>> 

Ngoại tình với đồng nghiệp - Ngoai tinh voi dong nghiep

Bản năng bị đánh thức Bản năng bị đánh thức Chúng tôi quấn vào nhau, hoàn toàn tỉnh táo, hoàn toàn đam mê và cuồng nhiệt.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bắt gặp vợ "yêu" đồng nghiệp Bắt gặp vợ "yêu" đồng nghiệp Tôi hốt hoảng khi thấy vợ mình và chàng đồng nghiệp đang quấn riết lấy nhau
Đừng tưởng gái công sở là “rau sạch” Đừng tưởng gái công sở là “rau sạch” "Chí ít thì cũng nên nghĩ khác về từ “sạch” đi nhé".
Vắng chồng, tìm "vui" bên đồng nghiệp Vắng chồng, tìm "vui" bên đồng nghiệp Tôi là người thường nhảy việc, không phải vì tính chất công việc mà vì những mối tình vụng trộm với các đồng nghiệp.
Cô ta xin chồng tôi một đứa con Cô ta xin chồng tôi một đứa con Chồng tôi dở thói trăng hoa, cô ta khao khát có con và họ tự nguyện đến với nhau
Tình công sở, tình thừa thãi Tình công sở, tình thừa thãi Tôi phải nói ngay từ đầu, tôi là người phụ nữ đã nhiều lần ngoại tình và đều là những mối tình công sở.
Đừng liều với ngoại tình công sở Đừng liều với ngoại tình công sở Tôi choáng ngợp bởi nụ cười, ánh mắt, giọng nói và cả sự quan tâm của anh.
Ngoại tình là liều "doping" sống Ngoại tình là liều "doping" sống Chúng tôi trở thành nguồn vui, niềm hạnh phúc, động lực sống của nhau.
Lạc vợ Lạc vợ Bên cạnh Hương trẻ trung, nóng bỏng, vòng tay tôi bắt đầu “đi lạc”.
Công sở mùa tòm tem Công sở mùa tòm tem Người thì xa vợ, kẻ xa chồng, đã lợi dụng những chuyến đi du lịch cùng công ty để tranh thủ "mèo mả gà đồng".
Người yêu tôi bị giám đốc "quấy rối" Người yêu tôi bị giám đốc "quấy rối" Vì say mê vẻ đẹp của Trà nên ông giám đốc sở luôn lấy lý do công việc để gọi cô lên "gặp mặt"
Lén lút "yêu" sau giờ tan sở Lén lút "yêu" sau giờ tan sở Thu nghiện cách "yêu" mãnh liệt, bỏng cháy của anh, chứ không hờ hững như chồng cô
TAGS:

Chuyen cong so, dong nghiep, sep, nhan vien, ban tre, cuoc song

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Những câu chuyện ngoại tình chốn công sở

SAP GIAN GIAO O HA TINHTIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, TIN TRONG NGAY MOI NHAT,  CHAT CAY XANH O HA NOI, LICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7