>> 

Ngày nhà giáo Việt Nam - Ngay nha giao Viet Nam

Cô giáo 8X trẻ nhất Trường chuyên Lam Sơn Cô giáo 8X trẻ nhất Trường chuyên Lam Sơn “Nếu nói sức khỏe khuất phục được tôi trước sự nghiệp trồng người có lẽ hơi khó. Tôi đã khóc vì sức khỏe của mình không cho tôi làm nhiều hơn tôi muốn. Niềm đam mê lớn nhất của tôi là được bồi dưỡng học sinh giỏi thi quốc gia và quốc tế môn Hóa”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Văn Ký và … Cô giáo Tày Văn Ký và … Cô giáo Tày Điểm lại kho tàng ca khúc Việt Nam hiện đại thấy những bài hát viết về đề tài thày giáo và nhà trường chiếm tỉ lệ thật khiêm tốn.
20-11: Ngày hội của hơn 1 triệu giáo viên trong cả nước 20-11: Ngày hội của hơn 1 triệu giáo viên trong cả nước Hôm nay 20-11, cả nước tưng bừng tổ chức kỷ niệm 28 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là ngày hội của thầy cô giáo trong cả nước, ngày để học sinh tri ân nhớ tới những thầy cô đã dạy dỗ và truyền những kiến thức, những ước mơ trong cuộc sống.
Gieo chữ nơi cực Tây đất nước Gieo chữ nơi cực Tây đất nước Đã đến với những lớp học ở tận Cà Mau cực Nam hay Lũng Cú cực Bắc, ngay cả những lớp học giữa trùng dương, trên quần đảo Trường Sa, nhưng chưa bao giờ chúng tôi xúc động đến thế khi chứng kiến chuyện học hành ở A Pa Chải - nơi cực Tây đất nước.
Người thầy mù viết cổ tích trên đồi cát Người thầy mù viết cổ tích trên đồi cát Cú ngã thuở ấu thơ vĩnh viễn lấy đi ánh sáng đôi mắt của thầy giáo Nguyễn Phước Thiện. Quyết không đầu hàng số phận, anh cố sức học thành tài, phụng dưỡng mẹ già, vượt 420 km mỗi tuần ra Phan Thiết (Bình Thuận) dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em nghèo.
Những người dắt trẻ chuyên biệt vào cuộc sống Những người dắt trẻ chuyên biệt vào cuộc sống Những hành động, sự tiến bộ vô cùng nhỏ nhoi của trẻ cũng đã là niềm vui vô bờ của những giáo viên dạy trẻ chuyên biệt.
20/11: Hoa tươi tăng giá gấp 3 lần 20/11: Hoa tươi tăng giá gấp 3 lần Thị trường quà tặng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được ghi nhận là có mâu thuẫn. Trong khi người tiêu dùng đang "ngơ ngác" vì sự bùng nổ “vô tội vạ” các chương trình giảm giá, khuyến mãi quà tặng thì giá hoa tươi lại đắt gấp 3 lần so với ngày thường.
"Cô ơi! Sao cô khóc?" "Cô ơi! Sao cô khóc?" Trong gian nhà chật hẹp, cô A vẫn một thân một mình gắn bó với học trò nghèo vùng rốn lũ miền hạ lưu sông Côn ở Tuy Phước, Bình Định.
Người thầy giản dị của những nhà khoa học lớn Người thầy giản dị của những nhà khoa học lớn Có một người thầy của những nhà khoa học nổi tiếng, dù đã thành danh trên thế giới, họ vẫn nhắc tới thầy với một niềm yêu kính vô hạn.
Khôi phục phụ cấp thâm niên cho giáo viên Khôi phục phụ cấp thâm niên cho giáo viên Theo kế hoạch, trong tuần này Bộ GD&ĐT hoàn tất hồ sơ trình Chính phủ dự thảo nghị định về chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo.
"Em sẽ rút bớt tiền 20/11 ủng hộ miền Trung" "Em sẽ rút bớt tiền 20/11 ủng hộ miền Trung" “Nếu bố mẹ đưa nhiều quá, em sẽ rút bớt ra ủng hộ miền Trung”- Nguyễn Tùng Lâm, học sinh lớp 6, Trường THCS ở Cầu Giấy (Hà Nội) hồn nhiên nói về chiếc phong bì bố mẹ vẫn thường đưa em gửi tặng thầy cô nhân ngày 20/11.
“Nữ sinh viết thư hay nhất UPU” tri ân thầy cô ngày 20/11 “Nữ sinh viết thư hay nhất UPU” tri ân thầy cô ngày 20/11 Đại diện học sinh toàn TP Đà Nẵng, em Hồ Thị Hiếu Hiền - chủ nhân giải nhất quốc tế cuộc thi viết thư UPU năm 2010 gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo và dâng hoa chúc mừng thầy cô trong lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam sáng 17/11.
Người trẻ nhất được phong GS năm 2010 Người trẻ nhất được phong GS năm 2010 Gần đây, sau lễ công nhận giáo sư, phó giáo sư (GS, PGS) cho 578 nhà giáo thì tổng số GS, PGS ở nước ta đã lên tới gần 9.000 người. Có rất nhiều ý kiến băn khoăn về chất lượng của GS, PGS của nước ta hiện nay.
TAGS:

nhà giáo Việt Nam, hiến chương nhà giáo, 20-11, cô giáo, thầy giáo

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngay 20 -11 Ngay nha giao Viet Nam 20-11 - Tin tuc Y nghia Lich su

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7