Xa chồng con đi làm ôsin, tôi nhận cái kết nghẹn đắng Xa chồng con đi làm ôsin, tôi nhận cái kết nghẹn đắng 28/02/2017 15:24:07 Tôi cứ nghĩ lựa chọn của mình là đúng đắn, cho tới một ngày, em gái tôi đột nhiên lên Hà Nội chơi. Nó gọi tôi ra một quan cà phê và nói với tôi một sự thật khiến tôi đau đớn vô cùng.
Chồng rắc thính “săn” bồ, vợ “ngây thơ” sa lưới Chồng rắc thính “săn” bồ, vợ “ngây thơ” sa lưới 28/02/2017 07:29:17 Cuộc gặp bất ngờ giữa tôi và cô vợ trẻ khiến cả hai chết điếng không thốt lên được lời nào.
Vợ không nỡ bỏ, mà "tình nhỏ" không nỡ buông Vợ không nỡ bỏ, mà "tình nhỏ" không nỡ buông 24/02/2017 14:00:53 Hưng cho rằng chuyện anh cặp bồ chỉ là trò hoa thơm, bướm lượn, là thêm nếm cho đời đỡ nhạt.
Sau hơn 10 năm gắn bó, chồng dứt tình theo sinh viên trẻ Sau hơn 10 năm gắn bó, chồng dứt tình theo sinh viên trẻ 24/02/2017 09:03:00 Khi anh nói chia tay, tôi đã đứng không vững, tôi không ngờ tình yêu hơn 10 năm qua của tôi dành cho anh lại không bằng tình yêu chớp nhoáng vài tháng ấy.
Xót xa khi gặp cô bồ lẳng lơ, xinh đẹp của chồng Xót xa khi gặp cô bồ lẳng lơ, xinh đẹp của chồng 23/02/2017 16:24:42 Nhìn cô gái trẻ quỳ trước mặt tôi, nước mắt tuôn rơi mà tôi thấy xót xa trong lòng.
Chồng ngang nhiên "lập phòng nhì" mong phất về hậu vận Chồng ngang nhiên "lập phòng nhì" mong phất về hậu vận 23/02/2017 07:35:12 Anh nói nếu tôi "biết điều" chấp thuận thì anh còn ở với mẹ con tôi, nếu không sẽ "đường ai nấy đi".
Chồng tôi "cõng" nợ vì thư ký trẻ góp vốn bằng tình Chồng tôi "cõng" nợ vì thư ký trẻ góp vốn bằng tình 22/02/2017 07:48:38 Cô thư kí về công ty hơn 4 năm mà đã có đủ tiền mua nhà trên phố, mua xe ôtô mới cóng.
Chồng cầu cứu khi bị gái trẻ lột sạch đồ trong khách sạn Chồng cầu cứu khi bị gái trẻ lột sạch đồ trong khách sạn Sau khi nghe câu chuyện hoang đường chồng kể, tôi ngất lịm đi, lúc tỉnh dậy đã nằm bên con gái.
Vợ lén lút bỏ thai để xóa bằng chứng ngoại tình Vợ lén lút bỏ thai để xóa bằng chứng ngoại tình Tôi chắc chắn đó không phải là đứa con của tôi, nếu không cô ấy đã không làm điều ác độc đến vậy.
Sinh nhật vợ, chồng ôm eo “đối tác” đưa vào khách sạn Sinh nhật vợ, chồng ôm eo “đối tác” đưa vào khách sạn Tôi đã sốc khi nhìn thấy chồng mình đang ôm eo một cô gái trẻ, tình tứ bước vào khách sạn.
Lỡ dại làm trai hư, tôi mê mệt nhân tình chân dài đẳng cấp Lỡ dại làm trai hư, tôi mê mệt nhân tình chân dài đẳng cấp Tôi đã trót làm trai hư và không dừng lại được, cứ lúc rảnh chúng tôi lại quấn lấy nhau như sam.
Chồng hồn nhiên theo bồ trẻ vì vợ đẻ toàn con trai Chồng hồn nhiên theo bồ trẻ vì vợ đẻ toàn con trai Anh nói rằng sẽ lên thị xã sống với cô bồ, lúc nào cô ấy sinh cho anh một đứa con gái thì anh về.
Âm mưu dụ dỗ chồng bạn thân chỉ vì lòng đố kỵ Âm mưu dụ dỗ chồng bạn thân chỉ vì lòng đố kỵ Hâm mộ và đố kỵ với cuộc sống hạnh phúc của Sa Diệp, tôi quyết tâm dụ dỗ chồng cô ấy.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang