Chồng tôi "cõng" nợ vì thư ký trẻ góp vốn bằng tình Chồng tôi "cõng" nợ vì thư ký trẻ góp vốn bằng tình 22/02/2017 07:48:38 Cô thư kí về công ty hơn 4 năm mà đã có đủ tiền mua nhà trên phố, mua xe ôtô mới cóng.
Thương nhân viên trẻ thất tình, chồng qua đêm cùng để “an ủi” Thương nhân viên trẻ thất tình, chồng qua đêm cùng để “an ủi” Tôi suýt xỉu khi thấy chồng lúng túng trong bộ đồ ngủ mới toanh, lạ hoắc ở nhà cô nhân viên trẻ.
Sếp già cao tay hay vợ tôi "say" túi tiền của sếp? Sếp già cao tay hay vợ tôi "say" túi tiền của sếp? Không lẽ chỉ vì kế hoạch mua nhà mà vợ tôi sa vào bẫy của sếp già đớn đau như vậy?
Top 10 ngành nghề dễ ngoại tình nhất Top 10 ngành nghề dễ ngoại tình nhất Những người làm việc trong ngành hàng không, y tế, kinh doanh cũng rất dễ có quan hệ ngoài luồng.
Sếp duyệt nâng lương cho vợ tôi trong khách sạn Sếp duyệt nâng lương cho vợ tôi trong khách sạn Tin lời vợ nên dù em đi sớm về muộn hay làm cả ngày nghỉ tôi cũng không có ý kiến gì.
Chồng "an ủi" nhân viên bị thất tình trong khách sạn Chồng "an ủi" nhân viên bị thất tình trong khách sạn Anh động viên để cô ấy lấy lại tinh thần cống hiến cho công ty, vì cô ấy là người rất giỏi.
Nửa đêm chồng đưa nhân viên đi cấp cứu vì động thai Nửa đêm chồng đưa nhân viên đi cấp cứu vì động thai Cô nhân viên mà anh thường tâm sự, an ủi bị động thai nên anh phải đưa đi cấp cứu.
Kế hoạch cưa cẩm giám đốc của cô thư ký xinh đẹp Kế hoạch cưa cẩm giám đốc của cô thư ký xinh đẹp Ly bảo cô sẽ không lấy chồng vì không tìm được người nào như Khánh khiến anh có cảm giác có lỗi vô cùng.
Ngoại tình để... “giữ chỗ” nơi công sở Ngoại tình để... “giữ chỗ” nơi công sở Không chỉ có các cô gái trẻ, mà không ít các chàng trai cũng lợi dụng “tình ban trưa” để thăng tiến trong công việc.
“Làm tí” buổi trưa với sếp mà nhận cái kết quá đau “Làm tí” buổi trưa với sếp mà nhận cái kết quá đau Linh lấy lý do có khúc mắc cần gặp sếp tổng để có cơ hội được uốn éo, khoe dáng, đưa sếp “lên giường”.
Sốc khi vợ quan hệ với quá nửa đàn ông ở cơ quan Sốc khi vợ quan hệ với quá nửa đàn ông ở cơ quan Bình thường vợ tôi rất dịu dàng, nhút nhát, chuyện chăn gối cũng hết sức rụt rè, e lệ thì làm sao cô ấy có thể như vậy được?
Ê chề hứng đòn ghen thịnh nộ của vợ “phi công trẻ" Ê chề hứng đòn ghen thịnh nộ của vợ “phi công trẻ" Vợ Sơn cùng người chị họ lao vào cấu xé đánh ghen với Hân. Cả công ty náo loạn vì cuộc ẩu đả cuồng ghen của hai người đàn bà.
Chồng “bán thân” cho sếp già để lên chức Chồng “bán thân” cho sếp già để lên chức Hành động của chồng khiến tôi khinh bỉ nhưng với anh thì đó như một hành động nghĩa hiệp với vợ con.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang