Vụ 8 người chết do ngạt khí lò vôi: Phận bạc như vôi Vụ 8 người chết do ngạt khí lò vôi: Phận bạc như vôi Ngày 3/1, liên quan đến vụ ngạt khí lò vôi khiến 9 người thương vong tại xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), các lò vôi đã bị đình chỉ hoạt động nhưng lại nghi ngút khói hương và nước mắt sau đại tang.
Kết luận ban đầu vụ 8 người chết trong lò vôi Kết luận ban đầu vụ 8 người chết trong lò vôi Sáng nay 2-1, thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, đã có báo cáo gửi Bộ Công an về kết quả điều tra ban đầu vụ tai nạn lao động khiến 8 người chết tại Thanh Hóa.
Vụ ngạt khí 8 người chết: Một nạn nhân đang mang bầu Vụ ngạt khí 8 người chết: Một nạn nhân đang mang bầu Sau khi phá thêm cửa thông hơi, cho quạt xuống lần lượt 9 người được đưa ra khỏi lò vôi, mọi người đều lạnh ngắt, mặt mũi xanh, rất nhiều người sồi bọt mép...
Bên trong lò vôi vụ 8 người chết do ngạt khí ở Thanh Hóa Bên trong lò vôi vụ 8 người chết do ngạt khí ở Thanh Hóa Sáng nay (2-1), đại tá Nguyễn Văn Bính, Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, đã tới hiện trường xảy ra vụ ngạt khí lò vôi khiến 8 người chết và 1 người nguy kịch để chỉ đạo các đơn vị sớm làm rõ nguyên nhân.
Thanh Hóa: 8 người chết do ngạt khí lò vôi Thanh Hóa: 8 người chết do ngạt khí lò vôi Thấy 1 người bị ngạt khí lò vôi, 8 người ở Thanh Hóa đã lao vào cứu và lần lượt ngất xỉu. Dù được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng 8 người đã chết, 1 người nguy kịch.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang