>> 

Ngoại tình nơi công sở - Ngoai tinh noi cong so

Thư ký trẻ ôm bụng bầu đòi danh phận Thư ký trẻ ôm bụng bầu đòi danh phận Chồng tôi mặt cắt không còn giọt máu, còn tôi cũng đứng không vững khi nghe cô thư ký rạch ròi đòi… danh phận.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tôi ngoại tình vì hộp cơm trưa Tôi ngoại tình vì hộp cơm trưa Vợ chuẩn bị cho hộp cơm mà tôi không thấy ngon miệng nên đã ăn cùng cô đồng nghiệp.
Đằng sau cánh cửa phòng sếp Đằng sau cánh cửa phòng sếp Sau tín hiệu "liếc mắt đưa tình", sếp và nàng kế toán lại họp riêng cả tiếng đồng hồ trong phòng sếp.
Ngoại tình công sở, ngoại tình phổ biến Ngoại tình công sở, ngoại tình phổ biến Một phút xao lòng với đồng nghiệp có thể khiến danh dự bị tổn hại, gia đình xào xáo, sự nghiệp tiêu tan…
Trai trẻ khốn đốn vì nữ giám đốc cuồng si Trai trẻ khốn đốn vì nữ giám đốc cuồng si Chị ta mãnh liệt, cuồng si khiến Hoàng nhiều lần như ngạt thở trên giường.
Với tôi, em mãi chỉ là một người tình! Với tôi, em mãi chỉ là một người tình! Chúng tôi qua lại với nhau suốt 3 năm nay, nhưng chẳng ai hay biết điều gì.
Ở lại với em đêm nay anh nhé! Ở lại với em đêm nay anh nhé! Cô ấy nhìn tôi với ánh mắt long lanh nói “Xin hãy ở lại với em một đêm, được không anh?”, rồi ôm chầm lấy tôi.
Dính bẫy thư ký trẻ khiến sếp già khốn đốn Dính bẫy thư ký trẻ khiến sếp già khốn đốn Một tổ ấm hoàn hảo, bao người mơ ước như vậy mà chính tay tôi đã đạp đổ, phá nát chỉ vì ham “của lạ”.
Công sở ngoại tình vì... nắng quá Công sở ngoại tình vì... nắng quá Cũng chỉ vì nắng quá mà nhiều anh chị em công sở sau giờ ăn trưa lại rủ nhau trà đá, cà phê để trốn nắng. Với lý do “nghỉ tí rồi về” đã gây ra không ít tình huống dở khóc dở cười.
Ngã ngửa khi chồng là "trai bao" của sếp Ngã ngửa khi chồng là "trai bao" của sếp Càng ngày, Tuấn càng thường xuyên ra khỏi nhà vào buổi tối, có khi hơn 10h đêm vẫn xách xe đi.
Trốn chồng “chơi cờ” với người đàn ông khác! Trốn chồng “chơi cờ” với người đàn ông khác! Chúa ơi, giờ tôi mới biết “chơi cờ” có nghĩa là hẹn hò ngoài luồng, là ngoại tình, là trốn chồng đi hú hí với người đàn ông khác!
Vợ chê tôi già, cặp bồ với sếp Vợ chê tôi già, cặp bồ với sếp Em khiến tôi choáng váng khi nói "Anh quá đát rồi, không đáp ứng được gì cho tôi, để tôi kiếm ngoài”.
Bị sếp “đá” một cách chóng vánh Bị sếp “đá” một cách chóng vánh Anh “chơi” chán rồi lại “đá” văng tôi như một quả bóng không thương tiếc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ngoai tinh cong so 2014, Vung Trom

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngoai Tinh Cong So : Chuyện VỤNG TRỘM công sở SOCK

TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7