HN: 7 bệnh nhân nặng bị ngộ độc rượu có chứa methanol HN: 7 bệnh nhân nặng bị ngộ độc rượu có chứa methanol 28/02/2017 19:31:00 Bác sĩ Nguyễn Trung Nguyên, Phụ trách Trung tâm chống độc, BV Bạch Mai, hiện Trung tâm đang điều trị cho 7 bệnh nhân ngộ độc methanol nặng.
Nhầm rượu sâm, uống chưa xong cả mâm nhập viện Nhầm rượu sâm, uống chưa xong cả mâm nhập viện 24/02/2017 09:46:59 Ông Sơn hoan hỷ mang bình rượu ngâm sâm đã lâu ra mời mọi người. Uống được vài chén thì ai cũng có triệu chứng đau bụng, nôn mửa, đi ngoài và tất cả đều nhập viện cấp cứu.
Vụ ngộ độc 8 người chết ở Lai Châu: Thêm một nạn nhân nguy kịch Vụ ngộ độc 8 người chết ở Lai Châu: Thêm một nạn nhân nguy kịch Hiện có một người đàn ông 60 tuổi đang nguy kịch do uống rượu có chứa methanol vượt ngưỡng cho phép.
Methanol: Sát thủ đáng sợ! Methanol: Sát thủ đáng sợ! Là chất cực độc, chỉ cần uống 10 ml sẽ bị mù mắt, 40 ml là tử vong nhưng methanol vẫn bị lạm dụng pha chế rượu và sử dụng tràn lan l 8 người ở Lai Châu tử vong do ngộ độc rượu pha methanol.
Vụ ngộ độc 8 người chết ở Lai Châu: Không uống rượu cũng nhập viện Vụ ngộ độc 8 người chết ở Lai Châu: Không uống rượu cũng nhập viện “Nhiều phụ nữ, thậm chí cả bệnh nhi mới 7 tuổi không uống rượu cũng phải cấp cứu với biểu hiện bị ngộ độc. Cho nên, chưa thể khẳng định tất cả các bệnh nhân ngộ độc methanol”.
Không khước từ rượu, quý ông ùn ùn nhập viện sau Tết Không khước từ rượu, quý ông ùn ùn nhập viện sau Tết Sau Tết Nguyên đán, số bệnh nhân đến viện khám vì tăng huyết áp, tim mạch, gút, xơ gan, viêm tụy cấp… tăng bất thường.
Thông tin mới nhất về sức khỏe nạn nhân vụ ngộ độc ở Lai Châu Thông tin mới nhất về sức khỏe nạn nhân vụ ngộ độc ở Lai Châu GS,TS Mai Trọng Khoa, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai nhận định, tất cả các bệnh nhân đều có dấu hiệu ngộ độc methanol và có phác đồ điều trị đúng ngay tại Lai Châu.
Đã có kết luận ban đầu về vụ 7 người tử vong ở Lai Châu Đã có kết luận ban đầu về vụ 7 người tử vong ở Lai Châu Chiều 15-2, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia đã có kết quả kiểm nghiệm mẫu rượu lấy tại vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra ở Lai Châu làm 7 người chết.
Tử vong, mù lòa vì uống rượu giả dịp Tết Tử vong, mù lòa vì uống rượu giả dịp Tết Tại Bệnh viện Bạch Mai, trong dịp Tết Nguyên đán có 2 bệnh nhân ngộ độc rượu nặng, gia đình xin đưa về, 1 người bị hôn mê, biến chứng mờ mắt.
Nghiện rượu: Người đàn ông mù mắt vẫn trốn bác sĩ đi uống rượu Nghiện rượu: Người đàn ông mù mắt vẫn trốn bác sĩ đi uống rượu Khi uống rượu vào, người đàn ông như biến đổi thành con người khác, sẵn sàng đánh vợ, đánh con, thậm chí dùng cả đũa để chọc vào mắt vợ.
Mới giáp Tết đã có 3 người tử vong vì uống rượu quê giả Mới giáp Tết đã có 3 người tử vong vì uống rượu quê giả Những ngày giáp Tết Nguyên đán, hầu như ngày nào cũng có bệnh nhân ngộ độc rượu vào Trung tâm Chống độc Bệnh viện Bạch Mai điều trị.
Mua 15.000 lít cồn đánh vecni để chế rượu độc Mua 15.000 lít cồn đánh vecni để chế rượu độc 15.300 lít cồn công nghiệp chứa nhiều tạp chất chủ yếu được dùng trong công nghiệp in, công nghiệp điện tử, dệt may, chế phẩm đánh bóng vecni đã được mua để pha chế rượu nếp 29 Hà Nội.
Tràn lan rượu độc Tràn lan rượu độc Vì lợi nhuận, nhiều lò rượu đã dùng những loại men trôi nổi không rõ nguồn gốc hoặc cồn công nghiệp pha chế với nước lã thêm một chút hương liệu để điều chế thành “đặc sản” rượu quê, rượu thuốc... rất nguy hiểm
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang