Chị em đừng "manh động" khi chồng ngoại tình Chị em đừng "manh động" khi chồng ngoại tình 01/09/2015 10:18:49 Bạn cần phải hiểu rằng việc có thêm một người nữa biết chuyện sẽ chỉ làm câu chuyện trở nên rắc rối hơn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Phận tình địch đáng thương Phận tình địch đáng thương 31/08/2015 14:11:31 Chị không biết phải làm thế nào, người phụ nữ này cũng đáng thương quá, chị không nỡ nói ra sự thật.
Cái giá cay đắng cho người chồng phụ bạc Cái giá cay đắng cho người chồng phụ bạc 27/08/2015 14:06:32 Sau những ngày bị gia đình chồng cũ đối xử tệ với vợ/ con dâu, bây giờ mất nhà, Tuấn bỏ biệt xứ vì sợ người ta đến xiết nợ.
"Vợ ơi, em mới là phụ nữ đích thực!" "Vợ ơi, em mới là phụ nữ đích thực!" 27/08/2015 08:07:49 Ở bên nhân tình, tôi bắt đầu cầu nguyện trời nhanh sáng để “truất ngựa truy phong” về với vợ.
Sếp vẽ đường cho chồng tôi ngoại tình Sếp vẽ đường cho chồng tôi ngoại tình Chuyện chồng ngoại tình với con gái sếp dù có sờ sờ ra đó nhưng tôi vẫn không thể tin nổi vào mắt mình.
Chồng nhận bài học nhớ đời khi vợ “thả” cho đi cặp bồ Chồng nhận bài học nhớ đời khi vợ “thả” cho đi cặp bồ Chị quyết định làm ngược lại những gì thiên hạ trước nay vẫn làm đối với những ông chồng đi cặp bồ để dạy cho chồng mình một bài học.
Bồ nhí ngã ngửa khi người tình vẫn ngủ cùng vợ Bồ nhí ngã ngửa khi người tình vẫn ngủ cùng vợ Không ít anh chồng dùng chiêu nói dối “vợ chồng ly thân và không ngủ cùng nhau” để lừa những cô gái nhẹ dạ.
Chết sững nhìn vợ và bồ đánh nhau giữa chợ Chết sững nhìn vợ và bồ đánh nhau giữa chợ Dù có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ được rằng, có một ngày tôi phải tận mắt chứng kiến cảnh vợ mình và nhân tình lao vào đánh chửi nhau ngay giữa chợ.
Nhu nhược bao che cho chồng ngoại tình Nhu nhược bao che cho chồng ngoại tình Tôi uất hận vì bản thân quá nhu nhược, quá hèn nhát, không đủ dũng cảm để đối mặt với sự thật.
Ra ngoài cặp bồ, về nhà vẫn “nhất vợ” Ra ngoài cặp bồ, về nhà vẫn “nhất vợ” Có không ít ông chồng đã biến mình trở thành “chú cuội” siêu đẳng khi đã có vợ còn muốn thêm những cô gái khác ở ngoài. Ở nhà thì nịnh vợ lên tận mây xanh nhưng ra ngoài lại tạo nên những kịch bản hôn nhân đầy nước mắt để dụ các cô gái vào lưới tình.
Bẽ bàng nhân tình mang tiền đến "mua" chồng Bẽ bàng nhân tình mang tiền đến "mua" chồng Nhân tình của anh ngạo mạn đem tiền đến “trả giá” để “mua” lại người chồng của chị như mua một món hàng.
Gặp vợ cao tay, sếp hết đường gái gú Gặp vợ cao tay, sếp hết đường gái gú Sau lần ấy, sếp tôi không bao giờ dám lăng nhăng với mấy em chân dài rau dưa nữa.
Chồng ngoại tình vì tôi không đáp ứng được “nhu cầu” Chồng ngoại tình vì tôi không đáp ứng được “nhu cầu” Lúc đầu anh chỉ muốn “bóc bánh trả tiền” với cô ấy nhưng dần dần cảm mến cô ta lúc nào không biết.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ngoại tình, chuyen tinh yeu, ban trẻ, cuoc song, teen

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen ngoai tinh | Những câu chuyện ngoại tình thời nay

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, TIN BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7