>> 

Ngoại tình với sếp - Ngoai tinh voi sep

Vòng xoáy tình ái với lão sếp giàVòng xoáy tình ái với lão sếp già Không biết từ lúc nào, chị đã rơi vào vòng tay của ông sếp mật ngọt, đầy kinh nghiệm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Chỉ cần em chịu khó chiều tôi" "Chỉ cần em chịu khó chiều tôi" Hiền được sếp trấn an và vỗ về bằng lời hứa sẽ tăng lương và cho cô tiền thưởng Tết gấp nhiều lần.
Vợ vào khách sạn với trưởng phòng Vợ vào khách sạn với trưởng phòng Tôi phát hiện vợ vào khách sạn cùng với trưởng phòng cô ấy, người đàn ông ở tuổi ngũ tuần.
Bi kịch vợ đổi tình lấy sự nghiệp Bi kịch vợ đổi tình lấy sự nghiệp Chồng Hương biết rằng tối nay vợ anh sẽ không về nhà vì “bận” ra ngoài tiếp khách cùng sếp.
Tình nhân được nhận lương Tình nhân được nhận lương Phải, em nhận lương để làm tình nhân của anh. Nhưng lương nào đủ bù đắp cho trái tim khuyết hao của em bây giờ?
Oan nghiệt tình yêu ngoài luồng Oan nghiệt tình yêu ngoài luồng Duy vẫn ngập chìm trong hạnh phúc bất ngờ mà không biết bi kịch đang đợi anh ở phía trước.
Vợ giải tỏa "nhu cầu" với sếp Vợ giải tỏa "nhu cầu" với sếp Hải tuyệt vọng khi biết bấy lâu nay, Loan đều lừa dối anh.
Sếp nhét quần chíp của tôi vào túi quần Sếp nhét quần chíp của tôi vào túi quần Sếp không xa được tôi, sau 2 tuần sếp tuyên bố với vợ: “Nếu làm toáng lên, tôi sẽ ra khỏi nhà”.
Tôi đã "cặp bồ" với sếp của chồng Tôi đã "cặp bồ" với sếp của chồng Anh đã đến và khơi dậy trong tôi những khát khao yêu đương mãnh liệt.
Vợ nâng ngực để được sếp ''yêu'' Vợ nâng ngực để được sếp ''yêu'' "Cảm ơn em đã vì anh mà tút tát lại bộ ngực. Anh sẽ yêu em nhiều hơn…"
Yêu anh, cặp bồ với sếp Yêu anh, cặp bồ với sếp Tôi rất yêu anh... nhưng khi đến công ty, tôi lại không thể kìm lòng trước tình cảm của sếp.
29 tuổi, tôi trở thành tỷ phú cô đơn 29 tuổi, tôi trở thành tỷ phú cô đơn Thực ra là phụ nữ như tôi, có nhiều tiền khi còn quá trẻ lại trở thành một rào cản để có thể có được tình yêu.
Bị sếp "phũ" sau khi ngủ dậy Bị sếp "phũ" sau khi ngủ dậy Sau buổi Karaoke túy lúy cùng công ty, tôi đã "dụ" được anh ngủ cùng tôi trong đêm hôm đó.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

Cong so, chuyen cong so, ngoai tinh, chuyen tinh yeu, ban tre cuoc song

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

NGOAI TINH VOI SEP | Trốn chồng ngoại tình với sếp

sinh viên, Facebook, truyen tinh yeu, tinh yeu, tam su tham kin, tam su, doc bao gia dinh, giadinh, hanh phuc gia dinh, bao gia dinh, gia dinh, phunu, doc bao phu nu, bao phu nu, phu nu, 9x, Chuyen tinh yeu, tam su hay, ban tre cuoc song, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, SUC KHOE
X
CNT2T3T4T5T6T7