Có phải cô hàng xóm đa tình "rình" lúc chồng tôi say rượu? Có phải cô hàng xóm đa tình "rình" lúc chồng tôi say rượu? 22/03/2017 08:29:37 Tôi suýt ngất khi thấy Xoan đang run rẩy đứng nép sau lưng chồng, áo quần xộc xệch.
Vì sao người có ngoại hình đẹp thường dễ ngoại tình? Vì sao người có ngoại hình đẹp thường dễ ngoại tình? 21/03/2017 10:25:52 Các nhà khoa học tại trường Đại học La Verne (Mỹ) đã tìm ra lý do nhiều cặp vợ chồng ngày nay ngoại tình.
Chồng lắp camera trong phòng ngủ cho nhân tình giám sát Chồng lắp camera trong phòng ngủ cho nhân tình giám sát 18/03/2017 00:03:00 Chồng tôi muốn chứng minh cho nhân tình biết, anh không hề đụng chạm vào người tôi.
Sếp "ăn ốc" nhờ tôi "đổ vỏ" hộ Sếp "ăn ốc" nhờ tôi "đổ vỏ" hộ Tôi chưa từng yêu ai, vậy mà giờ sếp lại muốn tôi cưới người phụ nữ của anh, đang mang thai con của hai người họ.
Đang ôm bồ nhí ngủ thì nhận tin vợ chuẩn bị lấy chồng Đang ôm bồ nhí ngủ thì nhận tin vợ chuẩn bị lấy chồng Sau 4 năm kết hôn chồng Thúy bắt đầu đổ đốn, lừa gạt vợ con, nuôi bồ bên ngoài.
Bi hài vợ cặp bồ trẻ, chồng cũng tìm "tình bé" giải khuây Bi hài vợ cặp bồ trẻ, chồng cũng tìm "tình bé" giải khuây Giấc mộng ra riêng trở nên xa vời khi chỉ sau nửa năm đi làm vợ tôi đã cặp bồ với trai trẻ.
Mẹ chồng hứa cho tôi căn nhà để ém nhẹm chuyện ngoại tình Mẹ chồng hứa cho tôi căn nhà để ém nhẹm chuyện ngoại tình Mở cửa bước vào, tôi đã thấy một cảnh tượng phản cảm khiến tôi vừa xấu hổ, vừa ngỡ ngàng...
Anh cưới tôi làm "bình phong" để tiện ăn ở với bồ cũ Anh cưới tôi làm "bình phong" để tiện ăn ở với bồ cũ Hàng xóm xung quanh đều biết việc anh thường xuyên về đây để chung sống với tình cũ.
Tôi và em đã có gia đình nhưng vẫn thích "bập vào nhau" Tôi và em đã có gia đình nhưng vẫn thích "bập vào nhau" Chỉ đến khi gặp em, tôi mới tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
Bất lực khi thấy chồng già âu yếm tình trẻ trên phố Bất lực khi thấy chồng già âu yếm tình trẻ trên phố Thấy tình nhân của chồng chỉ đáng tuổi con của anh ấy khiến tôi sốc và xấu hổ vô cùng.
Vợ già cao tay "đánh bay” bồ trẻ của chồng Vợ già cao tay "đánh bay” bồ trẻ của chồng Tôi không ghen và còn đưa cho cô ấy một số tiền để mua cho chồng tôi một món quà.
Nửa đêm tỉnh giấc, hốt hoảng thấy hai bóng người đang ôm nhau Nửa đêm tỉnh giấc, hốt hoảng thấy hai bóng người đang ôm nhau Cho đến giờ, mỗi khi nghĩ lại giây phút ấy, tôi lại thấy rùng mình, khiếp sợ.
Chuyên gia lý giải việc có vợ tốt, đàn ông vẫn ngoại tình Chuyên gia lý giải việc có vợ tốt, đàn ông vẫn ngoại tình Nhiều người vợ hết lòng hy sinh ấy phải gạt nước mắt cay đắng khi người chồng dứt áo ra đi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang