>> 

Ngoại tình thời nay - Ngoai tinh thoi nay

Bi kịch lấy phải người chồng trăng hoa Bi kịch lấy phải người chồng trăng hoa Ngày cưới, cô tình nhân bé nhỏ của anh đã chạy lên ôm hôn chú rể như chốn không người.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hối hận khi bỏ vợ lấy người tình Hối hận khi bỏ vợ lấy người tình Nhìn căn bếp ngày càng nguội lạnh, tôi lại nhớ tới hình ảnh của vợ cũ chăm chút cho tôi từng bữa ăn...
Chết lặng khi bất ngờ gặp chồng "ngoan" ngoại tình Chết lặng khi bất ngờ gặp chồng "ngoan" ngoại tình Tôi chết lặng đứng ngoài nhà nghỉ nhìn chồng đi vào mà nước mắt vô thức rơi.
Ngoại tình vì muốn nhìn vợ đánh ghen Ngoại tình vì muốn nhìn vợ đánh ghen Đời sống vợ chồng yên bình như mặt hồ khiến tôi nảy ra ý định ngoại tình để mong vợ đánh ghen.
Tha thứ cho chồng phút yếu lòng Tha thứ cho chồng phút yếu lòng Vì con cái tôi đã chấp nhận cho anh một cơ hội làm lại cuộc đời.
Chồng ngoại tình chỉ vì… vợ béo Chồng ngoại tình chỉ vì… vợ béo Tôi đã sốc khi anh thú nhận rằng: “Tại em béo quá nên mất hết cảm xúc”.
Chồng chán ngán vì vợ "quá khổ" Chồng chán ngán vì vợ "quá khổ" Trước đây, anh tự hào về tôi bao nhiêu thì giờ đây, anh thất vọng bấy nhiêu!
Người tình trở thành bạn thân của vợ để trả thù tôi Người tình trở thành bạn thân của vợ để trả thù tôi Tôi sững sờ khi cô bạn thân vợ tôi mời đi picnic cùng gia đình xuất hiện, cô ấy từng là người tình của tôi.
Vợ "đẩy" tôi đến với người tình Vợ "đẩy" tôi đến với người tình Tôi hốt hoảng khi phát hiện ra vợ mình mặc một bộ quần áo suốt 4 ngày liên tục.
Người tình bí ẩn của chồng Người tình bí ẩn của chồng Trái tim anh thuộc về người phụ nữ khác - là người tình của anh!
Đàn ông tham lam hay đàn bà lẳng lơ, mụ mị? Đàn ông tham lam hay đàn bà lẳng lơ, mụ mị? Người ta nói “mỡ dâng miệng mèo, mèo không ăn là mèo dại”. Nó cũng gần đúng với kiểu đàn ông chẳng dại gì mà không ngoại tình khi có những cô gái cứ chạy theo bám riết và xin chết vì họ.
“Ngửi mùi” bệnh ngoại tình của chồng “Ngửi mùi” bệnh ngoại tình của chồng Phương tiện thông tin là một trong những công cụ để các bà vợ bắt sống chồng ngoại tình.
Cái hàng rào và cô hàng xóm đơn thân Cái hàng rào và cô hàng xóm đơn thân Chỉ vì cám cảnh cô hàng xóm làm mẹ đơn thân mà chồng tôi sẵn sàng phá bỏ hàng rào đã lâu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ngoại tình, chuyen tinh yeu, ban trẻ, cuoc song, teen

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen ngoai tinh | Những câu chuyện ngoại tình thời nay

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH, TIN MOI 24H, LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, QUYNH NGADam cuoi Lam Truong
X
CNT2T3T4T5T6T7