Thi hài Mandela được đưa về quê nhà an táng Thi hài Mandela được đưa về quê nhà an táng Chiều nay, Nelson Mandela sẽ được an táng trên một ngọn đồi trông về ngôi làng nơi ông đã sinh ra và lớn lên.
Phiên dịch tại lễ viếng Mandela bị "tâm thần" Phiên dịch tại lễ viếng Mandela bị "tâm thần" Người phiên dịch "múa may" tại lễ tang Nelson Mandela đã thú nhận là mình đã bị một hội chứng tâm thần trong buổi lễ.
Clip: Phiên dịch dỏm múa may ở lễ tang Mandela Clip: Phiên dịch dỏm múa may ở lễ tang Mandela Người dân Nam Phi đang rất bất bình với một phiên dịch "dỏm" đầy bí ẩn khoa chân múa tay một cách vô nghĩa tại lễ tang Nelson Mandela.
Obama chụp ảnh "tự sướng" tại lễ viếng Mandela Obama chụp ảnh "tự sướng" tại lễ viếng Mandela Cộng đồng mạng đang bất bình với hình ảnh Tổng thống Mỹ Obama cùng Thủ tướng Đan Mạch và Anh chụp ảnh "tự sướng" tại lễ viếng Mandela.
Giải mã 6 cái tên trong cuộc đời Nelson Mandela Giải mã 6 cái tên trong cuộc đời Nelson Mandela Cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela có tới 6 cái tên khác nhau, và mỗi cái tên đều ẩn chứa những bí mật thú vị.
91 nguyên thủ quốc gia dự lễ tang Mandela 91 nguyên thủ quốc gia dự lễ tang Mandela 91 nguyên thủ đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến Nam Phi tham dự lễ tang của cố Tổng thống Mandela kéo dài đến hết Chủ nhật.
Giới tennis tưởng niệm Nelson Mandela Giới tennis tưởng niệm Nelson Mandela Các ngôi sao quần vợt thế giới bày tỏ sự tiếc thương tới một trong những vĩ nhân của lịch sử.
Ba đời tổng thống Mỹ đi viếng ông Mandela Ba đời tổng thống Mỹ đi viếng ông Mandela Tính đến thời điểm này, có ít nhất 3 ba đời tổng thống Mỹ sẽ đến Nam Phi dự các sự kiện tưởng niệm cố Tổng thống Nelson Mandela.
"Mandela đã cứu vớt cuộc đời tôi" "Mandela đã cứu vớt cuộc đời tôi" Cuộc đời tưởng chừng như tuyệt vọng của một thanh niên trong khu ổ chuột ở Kenya đã được cứu vớt nhờ cuốn hồi ký của Mandela.
Những câu nói bất hủ của vĩ nhân Nelson Mandela Những câu nói bất hủ của vĩ nhân Nelson Mandela "Cây bao báp đại thụ" Nelson Mandela đã ngã xuống, nhưng những câu nói bất hủ của ông sẽ còn mãi với thời gian và nhân loại.
Cuộc đời "ngọn hải đăng" Nelson Mandela qua ảnh Cuộc đời "ngọn hải đăng" Nelson Mandela qua ảnh Những bức ảnh được các phóng viên ghi lại về quãng đời hoạt động chính trị vĩ đại của cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela.
Thế giới tiếc thương Nelson Mandela vĩ đại Thế giới tiếc thương Nelson Mandela vĩ đại “Đây là một mất mát quá lớn cho cả đất nước Nam Phi, người dân chúng tôi không còn ai để dẫn đường nữa.”
Huyền thoại Nelson Madela: Tù đày và tự do Huyền thoại Nelson Madela: Tù đày và tự do Với người dân Nam Phi, Nelson Madela không chỉ là vị tổng thống đầu tiên của nước này, mà ông còn giống như một phần máu thịt chảy trong tĩnh mạch của họ.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang