Gửi tiền dài hạn - Hưởng vạn lợi ích tại Sacombank.

Thứ Tư, ngày 24/10/2012 10:30 AM (GMT+7)

Bạn đang đắn đo với việc gửi tiết kiệm tại ngân hàng và bạn muốn có thật nhiều lợi ích cũng như ưu đãi chứ không chỉ đơn thuần là gửi tiền và lãnh lãi như thông thường?

Thông tin Tài chính - Bất động sản, Thị trường chứng khoán, Giá vàng cập nhật liên tục và nhanh nhất

Bạn muốn có thể sử dụng thẻ tiết kiệm để vay cầm cố với mức vay cao và lãi suất ưu đãi?

Sản phẩm Tiết kiệm Trung hạn Đắc lợi của Sacombank sẽ thỏa mãn những điều kiện đó của bạn. Đây là sản phẩm Tiết kiệm có kỳ hạn gửi 24 và 36 tháng lãnh lãi hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa những lợi ích vượt trội về lãi suất tiền gửi, lãi suất tiền vay khi vay cầm cố thẻ tiết kiệm và nhiều ưu đãi cộng thêm khác dành cho khách hàng tham gia sản phẩm..

Gửi tiền dài hạn - Hưởng vạn lợi ích tại Sacombank - 1

Ưu điểm vượt trội đầu tiên của sản phẩm là lãi suất thả nổi linh hoạt theo lãi suất thị trường và tự động điều chỉnh 3 tháng một lần, đảm bảo mức lãi suất sau điều chỉnh không thấp hơn mức lãi suất tại thời điểm khách hàng mở tài khoản. Khách hàng có thể chủ động rút lãi hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm bằng tiền mặt hoặc nhận qua máy ATM (nếu khách hàng có sử dụng thẻ ATM của Sacombank). Ngoài ra, khi thời hạn gửi đạt từ 12 tháng (đối với kỳ hạn gửi 24 tháng) và 18 tháng (đối với kỳ hạn 36 tháng), khách hàng có thể vay cầm cố sổ tiết kiệm với lãi suất ưu đãi và số tiền vay tối đa bằng 100% số vốn tiết kiệm giúp khách hàng giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu về vốn đột xuất. Đặc biệt, từ 17/09/2012 đến 31/03/2013, khi tham gia sản phẩm Tiết kiệm Trung hạn Đắc lợi quý khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm với giá trị lên đến 50 triệu đồng/người/năm.

Gửi tiền dài hạn - Hưởng vạn lợi ích tại Sacombank - 2

Xuyên suốt quá trình hoạt động, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập và giai đoạn nền kinh tế phải đối mặt với nhiều thách thức như hiện nay, Sacombank luôn xác định việc nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua đa dạng hóa các dòng sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng là một trong những mục tiêu hàng đầu. Và sản phẩm Tiết kiệm Trung hạn Đắc lợi ra đời đã góp phần tạo ra một giải pháp tài chính toàn diện và đa năng.

* Vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao Sacombank dịch gần nhất hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 5555 88 để biết thêm chi tiết.

Lê Quyên (Nguồn: Sacombank)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7