>> 

Ngoại tình thời nay - Ngoai tinh thoi nay

Ham của lạ, tôi dính bẫy lừa tình của ... vợ Ham của lạ, tôi dính bẫy lừa tình của ... vợ Biết chồng trăng hoa, vợ tôi đã lập nick ảo và chủ động “đong đưa” để rồi tôi rơi vào bẫy.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
“Giá như họ bớt hèn và độc ác“ “Giá như họ bớt hèn và độc ác“ Tại sao cô ta lại đi "tranh chồng" với nó? Cướp cha của hai đứa con đang còn ở tuổi ê a tập nói của nó?
Bí mật khủng khiếp sau 5 năm chữa vô sinh Bí mật khủng khiếp sau 5 năm chữa vô sinh 5 năm qua việc tôi quan tâm là đi chữa vô sinh mà không quan tâm đến việc chồng không hề yêu và muốn có con với mình.
Trang Hạ sốc với tâm sự của người đàn bà có chồng "yếu" Trang Hạ sốc với tâm sự của người đàn bà có chồng "yếu" "Nếu bỏ tình nhân về chung thủy với chồng, thì cuộc sống này chán chường biết bao!" - người đàn bà tâm sự.
Chồng lén lút có con với người yêu cũ Chồng lén lút có con với người yêu cũ Chồng run run, lắp bắp, “anh.. anh thương Ngân lỡ thì…chứ anh vẫn yêu em, vẫn…” tôi quay ngoắt đi mà không cần nghe thêm một lời thanh minh nào của anh.
Đau đớn khi phát hiện người yêu “giấu vợ” Đau đớn khi phát hiện người yêu “giấu vợ” Tôi đau đớn và gục ngã khi phát hiện anh đã có vợ, có con nhưng vẫn muốn lừa dối để được ở bên tôi.
Chồng “ôm” cả vợ con, người tình lẫn con ngoài giá thú Chồng “ôm” cả vợ con, người tình lẫn con ngoài giá thú Anh xin bố mẹ anh và tôi chấp nhận đứa trẻ để anh có người nối dõi và báo hiếu với bố mẹ.
Phải làm gì khi biết bố ngoại tình với người đồng tính? Phải làm gì khi biết bố ngoại tình với người đồng tính? Bố mẹ cháu lấy nhau đã được 30 năm. Năm ngoái bố tiết lộ với mẹ một tin động trời: Ông là người đồng tính. Không những vậy, ông còn đang ngoại tình với một người bạn của cả 2 suốt 18 tháng qua.
Phát hiện chồng có con riêng nhờ quyển sổ tiết kiệm Phát hiện chồng có con riêng nhờ quyển sổ tiết kiệm Tôi không thể ngờ người đàn ông hiền lành, luôn tận tụy yêu thương chăm sóc vợ con như chồng tôi lại có con riêng từ trước ngày cưới.
6 lý do đàn ông thường đưa ra sau khi ngoại tình 6 lý do đàn ông thường đưa ra sau khi ngoại tình Khi một người đàn ông bị “bắt quả tang” ngoại tình, họ thường xuyên tìm kiếm cho mình một lý do để biện minh cho hành động. Dưới đây là những câu nói hay gặp của các chàng mà bạn cần cẩn thận nghiên cứu và đưa ra giải pháp.
Tôi cặp bồ với đại gia để trả thù chồng ngoại tình Tôi cặp bồ với đại gia để trả thù chồng ngoại tình Nỗi đau bị chồng lừa dối lớn khiến tôi lao vào con đường “ông ăn chả, bà ăn nem” mà chẳng hề nghĩ đến một lối ra.
Chồng bắt vợ phải có trách nhiệm với bồ Chồng bắt vợ phải có trách nhiệm với bồ Qua xót xa khi biết chồng lừa dối mình lần thứ 2, còn đau xót hơn khi chồng có con với bồ và công khai nói "vợ phải có trách nhiệm với cô ấy".
Anh về nhé, vợ anh đang đợi! Anh về nhé, vợ anh đang đợi! Xin em hãy buông tay cho anh về với vợ, anh không xứng đáng để em yêu như thế.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ngoại tình, chuyen tinh yeu, ban trẻ, cuoc song, teen

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen ngoai tinh | Những câu chuyện ngoại tình thời nay

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHAT, CA THANG TU
X
CNT2T3T4T5T6T7