>> 

Ngoại tình của phụ nữ - Ngoai tinh cua phu nu

Tội lỗi của người đàn bà khi vắng chồng Tội lỗi của người đàn bà khi vắng chồng Tôi đã sống một cách buông thả và cho phép mình phạm sai lầm quá nhiều.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vị đắng của người đàn bà ngoại tình Vị đắng của người đàn bà ngoại tình Tôi bây giờ không có gì cả, tiền bạc, chồng con, nhà cửa đều không.
Vợ quay về khi bị người tình phản bội Vợ quay về khi bị người tình phản bội Cô ấy bỏ đi theo hắn ta gần 1 tháng trời, sau đó bị phụ bạc lại quay về tìm tôi.
Vợ người tình đã cứu hạnh phúc gia đình tôi Vợ người tình đã cứu hạnh phúc gia đình tôi Chị nhận hết lỗi về mình đã không làm trọn nghĩa vụ người vợ để anh bức xúc nên tìm đến tôi.
Bí mật động trời trong bản di chúc giấu kín của vợ Bí mật động trời trong bản di chúc giấu kín của vợ Hóa ra gần chục năm chung sống bên vợ là bằng ấy thời gian em lừa dối tôi.
Ám ảnh vợ qua lại với người cũ Ám ảnh vợ qua lại với người cũ Họ đã từng chung sống với nhau như vợ chồng thì giờ gặp lại, chuyện kia làm sao tránh khỏi?
Chồng hiền khiến tôi sa ngã Chồng hiền khiến tôi sa ngã Anh nhờ tôi đi quan hệ với cấp trên để công việc của anh trôi chảy hơn. Cũng chính vì thế nên tôi đã ngoại tình.
Bàng hoàng khi biết vợ có 2 con với tình cũ Bàng hoàng khi biết vợ có 2 con với tình cũ Tôi đã phải trải qua những chuỗi ngày đau khổ tột cùng khi phát hiện ra sự thật ấy.
Vợ chạy theo gã đàn ông ăn bám, vô tích sự Vợ chạy theo gã đàn ông ăn bám, vô tích sự Vợ tôi như mắt mù điếc tai, lú lẫn vì một gã thua kém chồng về mọi mặt, một kẻ ăn bám, vô tích sự, chỉ biết làm thơ con cóc.
Vợ tôi nhắm mắt "bán thân" nuôi chồng Vợ tôi nhắm mắt "bán thân" nuôi chồng Tôi cảm thấy mình đớn hèn và nhục nhã khi vợ gửi những đồng tiền "bán thân" về cho tôi.
Sững sờ ngoại tình bị con gái bắt gặp Sững sờ ngoại tình bị con gái bắt gặp Tôi sững người khi đụng độ con gái ở nhà nghỉ, ánh mắt nó đầy sự khinh bỉ.
Bi kịch của sự phản bội chồng Bi kịch của sự phản bội chồng Anh ta còn ngang nhiên dẫn bồ về nhà, ngủ trên chiếc giường của tôi, thậm chí còn bắt tôi phải nhìn cảnh họ ân ái để trả thù tôi.
Có nên bỏ chồng nghèo để “đổi đời”? Có nên bỏ chồng nghèo để “đổi đời”? Tôi có nên tàn nhẫn một lần để mở ra cơ hội cho cả tôi, cả chồng và đứa con thơ không?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phu Nu Ngoai Tinh : Tâm sự PHỤ NỮ ngoại tình thời nay

TIN TUC TRONG NGAYLICH AFF CUP 2014TIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH,  LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, GIANG SINH 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7