"Cô ta dụ dỗ, mồi chài và giăng bẫy anh" "Cô ta dụ dỗ, mồi chài và giăng bẫy anh" 23/08/2016 14:24:13 Khi người đàn ông ngoại tình bị phát hiện, anh ta thường bao biện: "Tại cô ta dụ dỗ anh"; "Cô ta mồi chài, giăng bẫy anh"...
Đau đớn khi phải "giúp" chồng níu kéo nhân tình Đau đớn khi phải "giúp" chồng níu kéo nhân tình 23/08/2016 00:16:00 Cô ta yêu cầu tôi phải ly hôn với anh vì chỉ có cô ta mới có thể đem lại hạnh phúc đến cho anh.
Sự thật chuyện chồng bị gái làng chơi "bỏ bùa yêu" Sự thật chuyện chồng bị gái làng chơi "bỏ bùa yêu" Chồng tôi run rẩy thú nhận đã mê một cô gái làng chơi và bấy lâu nay mất tiền bao tình trẻ.
Đứng hình với mối tình tréo ngoe, có một không hai Đứng hình với mối tình tréo ngoe, có một không hai Hoá ra trái đất tròn, 4 chúng tôi gặp nhau trong cảnh bi hài hết chỗ nói.
Vợ mang bầu, chồng tranh thủ "thương" cô hàng xóm Vợ mang bầu, chồng tranh thủ "thương" cô hàng xóm Vì gần gũi, thân tình nên tôi cực kỳ thoải mái khi thấy chồng qua lại bên phòng trọ của Ngần.
Nhân tình bán khỏa thân lơ lửng ôm cục nóng điều hòa Nhân tình bán khỏa thân lơ lửng ôm cục nóng điều hòa Người đàn ông đã trèo ra khỏi cửa sổ căn hộ của nhân tình khi người chồng bất ngờ về.
Chết sững gặp chồng và nhân viên trẻ “bàn việc” Chết sững gặp chồng và nhân viên trẻ “bàn việc” Chồng tôi lúng túng giải thích rằng anh và cô nhân viên của công ty đang “bàn công việc”.
Sức hấp dẫn của "phở" khiến đàn ông khó cưỡng Sức hấp dẫn của "phở" khiến đàn ông khó cưỡng Không phải lúc nào đàn ông cũng chia sẻ hết mọi chuyện được với vợ, vì thế mà đôi khi 'phở' giúp họ cân bằng, có thể giải tỏa tinh thần cũng như thể xác.
Chồng lên giường với ôsin già để trả thù vợ "bỏ đói" Chồng lên giường với ôsin già để trả thù vợ "bỏ đói" Hương sốc nặng khi thấy chồng ôm ấp người đàn bà khác với sự hả dạ, phấn khích.
Bộ mặt thật của cô thư ký dịu dàng kè kè bên chồng Bộ mặt thật của cô thư ký dịu dàng kè kè bên chồng Bao lâu nay, chị đã tin tưởng Hồng, chị cứ nghĩ Hồng ngây thơ, trong sáng.
Kế hoạch thâm hiểm của "hồ ly tinh" cướp chồng Kế hoạch thâm hiểm của "hồ ly tinh" cướp chồng Tôi đã vạch mặt kế thâm hiểm đòi ly gián vợ chồng tôi của cô tình địch ma mãnh.
Chồng "mở mắt" nhận hậu quả ngoại tình từ vợ hiền Chồng "mở mắt" nhận hậu quả ngoại tình từ vợ hiền Tôi không thể ngờ người “mở mắt” cho mình lại chính là cô vợ mà tôi vẫn nghĩ là khờ dại.
Kế ly gián chồng và nhân tình hoàn hảo của vợ Kế ly gián chồng và nhân tình hoàn hảo của vợ Ngỡ rằng vợ mình không hề biết chuyện này, nhưng anh không ngờ chính cô là người sắp xếp mọi chuyện.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ngoại tình

,

chuyen tinh yeu

,

ban trẻ

,

cuoc song

,

teen

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Chuyen ngoai tinh | Những câu chuyện ngoại tình thời nay

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU,  BONG DA, Nhac treTin tức trong ngày, CƯỜI 24HBóng đá 24HTin an ninh hình sựTIN PHAP LUAT , TIN TUC MOITin tức thể thao 24h, TIN CHUYEN NHUONG MOI NHATPhim hay, nghe nhacCa nhạc - MTVTai Nhac, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤT, LICH THI DAU OLYMPIC 2016, OLYMPIC RIO 2016BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG OLYMPIC 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7