>> 

Ngoại tình của phụ nữ - Ngoai tinh cua phu nu

Lời “thú tội” của người vợ đẹp bỏ chồng theo trai tân Lời “thú tội” của người vợ đẹp bỏ chồng theo trai tân Khi xa chồng, trước nhiều cám dỗ của cuộc sống, chẳng ngờ tôi ngã vào vòng tay người khác thật. Sau nhiều lần vụng trộm, cuối cùng chuyện của tôi và Toàn bị bại lộ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mẹ chồng cứu tôi ra khỏi cuộc tình tội lỗi Mẹ chồng cứu tôi ra khỏi cuộc tình tội lỗi Bà đã ôm lấy tôi, lau những giọt nước mắt khóc vì ân hận của tôi và hứa sẽ không để chồng tôi biết việc này.
Chê chồng giám đốc, vợ cặp bồ với anh bán hoa quả Chê chồng giám đốc, vợ cặp bồ với anh bán hoa quả Tôi đã sốc khi chứng kiến cảnh vợ cùng người tình vừa ăn uống, vừa âu yếm quàng vai nhau, thỉnh thoảng lại còn đút cho nhau ăn rất tình tứ.
Cưới đúng một tháng, vợ tôi ngoại tình với người cũ Cưới đúng một tháng, vợ tôi ngoại tình với người cũ Tôi mới cưới vợ được đúng một tháng và vừa phát hiện ra vợ tôi đi lại, quan hệ với người yêu cũ.
Cuộc ‘cắm sừng quy mô lớn’ của cô vợ sành điệu Cuộc ‘cắm sừng quy mô lớn’ của cô vợ sành điệu Chỉ đến khi bị chính bố mẹ từ chối vì không chấp nhận được thói ăn chơi của con gái, cô mới ý thức được giá trị của gia đình, mới hiểu được tình yêu của người chồng quê mùa cô từng chê bai.
15 năm ôm mối tình với người cũ 15 năm ôm mối tình với người cũ 15 năm tôi ôm lấy mối tình với người cũ. Tôi nhớ về anh mỗi phút, mỗi giờ.
Tội lỗi của người đàn bà khi vắng chồng Tội lỗi của người đàn bà khi vắng chồng Tôi đã sống một cách buông thả và cho phép mình phạm sai lầm quá nhiều.
Vị đắng của người đàn bà ngoại tình Vị đắng của người đàn bà ngoại tình Tôi bây giờ không có gì cả, tiền bạc, chồng con, nhà cửa đều không.
Vợ quay về khi bị người tình phản bội Vợ quay về khi bị người tình phản bội Cô ấy bỏ đi theo hắn ta gần 1 tháng trời, sau đó bị phụ bạc lại quay về tìm tôi.
Vợ người tình đã cứu hạnh phúc gia đình tôi Vợ người tình đã cứu hạnh phúc gia đình tôi Chị nhận hết lỗi về mình đã không làm trọn nghĩa vụ người vợ để anh bức xúc nên tìm đến tôi.
Bí mật động trời trong bản di chúc giấu kín của vợ Bí mật động trời trong bản di chúc giấu kín của vợ Hóa ra gần chục năm chung sống bên vợ là bằng ấy thời gian em lừa dối tôi.
Ám ảnh vợ qua lại với người cũ Ám ảnh vợ qua lại với người cũ Họ đã từng chung sống với nhau như vợ chồng thì giờ gặp lại, chuyện kia làm sao tránh khỏi?
Chồng hiền khiến tôi sa ngã Chồng hiền khiến tôi sa ngã Anh nhờ tôi đi quan hệ với cấp trên để công việc của anh trôi chảy hơn. Cũng chính vì thế nên tôi đã ngoại tình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phu Nu Ngoai Tinh : Tâm sự PHỤ NỮ ngoại tình thời nay

TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7