>> 

Ngoại tình thời nay - Ngoai tinh thoi nay

Chồng ngoại tình ghẻ lạnh thách tôi cặp bồChồng ngoại tình ghẻ lạnh thách tôi cặp bồ Tôi không thể chịu nổi sự coi thường của anh ta, anh ta coi tôi chẳng ra gì,
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Có ai ngu dại như tôi không hả trời! Có ai ngu dại như tôi không hả trời! Có lẽ ngoài việc sợ vợ thì ngu dại nghe lời đàn bà chính là nhược điểm lớn nhất của tôi.
Đau đớn khi chứng kiến cảnh chồng ngoại tình Đau đớn khi chứng kiến cảnh chồng ngoại tình Sau hai ngày đến thăm vợ con, anh vội vàng "về nhà xem World Cup". Vậy mà không ngờ...
Tôi mất chồng khi tình cũ của anh ly hôn Tôi mất chồng khi tình cũ của anh ly hôn Anh thường xuyên đến ở cùng người yêu cũ và hiện chị đã mang bầu với anh được 5 tháng.
Sốc khi biết chồng đi "mua vui" Sốc khi biết chồng đi "mua vui" Cứ nghĩ tới cảnh anh ấy cùng người phụ nữ khác “vui vẻ” thì tôi không sao bình tĩnh và tha thứ được.
"Anh cứ như kẻ biến thái ấy" "Anh cứ như kẻ biến thái ấy" Khi tôi ngỏ lời muốn được "yêu" em thì em vùng vằng bảo: "Em không thích, anh cứ như kẻ biến thái ấy”.
Khiếp sợ với người vợ hung hăng, dữ tợn Khiếp sợ với người vợ hung hăng, dữ tợn Cứ hình dung cảnh vợ tôi xuất hiện với con dao sáng loáng trên tay, vẻ mặt đằng đằng sát khí là tôi thấy bủn rủn chân tay.
Cạn khô nước mắt khi bị trai tân phản bội Cạn khô nước mắt khi bị trai tân phản bội Một lần nữa Vân lại bị chính người đàn ông mà cô yêu thương phản bội. Cô không còn đủ sức để khóc, để ai oán cuộc đời này.
Thủ đoạn ngoại tình của gã chồng “Sở Khanh” Thủ đoạn ngoại tình của gã chồng “Sở Khanh” Huy phải lòng cô sinh viên thực tập ở cơ quan được 6 tháng nay, cứ 2 tối anh lại ra ngoài để gặp nhân tình.
Vợ bệnh tật, chồng “mèo mỡ” cùng gái trẻ Vợ bệnh tật, chồng “mèo mỡ” cùng gái trẻ Không may mắc phải bệnh hiểm nghèo, Mỹ trở nên kiệt quệ vì quanh năm suốt tháng nằm trên giường bệnh. Chán vợ bệnh tật, Vinh ra ngoài tìm “tình mới”, mặc kệ vợ buồn đau, thui thủi đối diện với bạo bệnh và trăm ngàn nỗi đắng cay của người đàn bà bệnh tật bị phụ tình…
Sốc với người vợ bỏ chồng chạy theo con rể hờ Sốc với người vợ bỏ chồng chạy theo con rể hờ Chuyện vỡ lở, ông Huệ sốc nặng, đành viết đơn ly dị. Cô con gái không tin nổi vào những điều đang xảy ra.
Vợ là cơm nguội, ăn hoài cũng ngán?! Vợ là cơm nguội, ăn hoài cũng ngán?! Anh đã tròng thòng lọng vào cổ tôi, anh xem tôi chẳng khác nào một chén cơm nguội mà anh muốn đổ đi.
Cái đống bùng nhùng giữa vợ và người tình Cái đống bùng nhùng giữa vợ và người tình Tôi không có ý nghĩ sẽ ngoại tình cho tới khi gặp cô ấy, giờ thì mọi thứ trở thành một đống bùng nhùng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ngoại tình, chuyen tinh yeu, ban trẻ, cuoc song, teen

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen ngoai tinh | Những câu chuyện ngoại tình thời nay

sinh viên, Facebook, truyen tinh yeu, tinh yeu, tam su tham kin, tam su, doc bao gia dinh, giadinh, hanh phuc gia dinh, bao gia dinh, gia dinh, phunu, doc bao phu nu, bao phu nu, phu nu, 9x, Chuyen tinh yeu, tam su hay, ban tre cuoc song, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, SUC KHOE
X
CNT2T3T4T5T6T7