>> 

Ngoại tình thời nay - Ngoai tinh thoi nay

Chồng bỏ nhà theo bồ, 20 năm sau về đòi chia tài sản Chồng bỏ nhà theo bồ, 20 năm sau về đòi chia tài sản Khi ba mẹ con tôi đã quen với việc coi như người đàn ông bội bạc đó không tồn tại thì anh ta bất ngờ quay về đòi… chia căn nhà chung cùng những tài sản có giá trị khác.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tha thứ cho người chồng bội bạc Tha thứ cho người chồng bội bạc Anh đã mất, nỗi oán hận của chị cũng trở thành nắm tro hoá hư vô.
Bộ mặt của gã chồng “ăn ở hai lòng” Bộ mặt của gã chồng “ăn ở hai lòng” Trước mặt tôi anh vẫn “vờ” hỏi han hứa hẹn, nhưng thật ra anh đã ra ngoài cặp với một cô gái khác và có một đứa con sắp chào đời.
Bi kịch lấy phải người chồng trăng hoa Bi kịch lấy phải người chồng trăng hoa Ngày cưới, cô tình nhân bé nhỏ của anh đã chạy lên ôm hôn chú rể như chốn không người.
Hối hận khi bỏ vợ lấy người tình Hối hận khi bỏ vợ lấy người tình Nhìn căn bếp ngày càng nguội lạnh, tôi lại nhớ tới hình ảnh của vợ cũ chăm chút cho tôi từng bữa ăn...
Chết lặng khi bất ngờ gặp chồng "ngoan" ngoại tình Chết lặng khi bất ngờ gặp chồng "ngoan" ngoại tình Tôi chết lặng đứng ngoài nhà nghỉ nhìn chồng đi vào mà nước mắt vô thức rơi.
Ngoại tình vì muốn nhìn vợ đánh ghen Ngoại tình vì muốn nhìn vợ đánh ghen Đời sống vợ chồng yên bình như mặt hồ khiến tôi nảy ra ý định ngoại tình để mong vợ đánh ghen.
Tha thứ cho chồng phút yếu lòng Tha thứ cho chồng phút yếu lòng Vì con cái tôi đã chấp nhận cho anh một cơ hội làm lại cuộc đời.
Chồng ngoại tình chỉ vì… vợ béo Chồng ngoại tình chỉ vì… vợ béo Tôi đã sốc khi anh thú nhận rằng: “Tại em béo quá nên mất hết cảm xúc”.
Chồng chán ngán vì vợ "quá khổ" Chồng chán ngán vì vợ "quá khổ" Trước đây, anh tự hào về tôi bao nhiêu thì giờ đây, anh thất vọng bấy nhiêu!
Người tình trở thành bạn thân của vợ để trả thù tôi Người tình trở thành bạn thân của vợ để trả thù tôi Tôi sững sờ khi cô bạn thân vợ tôi mời đi picnic cùng gia đình xuất hiện, cô ấy từng là người tình của tôi.
Vợ "đẩy" tôi đến với người tình Vợ "đẩy" tôi đến với người tình Tôi hốt hoảng khi phát hiện ra vợ mình mặc một bộ quần áo suốt 4 ngày liên tục.
Người tình bí ẩn của chồng Người tình bí ẩn của chồng Trái tim anh thuộc về người phụ nữ khác - là người tình của anh!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ngoại tình, chuyen tinh yeu, ban trẻ, cuoc song, teen

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen ngoai tinh | Những câu chuyện ngoại tình thời nay

TIN TUC TRONG NGAYLICH AFF CUP 2014TIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH,  LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, GIANG SINH 2014, SAP HAM O LAM DONG
X
CNT2T3T4T5T6T7