>> 

Ngoại tình thời nay - Ngoai tinh thoi nay

Anh đã ngoại tình ngay trước mặt tôi Anh đã ngoại tình ngay trước mặt tôi Anh ngoại tình mà chẳng nghĩ gì đến tình cảm vợ chồng gắn bó gần 20 năm qua.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mong chồng có bồ để đuổi ra khỏi nhà Mong chồng có bồ để đuổi ra khỏi nhà Không còn cách nào khác đẩy anh ta ra khỏi nhà, tôi đành nghĩ tới mọi kế sách.
Độc chiêu dằn mặt khiến kẻ thứ 3 "cạch đến già" Độc chiêu dằn mặt khiến kẻ thứ 3 "cạch đến già" Sau hôm đó, tôi nể phục vợ mình sát đất, không dám ho he gì với Nga nữa.
"Món quà" của phụ nữ xấu "Món quà" của phụ nữ xấu Chỉ vì cô xấu mà cưới nhau chưa bao lâu, anh đã lén lút "ăn vụng" với người đàn bà khác.
Chồng sống chung với tình nhân suốt 4 năm trời Chồng sống chung với tình nhân suốt 4 năm trời Suốt 4 năm trời, Huệ phải sống trong sự lừa dối của chồng mà không hay biết.
Họ chẳng phải là “anh em” như tôi tưởng Họ chẳng phải là “anh em” như tôi tưởng Tôi đã có chứng cớ chắc chắn trong tay về mối quan hệ sau cánh gà giữa “anh em” họ và thấy khó xử vô cùng.
Tôi đã sống khác để trả thù chồng ngoại tình Tôi đã sống khác để trả thù chồng ngoại tình Sau cái ngày bắt quả tang chồng và cô bồ sexy trong nhà nghỉ, tôi đã tự hứa với mình tôi sẽ sống thật khác.
Anh chỉ là chồng tôi khi ở trên giường Anh chỉ là chồng tôi khi ở trên giường Sau mỗi lần ân ái tôi đều cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện dù hạnh phúc ấy chỉ thoảng qua như một cơn gió.
Vướng vào lưới tình đồng nghiệp của vợ Vướng vào lưới tình đồng nghiệp của vợ Chán nản vì hay bị vợ so sánh với “người cũ”, Bảo đã tìm đến đồng nghiệp của vợ để dốc bầu tâm sự. Nào ngờ anh lại rơi vào lưới tình của người phụ nữ độc thân quyến rũ ấy, đến mức khiên người phụ nữ này có bầu. Bảo buộc lòng phải ly dị vợ để đến với tình nhân…
Chồng ngoại tình ghẻ lạnh thách tôi cặp bồ Chồng ngoại tình ghẻ lạnh thách tôi cặp bồ Tôi không thể chịu nổi sự coi thường của anh ta, anh ta coi tôi chẳng ra gì,
Có ai ngu dại như tôi không hả trời! Có ai ngu dại như tôi không hả trời! Có lẽ ngoài việc sợ vợ thì ngu dại nghe lời đàn bà chính là nhược điểm lớn nhất của tôi.
Đau đớn khi chứng kiến cảnh chồng ngoại tình Đau đớn khi chứng kiến cảnh chồng ngoại tình Sau hai ngày đến thăm vợ con, anh vội vàng "về nhà xem World Cup". Vậy mà không ngờ...
Tôi mất chồng khi tình cũ của anh ly hôn Tôi mất chồng khi tình cũ của anh ly hôn Anh thường xuyên đến ở cùng người yêu cũ và hiện chị đã mang bầu với anh được 5 tháng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ngoại tình, chuyen tinh yeu, ban trẻ, cuoc song, teen

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen ngoai tinh | Những câu chuyện ngoại tình thời nay

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TAI NAN XE KHACH O LAO CAI, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH
X
CNT2T3T4T5T6T7