7 điều phụ nữ cần phải làm khi biết chồng ngoại tình 7 điều phụ nữ cần phải làm khi biết chồng ngoại tình 04/02/2016 09:05:54 Khi biết chồng ngoại tình, làm ầm ĩ mọi chuyện lên, đi đánh ghen chỉ giải tỏa được cơn tức giận chứ không giải quyết được triệt để vấn đề.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vợ tôi khiến nhân tình cảm phục chủ động rút lui Vợ tôi khiến nhân tình cảm phục chủ động rút lui 01/02/2016 08:00:07 Vợ tôi không mắng chửi hay đánh ghen như những người khác. Cô ấy chỉ nói những điều khiến Thụy cúi mặt lắng nghe.
Người ta tìm gì khi ngoại tình? Người ta tìm gì khi ngoại tình? Với phụ nữ, khi thất vọng, cô đơn, không có đàn ông hoặc chồng bên cạnh, nữ giới thường lâm vào cảnh ngoại tình.
Sợi tóc vương trên cổ áo hé lộ bí mật của chồng Sợi tóc vương trên cổ áo hé lộ bí mật của chồng Mang chiếc áo của chồng mới thay ra lúc đi làm về bỏ vào máy giặt thì bất ngờ tôi thấy sợi tóc dài lạ dính trên cổ áo của anh.
Giật mình với 'ám hiệu' gọi nhân tình giữa đêm Giật mình với 'ám hiệu' gọi nhân tình giữa đêm Do mải tình tứ nên chồng chị không biết vợ đang đứng cạnh. Chỉ tới khi chị gọi tên, chồng chị mới hoảng hốt thanh minh, thanh nga.
Con đường tiến thân của chồng đẩy tôi vào tấn bi kịch Con đường tiến thân của chồng đẩy tôi vào tấn bi kịch Tôi chẳng còn chút sức lực nào nữa, nỗi đau anh mang lại đã khiến tôi gục ngã cả về thể xác lẫn lý trí mất rồi.
Cú lật ngược tình thế của người vợ có chồng cặp bồ Cú lật ngược tình thế của người vợ có chồng cặp bồ Chị đi nhẹ và đẩy cửa vào phòng làm việc của chồng. Cô thư ký đang ngồi trên bàn của anh thấy vậy, đứng nhanh kéo váy xuống, chồng chị cũng hốt hoảng bối rối.
Bí mật từ chiếc lọ hoa và 4 cô nhân tình của chồng Bí mật từ chiếc lọ hoa và 4 cô nhân tình của chồng Trời đất xung quanh Tùng như sụp đổ. Mưu kế của Nhi quá thâm sâu, Tùng không thể nào đoán trước được.
Sự bố thí từ một người đàn bà bị phản bội Sự bố thí từ một người đàn bà bị phản bội 3 năm rồi, chị đã buông tay người đàn ông đó, nỗi ân hận tội lỗi cũng đang gặm nhấm tâm hồn của hai kẻ phản bội.
Bí mật đau đớn trong chiếc nhẫn cưới của chồng Bí mật đau đớn trong chiếc nhẫn cưới của chồng Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ rằng chồng mình chôn giấu bí mật ngoại tình ở ngay trong chiếc nhẫn kỷ vật cuộc hôn nhân của chúng tôi.
Người vợ thảm bại trong tay kẻ hai lần cướp chồng Người vợ thảm bại trong tay kẻ hai lần cướp chồng Vết thương lòng năm xưa lại bộc phát, cộng thêm nỗi đau hiện tại khiến Huyền chẳng thể đứng vững.
Vợ mặc kệ khi hai cô nhân tình lao vào giành chồng Vợ mặc kệ khi hai cô nhân tình lao vào giành chồng Tôi biết Phong đang có nhân tình ở bên ngoài, nhưng lòng tự trọng không cho phép tôi mở miệng ra hỏi chồng, tôi muốn Phong nói với tôi mọi thứ.
Chán vợ vì gặp tình cũ trong buổi họp lớp đầu năm Chán vợ vì gặp tình cũ trong buổi họp lớp đầu năm Trở về nhà sau buổi họp lớp, những lúc ôm vợ trong tay Hùng lại nhớ đến cái ôm từ phía sau của cô bạn học cũ những ngày còn chung chiếc xe đạp đến trường.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ngoại tình, chuyen tinh yeu, ban trẻ, cuoc song, teen

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen ngoai tinh | Những câu chuyện ngoại tình thời nay

X
CNT2T3T4T5T6T7