Tủi phận hồng nhan của "bà lão 12 tuổi" trong Thiên long bát bộ Tủi phận hồng nhan của "bà lão 12 tuổi" trong Thiên long bát bộ Tuổi thơ bất hạnh, tình duyên lận đận, sự nghiệp không gặp thời, nữ diễn viên xinh đẹp khiến nhiều người tiếc nuối,
Đường tình của mỹ nữ "Thiên long bát bộ" hệt như phim Đường tình của mỹ nữ "Thiên long bát bộ" hệt như phim Nàng Mộc Uyển Thanh ngoài đời cũng lận đận chuyện tình duyên dù rất xinh đẹp, giàu có.
"Người hùng" của điện ảnh TQ lận đận vì không điển trai "Người hùng" của điện ảnh TQ lận đận vì không điển trai Sự thành công của Hồ Quân cho đến ngày hôm nay được "giải mã" qua những chi tiết thú vị.
"Mỹ nữ máu lạnh" của Thiên long bát bộ thay đổi không ngờ "Mỹ nữ máu lạnh" của Thiên long bát bộ thay đổi không ngờ "Nàng A Tử” lựa chọn một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ và khác biệt nhưng vẫn rất thành công.
Cuộc đời như bộ phim gay cấn của ngọc nữ vừa gặp sự cố nhạy cảm Cuộc đời như bộ phim gay cấn của ngọc nữ vừa gặp sự cố nhạy cảm Cuộc sống của "Nàng A Châu" diễn ra như một cuốn phim với những tình tiết khó tin.
Hư Trúc điển trai nhất màn ảnh vượt qua ngã rẽ "tử thần" ra sao? Hư Trúc điển trai nhất màn ảnh vượt qua ngã rẽ "tử thần" ra sao? Cuộc đời Cao Hổ liên tục gặp phải vận đen, đỉnh điểm là scandal ma túy khiến cho sự nghiệp diễn xuất tiêu tan.
"Cậu bé U40" hớp hồn Lưu Diệc Phi ngày ấy giờ ra sao? "Cậu bé U40" hớp hồn Lưu Diệc Phi ngày ấy giờ ra sao? Thiếu gia xứ Đài khiến nhiều người sửng sốt vì sau 14 năm, khuôn mặt vẫn "ngây thơ" như xưa.
"Thần tiên tỷ tỷ" rũ bỏ ngây thơ sau 14 năm "Thần tiên tỷ tỷ" rũ bỏ ngây thơ sau 14 năm Xóa bỏ biệt danh "thuốc độc phòng vé", Lưu Diệc Phi tiếp tục gây sốc với những bộ phim tình cảm "người lớn".
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang