Trái đắng người đàn bà rơi vào cơn “say tình” Trái đắng người đàn bà rơi vào cơn “say tình” Sau những lúc mây mưa với Long về, Hà lại càng quyết tâm bỏ bằng được chồng để đến với người tình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Biết vợ ngoại tình nhờ bức ảnh "tự sướng" Biết vợ ngoại tình nhờ bức ảnh "tự sướng" Người vợ chụp ảnh "tự sướng" gửi cho chồng, không ngờ chiếc giày của tình nhân vô tình lọt vào tấm ảnh.
Vợ ngoại tình, tôi chấp nhận cảnh “gà trống nuôi con” Vợ ngoại tình, tôi chấp nhận cảnh “gà trống nuôi con” Vợ ngoại tình còn tôi nhu nhược không thể làm được gì nên đành chấp nhận cảnh “gà trống nuôi con”.
Hối hận tột cùng của người đàn bà chán chồng Hối hận tột cùng của người đàn bà chán chồng Cô chợt thèm những ngày vui vẻ bình yên bên anh và con, cô thấy hối hận vì sự bồng bột của mình.
Cái giá tôi phải trả cho tội ngoại tình quá đắt Cái giá tôi phải trả cho tội ngoại tình quá đắt Những ngày tháng sau này tôi sống trong dằn vặt, không chồng, không con, không gia đình người thân bên cạnh.
Tôi phạm tội ngoại tình chỉ vì mê trai trẻ Tôi phạm tội ngoại tình chỉ vì mê trai trẻ Đến với cậu ta tôi không nghĩ rằng mình đã bước sang tuổi 42, ngỡ rằng mình còn trẻ, còn muốn được lãng mạn và hưởng thụ.
Vợ thú nhận lấy tiền mua nhà đem bao trai trẻ Vợ thú nhận lấy tiền mua nhà đem bao trai trẻ Tôi đau đớn khi vợ sụt sùi thú nhận rằng chính em đã lấy dần tiền mua nhà để bao nhân tình - một cậu trai nhỏ hơn em ba tuổi.
Thủy chung lúc khó, giàu có lại ngoại tình Thủy chung lúc khó, giàu có lại ngoại tình Kỳ vẫn luôn thắc mắc tại sao Thư lại phản bội anh khi cuộc sống của họ đã dư dả...
Tôi nghĩ sẽ chỉ ngoại tình nốt lần này thôi Tôi nghĩ sẽ chỉ ngoại tình nốt lần này thôi Nhưng hễ tôi muốn dừng lại mối tình vụng trộm này thì anh lại bám riết lấy tôi, quyết không buông tha.
Đau đớn phát hiện vợ đi "tập thể dục" với người tình Đau đớn phát hiện vợ đi "tập thể dục" với người tình Tôi phải làm sao để vạch trần bộ mặt giả dối, phản bội của cô ấy mà không làm kinh động đến bố mẹ và các con bây giờ?
Sống trong sợ hãi vì trót tình một đêm với đàn ông lạ Sống trong sợ hãi vì trót tình một đêm với đàn ông lạ Đến nay đã 1 tháng trôi qua, tôi gần như cạn kiệt tinh thần, héo mòn ruột gan vì sự sợ hãi.
Dù có chồng vẫn rất yêu nhân tình Dù có chồng vẫn rất yêu nhân tình Tôi luôn nghĩ rằng anh T yêu tôi cho tới khi tôi phát hiện ngoài tôi, anh T còn qua lại với người phụ nữ khác cũng cùng cơ quan. Dưới “đế chế” của anh T, chị này được ưu ái nhiều chế độ thưởng và còn được anh T dùng tiền riêng mua xe máy cho.
Đòn trả thù tàn độc của người chồng có vợ ngoại tình Đòn trả thù tàn độc của người chồng có vợ ngoại tình Xong phần trả thù với nhân tình của vợ, tôi bắt đầu lập kế hoạch trả thù tàn độc và nhẫn tâm nhất với vợ ngoại tình của mình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phu Nu Ngoai Tinh : Tâm sự PHỤ NỮ ngoại tình thời nay

X
CNT2T3T4T5T6T7