tôi đang ân ái mặn nồng với ông sếp bé, thì bất ngờ sếp lớn đẩy cửa phòng bước vào.
"Chỉ cần em chịu khó chiều tôi" "Chỉ cần em chịu khó chiều tôi" Hiền được sếp trấn an và vỗ về bằng lời hứa sẽ tăng lương và cho cô tiền thưởng Tết gấp nhiều lần.
Vợ vào khách sạn với trưởng phòng Vợ vào khách sạn với trưởng phòng Tôi phát hiện vợ vào khách sạn cùng với trưởng phòng cô ấy, người đàn ông ở tuổi ngũ tuần.
Tình nhân được nhận lương Tình nhân được nhận lương Phải, em nhận lương để làm tình nhân của anh. Nhưng lương nào đủ bù đắp cho trái tim khuyết hao của em bây giờ?
Oan nghiệt tình yêu ngoài luồng Oan nghiệt tình yêu ngoài luồng Duy vẫn ngập chìm trong hạnh phúc bất ngờ mà không biết bi kịch đang đợi anh ở phía trước.
Vợ giải tỏa "nhu cầu" với sếp Vợ giải tỏa "nhu cầu" với sếp Hải tuyệt vọng khi biết bấy lâu nay, Loan đều lừa dối anh.
Sếp nhét quần chíp của tôi vào túi quần Sếp nhét quần chíp của tôi vào túi quần Sếp không xa được tôi, sau 2 tuần sếp tuyên bố với vợ: “Nếu làm toáng lên, tôi sẽ ra khỏi nhà”.
TAGS:

Cong so

,

chuyen cong so

,

ngoai tinh

,

chuyen tinh yeu

,

ban tre cuoc song

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7