>> 

Ngoại tình thời nay - Ngoai tinh thoi nay

Gửi người đồng nghiệp là nhân tình của chồng tôi! Gửi người đồng nghiệp là nhân tình của chồng tôi! Một này đẹp trời khi chị tuyên bố "chị yếu mềm trước anh H nhà em" thì tôi biết mình đã bị vả vào mặt đau như thế nào.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Người chồng gây sốc vì chia sẻ chuyện ngoại tình của vợ trên blog Người chồng gây sốc vì chia sẻ chuyện ngoại tình của vợ trên blog Trang Dailymail đưa tin, một người đàn ông phát hiện vợ mình ngoại tình, anh ta đã quyết định chia sẻ sự việc này đến công chúng bằng việc viết tường thuật trực tiếp trên blog cá nhân.
Ly hôn vì rò rỉ thông tin ngoại tình trên Facebook Ly hôn vì rò rỉ thông tin ngoại tình trên Facebook Mạng xã hội chiếm 1/3 lý do của các vụ ly hôn, và con số này đang tăng dần lên.
Chồng tôi chu đáo với vợ, tận tình với bồ Chồng tôi chu đáo với vợ, tận tình với bồ Tôi không còn tâm trí để nghĩ gì nữa, trong đầu tràn ngập hình ảnh chồng mình âu yếm, chăm sóc người tình.
Ngỡ ngàng khi nhặt được nhẫn cưới của vợ trong nhà sếp Ngỡ ngàng khi nhặt được nhẫn cưới của vợ trong nhà sếp Đây rõ ràng là chiếc nhẫn cưới của chúng tôi, không thể nào có cái thứ hai như vậy. Bởi vì tôi đã nhờ người khắc riêng một dòng chữ kỷ niệm đặc biệt bên trong chiếc nhẫn này.
Chồng tay ôm bồ, miệng “alo”… yêu vợ Chồng tay ôm bồ, miệng “alo”… yêu vợ Tôi bấm điện thoại cho chồng, một tay vẫn ôm eo cô gái, tay kia anh đưa máy lên nghe “vợ yêu à, anh đang nhập dở hàng, tý xong việc anh về ngay với em nhé”.
Cách ứng xử khôn ngoan khi nửa kia ngoại tình Cách ứng xử khôn ngoan khi nửa kia ngoại tình Khi phát hiện nửa kia ngoại tình không ít người đã không giữ được bình tĩnh mà làm ầm lên, chỉ trích trách móc nửa kia hoặc dằn mặt tình địch.
Ham thư ký chân dài, tôi đã để mất vợ Ham thư ký chân dài, tôi đã để mất vợ Giá mà thời gian quay ngược, giá mà tôi được làm lại, tôi sẽ không bao giờ ngoại tình...
Nỗi ân hận của người chồng ngoại tình Nỗi ân hận của người chồng ngoại tình Anh lặng lẽ ra phòng khách ngồi chờ vợ cho con ngủ rồi mới đi về. Trong lúc đó, anh bất giác thèm cảm giác được như ngày xưa, như ngày gia đình chưa hề có biến cố.
Chồng tự nhận là “trai tân” để đi cưa gái Chồng tự nhận là “trai tân” để đi cưa gái Tò mò mở máy Ipad của chồng để xem tôi chết sững vì sự thật được phơi bày của chồng mình.
Chồng bỏ nhà theo bồ, 20 năm sau về đòi chia tài sản Chồng bỏ nhà theo bồ, 20 năm sau về đòi chia tài sản Khi ba mẹ con tôi đã quen với việc coi như người đàn ông bội bạc đó không tồn tại thì anh ta bất ngờ quay về đòi… chia căn nhà chung cùng những tài sản có giá trị khác.
Tha thứ cho người chồng bội bạc Tha thứ cho người chồng bội bạc Anh đã mất, nỗi oán hận của chị cũng trở thành nắm tro hoá hư vô.
Bộ mặt của gã chồng “ăn ở hai lòng” Bộ mặt của gã chồng “ăn ở hai lòng” Trước mặt tôi anh vẫn “vờ” hỏi han hứa hẹn, nhưng thật ra anh đã ra ngoài cặp với một cô gái khác và có một đứa con sắp chào đời.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ngoại tình, chuyen tinh yeu, ban trẻ, cuoc song, teen

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen ngoai tinh | Những câu chuyện ngoại tình thời nay

TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7