Ảnh: So sánh Syria trước và sau 5 năm nội chiến Ảnh: So sánh Syria trước và sau 5 năm nội chiến Một Syria bình yên, đông đảo khách du lịch ghé thăm đã thay đổi hoàn toàn sau 5 năm nội chiến khốc liệt xảy ra ở quốc gia Tây Á này.
Nga dùng Syria chỉ để thử vũ khí? Nga dùng Syria chỉ để thử vũ khí? Có ý kiến cho rằng Nga thực chất đã sử dụng Syria để làm nơi thử nghiệm vũ khí mới.
5 tháng dồn quân tới Syria, Nga làm được những gì? 5 tháng dồn quân tới Syria, Nga làm được những gì? Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tuyên bố dần rút quân khỏi Syria và gần như ngay lập tức, Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu thông báo về kết quả mà Nga thu được sau 5 tháng trú quân ở đây.
Putin ra lệnh rút quân Nga khỏi Syria Putin ra lệnh rút quân Nga khỏi Syria Tổng thống Vladimir Putin vừa ra lệnh rút binh sĩ Nga khỏi Syria bắt đầu từ ngày 15.3, nói rằng quân đội nước này đã hoàn thành cơ bản mục tiêu đề ra.
Lệnh ngừng bắn có hiệu lực tại Syria, trừ với khủng bố Lệnh ngừng bắn có hiệu lực tại Syria, trừ với khủng bố Thỏa thuận ngừng bắn tạm thời tại Syria giữa quân đội chính phủ và phe nổi dậy bắt đầu có hiệu lực từ 0 giờ ngày 27.2.
Mỹ, Nga nhất trí thỏa thuận ngừng bắn tại Syria Mỹ, Nga nhất trí thỏa thuận ngừng bắn tại Syria Mỹ và Nga đã đạt được thỏa thuận ngừng các hành động thù địch tại Syria và đề xuất áp đặt một lệnh ngừng bắn tại Syria từ ngày 27.2 tới.
Video: Su-35S Nga sẵn sàng xuất kích tại Syria Video: Su-35S Nga sẵn sàng xuất kích tại Syria Các máy bay chiến đấu Su-35S được Nga điều tới Syria đang trong tình trạng sẵn sàng xuất kích để tiêu diệt phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS).
Nga nghi ngờ Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn bị tấn công Syria Nga nghi ngờ Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn bị tấn công Syria Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov hôm 4.2 cho biết nước này có những cơ sở tin cậy để nghi ngờ Thổ Nhĩ Kỳ đang chuẩn bị một cuộc tấn công quân sự vào vào Syria, nơi Nga đang thực hiện các cuộc không kích nhằm vào phiến quân IS.
Cố vấn quân sự Nga thiệt mạng do đạn cối IS Cố vấn quân sự Nga thiệt mạng do đạn cối IS Bộ Quốc phòng Nga ngày 4.2 cho biết một cố vấn quân sự nước này đã thiệt mạng do hỏa lực tại Syria.
Cuộc sống tại thành phố chiến sự ác liệt bậc nhất Syria Cuộc sống tại thành phố chiến sự ác liệt bậc nhất Syria Thành phố Aleppo là một trong những chiến tuyến ác liệt nhất ở Syria, nơi diễn ra các cuộc giao tranh giữa quân đội chính phủ và phe nổi dậy.
Ngoại trưởng Anh: Putin đang giúp IS mạnh hơn Ngoại trưởng Anh: Putin đang giúp IS mạnh hơn Trong chuyến thăm tới trại tị nạn ở Jordan vào 1.2 vừa qua, Bộ trưởng Ngoại giao Anh đã chỉ trích gay gắt, cáo buộc nhà lãnh đạo Nga hỗ trợ Tổng thống Syria, tạo điều kiện cho IS phát triển.
Phương Tây thừa nhận Nga không kích IS hiệu quả Phương Tây thừa nhận Nga không kích IS hiệu quả Sau 4 tháng Nga thực hiến chiến dịch không kích tiêu diệt IS ở Syria, nhiều quan chức Mỹ buộc phải thừa nhận rằng Moscow biết chính xác nên làm gì và như thế nào để đối phó với khủng bố.
Nga không kích giúp quân nổi dậy Syria chiếm 20 căn cứ IS Nga không kích giúp quân nổi dậy Syria chiếm 20 căn cứ IS Các cuộc không kích của Nga đã giúp quân nổi dậy Syria giải phóng 20 khu dân cư do nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) kiểm soát quanh thành phố Raqqa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang