>> 

Nếu còn có ngày mai - Neu con co ngay mai

Nếu còn có ngày mai (Chương 1) Nếu còn có ngày mai (Chương 1) Một chuỗi sấm rền. Đã đến lúc rồi. Không còn gì phải nói trừ lời từ biệt cuối cùng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nếu còn có ngày mai (Chương 2) Nếu còn có ngày mai (Chương 2) Khu nhà xác lạnh lẽo, đầy ghê rợn. Tracy được dẫn dọc theo một hành lang trắng toát tới căn phòng trống, rộng rãi và được sát trùng. Rồi đột nhiên nàng nhận ra rằng căn phòng đâu có trống rỗng. Nó ngập đầy sự tang tóc. Sự tang tóc của chính nàng.
Nếu còn có ngày mai (Chương 3) Nếu còn có ngày mai (Chương 3) Tracy cảm thấy quay cuồng. Một trò đùa quá quắt, độc ác đang diễn ra. Quan tòa là một diễn viên đọc trệch vai diễn của mình. Ông ta đúng ra không được nói một lời nào trong số đó.
Nếu còn có ngày mai (Chương 4) Nếu còn có ngày mai (Chương 4) Tracy ngước nhìn. Nàng đang ở trong chiếc xe chở tù màu vàng. Nó đã dừng trước một khu vực được bao bọc bởi những bức tường xám xịt, ảm đạm.
Nếu còn có ngày mai (Chương 5) Nếu còn có ngày mai (Chương 5) Chỉ tới khi về tới buồng giam của mình Tracy mới hiểu ý nghĩa những người đàn bà muốn ám chỉ gì khi họ gọi nàng là “Súc thịt tươi ...”.
Nếu còn có ngày mai (Chương 6) Nếu còn có ngày mai (Chương 6) Và nàng nức nở. Nàng khóc vì mất con. Nàng khóc cho bản thân nàng. Nàng khóc cho cả cái thế giới khủng khiếp này.
Nếu còn có ngày mai (Chương 7) Nếu còn có ngày mai (Chương 7) Nàng nhớ tới một trò chơi thời trẻ con - giơ một bàn tay lên và có thể che khuất được cả mặt trời. Đó là điều họ đã làm đối với nàng. Chúng giơ một bàn tay lên và làm hại cả cuộc đời nàng.
Nếu còn có ngày mai (Chương 8) Nếu còn có ngày mai (Chương 8) Hãy đào sâu chôn chặt quá khứ - đó cũng chỉ là một lời dối trá.
Nếu còn có ngày mai (Chương 9) Nếu còn có ngày mai (Chương 9) Tracy chợt nghĩ tới lời thánh Augustine: "Thời gian là gì? Nếu có ai hỏi ta, ta biết. Nhưng nếu phải giải thích, ta không biết!"
Nếu còn có ngày mai (Chương 10) Nếu còn có ngày mai (Chương 10) Việc này có thể giúp nàng dễ bề vượt ngục hơn là ở đây, làm việc ở nhà của tổng giám thị, nàng có thể dễ dàng biết nhiều hơn nữa về bộ máy nhà tù.
Nếu còn có ngày mai (Chương 11) Nếu còn có ngày mai (Chương 11) Nàng chạy như bay, không cả biết rằng đôi giày đã tuột khỏi chân, bất chấp những đất đá lổn nhổn. Tim đập thình thịch, ngực đau tức và nàng vẫn cố chạy nhanh hơn, nhanh hơn nữa.
Nếu còn có ngày mai (Chương 12) Nếu còn có ngày mai (Chương 12) Tự do! Với Tracy, giờ đây nó không chỉ là một từ trừu tượng mà là một cái gì đó rất cụ thể, cảm nhận được hẳn hoi, một điều kiện sống mà người ta yêu quý và thưởng thức nó.
Nếu còn có ngày mai (Chương 13) Nếu còn có ngày mai (Chương 13) Không bao giờ cô có thể làm cho anh ta hiểu điều ấy, song sự thật thì đơn giản là Emestine không chịu nổi ý nghĩ việc Tracy bị ném trở lại nhà tù với Bertha Lớn.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

truyen trinh tham , truyen trinh tham hay nhat , truyen trinh tham viet nam , truyen trinh tham nuoc ngoai , truyen trinh tham hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7