Phụ nữ TQ chi tiền tỉ cho dịch vụ “xử lý tình nhân” Phụ nữ TQ chi tiền tỉ cho dịch vụ “xử lý tình nhân” 07/12/2016 10:34:25 Tại Trung Quốc hiện đang nở rộ dịch vụ cho thuê chuyên gia “xử lý tình nhân”, hay nói cách khác là xua đuổi bồ của các đức ông chồng. Người sử dụng dịch vụ này không ai khác chính là những người phụ nữ có chồng đang ngoại tình.
Chồng đòi chia tài sản để lấy tiền cưới bồ nhí Chồng đòi chia tài sản để lấy tiền cưới bồ nhí 06/12/2016 09:02:28 Trước mặt tôi, chồng ngang nhiên giới thiệu đó là vợ hai của anh.
Cái kết đắng cho người chồng lập mưu bẫy vợ ngoại tình Cái kết đắng cho người chồng lập mưu bẫy vợ ngoại tình 04/12/2016 15:37:05 Toàn lao tới lật tung chăn hét lớn: “Hôm nay ông quay phim chụp ảnh hết cho mày hết đường chối cãi”.
Sốc vì sự thật chồng vô sinh vẫn khiến osin mang bầu Sốc vì sự thật chồng vô sinh vẫn khiến osin mang bầu Lan không dám tin người chồng cô yêu hết mực lại có thể lừa lọc, xảo trá đến như vậy.
Gã chồng bội bạc điếng người khi bồ nhí lộ bản chất Gã chồng bội bạc điếng người khi bồ nhí lộ bản chất Vũ lúc này ôm đứa con bé bỏng của mình mới thấy rằng mình đã hoàn toàn sai lầm.
Bồ trẻ thủ thỉ êm tai, chồng tôi dài lưng trả nợ Bồ trẻ thủ thỉ êm tai, chồng tôi dài lưng trả nợ Anh phải lòng cô bán quán trẻ khéo mồm, lại cũng khéo "chiều" nên giờ anh phải mắc nợ.
Âm mưu bỏ vợ lấy bồ trẻ và cái kết cực phũ phàng Âm mưu bỏ vợ lấy bồ trẻ và cái kết cực phũ phàng Nhìn vợ cũ giờ xinh đẹp, con của tôi thì khôi ngô mà tôi tiếc đứt ruột.
Bỏ dở cuộc ân ái với bồ để lao về nhà vì một tin nhắn Bỏ dở cuộc ân ái với bồ để lao về nhà vì một tin nhắn Nga không thể ngờ chính tin nhắn cô gửi cho chồng đã cứu cuộc hôn nhân của mình.
Người vợ quay clip chồng âu yếm bồ nhí trên ôtô Người vợ quay clip chồng âu yếm bồ nhí trên ôtô Mặc kệ có lái xe, Hùng vẫn đòi hỏi cô bồ phải “chiều” mình hết nấc trong xe.
Chồng nuốt nước bọt nhìn chằm chằm theo ô sin trẻ Chồng nuốt nước bọt nhìn chằm chằm theo ô sin trẻ Cứ ngỡ phút giây ấy, lão xấu hổ mà quay đi ai ngờ lại chạy tới làm điều không ngờ với ô sin.
Chồng dựng chuyện, đưa bồ về công ty làm thư kí riêng Chồng dựng chuyện, đưa bồ về công ty làm thư kí riêng Với cái chức thư kí riêng của giám đốc, chồng tôi và cô cử nhân dính nhau như đôi sam.
Người chồng bỏ vợ trí thức, mê mệt gái bán hoa Người chồng bỏ vợ trí thức, mê mệt gái bán hoa Chị không thể giải thích nổi vì sao chồng mình lại đi mê mệt một người đàn bà như thế.
Bất ngờ với lý do phổ biến khiến đàn ông ngoại tình Bất ngờ với lý do phổ biến khiến đàn ông ngoại tình 6 lý do phổ biến dưới đây khiến chồng bạn không chung thủy trong tình yêu với vợ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7