MC ấn tượng nhất VTV kể chuyện "đánh bại" Trấn Thành MC ấn tượng nhất VTV kể chuyện "đánh bại" Trấn Thành BTV Ngọc Trinh chia sẻ về luồng ý kiến cô được thiên vị hoặc dùng tiền mua giải “MC Ấn tượng” vừa qua.
Kỳ nghỉ lễ không giống ai của các MC, BTV truyền hình Kỳ nghỉ lễ không giống ai của các MC, BTV truyền hình Vì tính chất công việc, BTV Quang Minh, Ngọc Trinh hay Mai Ngọc... vẫn phải làm việc trong dịp 30/4 - 1/5.
Những MC nam chia tay trong tiếc nuối Những MC nam chia tay trong tiếc nuối Giáo sư Cù Trọng Xoay, Lại Văn Sâm, Tuấn Tú, Lưu Minh Vũ, Nguyên Khang là 5 MC nam khiến khán giả tiếc nuối khi thông báo thôi dẫn một chương trình game show trên truyền hình.
Nữ MC đồng tính thành danh nhất thế giới Nữ MC đồng tính thành danh nhất thế giới “Yep, I’m Gay” – Ellen đã thẳng thắn nói như vậy trên tạp chí Time số tháng 4/1997 để sống thực với chính mình.
Những "tai nạn" có 1-0-2 của các MC nữ Những "tai nạn" có 1-0-2 của các MC nữ Các MC nữ tại Việt Nam và trên thế giới đều từng có cho mình những kinh nghiệm “xương máu” vì nghìn lẻ một kiểu tai nạn nghề nghiệp từ nhỏ tới lớn.
Những nữ MC bạo nhất trên thế giới Những nữ MC bạo nhất trên thế giới Cá tính sẵn sàng làm khác người (có thể do chủ quan hoặc khách quan) giống như “con dao hai lưỡi” với bất kỳ một nữ MC nào.
Những MC nóng bỏng của showbiz Việt Những MC nóng bỏng của showbiz Việt Nghề MC mọc lên như nấm sau mưa cũng đồng nghĩa với việc rất nhiều những “chân dài” đình đám phát triển sự nghiệp theo hướng làm MC.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7