>> 

Ngoại tình trong tư tưởng - Ngoai tinh trong tu tuong

Bị vợ nắm đầu vì trót “say nắng” Bị vợ nắm đầu vì trót “say nắng” Đấy chỉ là những phút “say nắng” và có nhất thiết em phải hành hạ chồng mình thế này không?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nếu biết anh lấy vợ sẽ khổ em đã can ngăn Nếu biết anh lấy vợ sẽ khổ em đã can ngăn Em thấy ân hận vì khuyên anh lấy chị, em đã tự trách chị rất nhiều vì để người em yêu phải vất vả.
Chán chồng, khát khao "yêu" người cũ Chán chồng, khát khao "yêu" người cũ Nằm bên chồng, tôi vẫn nhớ người yêu cũ, nhất là chuyện chăn gối cùng anh ấy.
Em đã quá vội vàng Em đã quá vội vàng Em dại khờ không làm chủ được con tim để rồi em ân hận mãi không thôi
Trả thù cơn say nắng của vợ Trả thù cơn say nắng của vợ Anh đành phải tìm cách trả thù cơn say nắng của vợ, song mục đích chính là "lấy độc trị độc".
"Say nắng" tuổi xế chiều "Say nắng" tuổi xế chiều Tôi phải làm thế nào để vừa giữ gìn được tình yêu, vừa không làm cho gia đình bị xáo trộn?
Tình đơn phương tuổi tứ tuần Tình đơn phương tuổi tứ tuần Tận cùng trong trái tim Phương lúc nào cũng có một ngăn nhỏ chứ hình bóng của Đình.
Không nói ra thì tôi sẽ mất chồng Không nói ra thì tôi sẽ mất chồng Tôi không biết mình nên nói ra với anh tất cả hay là tiếp tục im lặng theo dõi?
“Sét đánh” muộn màng “Sét đánh” muộn màng Ngay cái nhìn đầu tiên, đầu óc của anh mụ mị, choáng váng trước vẻ đẹp của cô, một vẻ đẹp mà anh tìm kiếm bấy lâu nay.
Đụng phải bồ sếp Đụng phải bồ sếp Tôi tá hỏa khi phát hiện ra anh chàng mình thương thầm lại chính là bồ của sếp.
"Em say nắng rồi chồng ạ!" "Em say nắng rồi chồng ạ!" Vy mơ màng kể cho chồng nghe về một anh bạn mới quen làm cô xao xuyến.
Chồng tôi đang… yêu Chồng tôi đang… yêu Anh đang yêu, yêu rất nồng nhiệt, còn tôi vẫn im lặng quan sát anh.
Ngoại tình "trong sáng" Ngoại tình "trong sáng" Cúc cũng nói rõ với người tình rằng mình chỉ muốn có một người bạn tri kỷ chứ không hề muốn mất gia đình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Ngoại tình tư tưởng, ngoai tinh thoi nay, ngoai tinh bao hung, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngoại tình tư tưởng: Nỗi đau khi vợ ngoại tình tư tưởng

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7