Sao việt "đánh vật" với chữ tiền Sao việt "đánh vật" với chữ tiền Nhân câu chuyện ca sĩ Đan Trường bị fan của anh tống tiền, khán giả lại có thêm cơ hội nhìn thấy mọi góc khuất trong thế giới những người nổi tiếng. Họ đẹp và rực rỡ trên sân khấu, nhưng phía sau họ chuyện “cơm áo” vẫn như bao nhiêu người.
Sao Việt lao đao vì “vỡ nợ” Sao Việt lao đao vì “vỡ nợ” Thu nhập khủng, dự án tiền tỷ và cả một vị trí trong mơ, nhưng với sao những “khoản nợ” cũng là không nhỏ. Trong đó, không chỉ có giá trị vật chất, “nợ tình” đi đôi với “nợ tiền” đã khiến cho công chúng nhìn về họ một cách méo mó.
"Góc khuất" mối quan hệ sao và fan "Góc khuất" mối quan hệ sao và fan Giữa khán giả và người nổi tiếng luôn có nhiều khoảng cách. Nhưng, khi bên ca sĩ Đan Trường tố cáo bị fan tống tiền, cũng là lúc “bí mật” đằng sau những mối quan hệ thắm thiết giữa fan và nghệ sỹ được mở ra.
Sao Việt không ngại “vạch mặt” nhau Sao Việt không ngại “vạch mặt” nhau Không chỉ có cuộc chiến giữa fan và thần tượng đang làm nhiễu loạn hình ảnh của nghệ sỹ, chính nhiều cuộc “vạch mặt”, tố nhau của các đồng nghiệp đã khiến cho showbiz thêm nhem nhuốc. Phải chăng, nghệ sỹ thời nay không thể im lặng để “giữ mình” ngoài cuộc?
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang