>> 

Ngoại tình thời nay - Ngoai tinh thoi nay

6 lý do đàn ông thường đưa ra sau khi ngoại tình 6 lý do đàn ông thường đưa ra sau khi ngoại tình Khi một người đàn ông bị “bắt quả tang” ngoại tình, họ thường xuyên tìm kiếm cho mình một lý do để biện minh cho hành động. Dưới đây là những câu nói hay gặp của các chàng mà bạn cần cẩn thận nghiên cứu và đưa ra giải pháp.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tôi cặp bồ với đại gia để trả thù chồng ngoại tình Tôi cặp bồ với đại gia để trả thù chồng ngoại tình Nỗi đau bị chồng lừa dối lớn khiến tôi lao vào con đường “ông ăn chả, bà ăn nem” mà chẳng hề nghĩ đến một lối ra.
Chồng bắt vợ phải có trách nhiệm với bồ Chồng bắt vợ phải có trách nhiệm với bồ Qua xót xa khi biết chồng lừa dối mình lần thứ 2, còn đau xót hơn khi chồng có con với bồ và công khai nói "vợ phải có trách nhiệm với cô ấy".
Anh về nhé, vợ anh đang đợi! Anh về nhé, vợ anh đang đợi! Xin em hãy buông tay cho anh về với vợ, anh không xứng đáng để em yêu như thế.
Cơn “say nắng” của hai kẻ bị phụ tình Cơn “say nắng” của hai kẻ bị phụ tình Tôi và Nguyên đến với nhau lúc nào chẳng rõ. Nguyên chính là chồng của Mỹ, cô gái xinh đẹp đã làm xiêu lòng chồng tôi gần 2 năm qua.
Bị nhân tình đá mới biết trân trọng người vợ hiền Bị nhân tình đá mới biết trân trọng người vợ hiền Giờ anh mới thấu hiểu, anh có đi đâu, về đâu cũng chỉ có người phụ nữ này đợi anh.
Chồng giấu tôi, mua nhẫn đính hôn với bồ Chồng giấu tôi, mua nhẫn đính hôn với bồ Chiếc nhẫn đó thật đẹp, nhưng với tôi, nó như lưỡi dao sắc ngọt, cắt vào tim tôi ứa máu.
Choáng váng với những dòng chát bí ẩn của chồng Choáng váng với những dòng chát bí ẩn của chồng Đọc đoạn anh chat với một cô gái cùng cơ quan, tôi không tin nổi vào mắt mình.
Người tình đem con trai đến nhà đòi danh phận Người tình đem con trai đến nhà đòi danh phận Đúng ngày sinh nhật của con trai tôi tròn một tuổi, người tình cũng bế cậu con trai của cô ấy và tôi tìm đến nhà.
Đòn trả thù đau đớn của cô vợ có chồng ngoại tình Đòn trả thù đau đớn của cô vợ có chồng ngoại tình Khi anh đang ngủ trưa tại nhà Lý thì vợ anh xông vào túm tóc xé áo cô nhân tình khiến anh ghê sợ.
Gửi người đồng nghiệp là nhân tình của chồng tôi! Gửi người đồng nghiệp là nhân tình của chồng tôi! Một này đẹp trời khi chị tuyên bố "chị yếu mềm trước anh H nhà em" thì tôi biết mình đã bị vả vào mặt đau như thế nào.
Người chồng gây sốc vì chia sẻ chuyện ngoại tình của vợ trên blog Người chồng gây sốc vì chia sẻ chuyện ngoại tình của vợ trên blog Trang Dailymail đưa tin, một người đàn ông phát hiện vợ mình ngoại tình, anh ta đã quyết định chia sẻ sự việc này đến công chúng bằng việc viết tường thuật trực tiếp trên blog cá nhân.
Ly hôn vì rò rỉ thông tin ngoại tình trên Facebook Ly hôn vì rò rỉ thông tin ngoại tình trên Facebook Mạng xã hội chiếm 1/3 lý do của các vụ ly hôn, và con số này đang tăng dần lên.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ngoại tình, chuyen tinh yeu, ban trẻ, cuoc song, teen

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen ngoai tinh | Những câu chuyện ngoại tình thời nay

NGUYEN BA THANHTIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015,
X
CNT2T3T4T5T6T7