Vợ “ủ mưu” bán nhà để trả thù chồng ngoại tình Vợ “ủ mưu” bán nhà để trả thù chồng ngoại tình 23/11/2015 11:19:27 Phát hiện ra chồng ngoại tình qua tin nhắn ướt át trên điện thoại nhưng cô vợ đã không nổi điên lên mà âm thầm chuẩn bị kế hoạch.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vợ đánh ghen, nhân tình và chồng đưa đi cấp cứu Vợ đánh ghen, nhân tình và chồng đưa đi cấp cứu Biết được địa điểm nhà nghỉ họ hay vào, chị ủ mưu tính kế sẽ nói gì khi gõ cửa và khi vào rồi chị sẽ làm gì cô bồ nhí của chồng. Nào ngờ khi chưa làm được gì thì chị đã lăn đùng ra ngất...
"Cô ấy xinh đẹp, trẻ trung hơn cô gấp vạn lần" "Cô ấy xinh đẹp, trẻ trung hơn cô gấp vạn lần" Quá bàng hoàng trước những lời nói cay nghiệt của chồng, tôi gần như chết lặng không nói thêm được câu nào.
Ngã vào lòng "gái hư" chỉ vì vợ quá ngoan Ngã vào lòng "gái hư" chỉ vì vợ quá ngoan Không chỉ có đời sống gối chăn nhạt nhẽo, những cô vợ quá cổ điển còn khiến chồng phát nản vì những chuẩn mực.
Một “kịch bản” ngoại tình hoàn hảo của chồng Một “kịch bản” ngoại tình hoàn hảo của chồng Tôi đã đứng sững như trời trồng khi thấy chồng mình tình tứ khoác tay Ngọc đến quầy lễ tân nhận chìa khóa phòng.
Đằng sau nụ cười bí hiểm của vợ khi tôi ngoại tình Đằng sau nụ cười bí hiểm của vợ khi tôi ngoại tình Sự im lặng của em khiến tôi lo sợ, trong tôi luôn dấy lên một dự cảm không lành.
"Chị bán chồng với giá 300 triệu là quá hời rồi" "Chị bán chồng với giá 300 triệu là quá hời rồi" Những gì nhân tình của chồng mang đến là một cơn ác mộng kinh hoàng với Phượng.
Chiêu “gắp lửa bỏ tay người” khiến chồng và bồ sợ xanh mặt Chiêu “gắp lửa bỏ tay người” khiến chồng và bồ sợ xanh mặt Hạnh không nói là sẽ ly hôn hay tha thứ cho chồng, cô cứ lấp lửng như thế khiến chồng luôn sợ hãi mỗi khi về nhà.
Tâm thư của người phụ nữ có chồng ngoại tình Tâm thư của người phụ nữ có chồng ngoại tình Chỉ trong vòng 2 tháng từ sau khi biết chồng phản bội, tôi sụt đến 3 kg.
Nỗi đau người phụ nữ nhét bao cao su vào ví chồng Nỗi đau người phụ nữ nhét bao cao su vào ví chồng Đúng là Lan nhu nhược, cô tìm cách không ngăn cản việc chồng đi gái đã vậy còn “tài trợ” bao cao su cho anh.
Kết cục bi thảm khi trốn vợ qua nhà cô hàng xóm Kết cục bi thảm khi trốn vợ qua nhà cô hàng xóm Hùng lao đến ôm chầm lấy người tình, vừa chạm tới Hoa thì điện phòng được bật sáng...
Màn đánh ghen của vợ khiến chồng nể sợ Màn đánh ghen của vợ khiến chồng nể sợ Với màn đánh ghen khiếp đảm của vợ, khiến Đặng sợ hú hồn. Anh bảo “Từ nay xin chừa, một lần đau cả đời nhớ mãi”.
"Chị có chồng thì giữ, đừng có làm phiền tôi" "Chị có chồng thì giữ, đừng có làm phiền tôi" Lần nào đến gặp nhân tình của chồng tôi cũng bị cô ta nói những câu như tát nước vào mặt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ngoại tình, chuyen tinh yeu, ban trẻ, cuoc song, teen

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen ngoai tinh | Những câu chuyện ngoại tình thời nay

X
CNT2T3T4T5T6T7