Khâm phục: Mù 1 mắt vẫn chuẩn bị chơi bóng rổ ở NBA Khâm phục: Mù 1 mắt vẫn chuẩn bị chơi bóng rổ ở NBA 05/12/2016 13:05:00 Mắc hội chứng lạ và bị mù mắt phải, nhưng cầu thủ bóng rổ Isaiah Austin đã vượt qua nghịch cảnh để chuẩn bị xuất hiện ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ - NBA.
Bóng rổ: Siêu sao một mình “hành hạ” đội bạn Bóng rổ: Siêu sao một mình “hành hạ” đội bạn 30/11/2016 00:13:19 Ngôi sao râu rậm James Harden lại có một trận đấu tỏa sáng ở NBA.
Siêu sao bóng rổ NBA bùng nổ với kỳ tích "triple-double" Siêu sao bóng rổ NBA bùng nổ với kỳ tích "triple-double" Ngôi sao bóng rổ LeBron James đã lần thứ 44 lập được kỳ tích trong mùa giải này.
Kỳ lạ: Để râu càng rậm chơi càng hay Kỳ lạ: Để râu càng rậm chơi càng hay Một cầu thủ bóng rổ NBA có thể tỏa sáng nhờ chiều cao, sức mạnh, tốc độ, v.v... nhưng riêng James Harden lại tỏa sáng nhờ... bộ râu.
MU trả lương số 1 bóng đá, chưa là gì với CLB NBA MU trả lương số 1 bóng đá, chưa là gì với CLB NBA Trong giới bóng đá, Man Utd có thể là CLB trả lương khủng nhất, nhưng nhìn sang những đồng nghiệp thi đấu ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, họ vẫn chưa là gì.
Bóng rổ NBA: "Tròn mắt" với cú ném đập đất vào rổ Bóng rổ NBA: "Tròn mắt" với cú ném đập đất vào rổ Trong bóng rổ, "trick shot challenge" là tên gọi thử thách thực hiện cú ném bóng vào rổ theo cách điên rồ và "ảo diệu" nhất. Tuy nhiên với một ngôi sao của giải bóng rổ nhà nghề NBA, chẳng có điều gì là không thể. Hãy cùng thưởng thức màn "trick shot challenge" - cú ném bóng đập đất vào rổ mãn nhãn ở đoạn video dưới đây.
NBA: Sút bóng vào fan, mất ngay 300 triệu VNĐ NBA: Sút bóng vào fan, mất ngay 300 triệu VNĐ Chỉ vì giây phút mất kiểm soát, một ngôi sao bóng rổ đã bị phạt 15 nghìn đô la.
Cú sốc NBA: Đang bay cao bị ngã sấp mặt bởi kẻ khốn khổ Cú sốc NBA: Đang bay cao bị ngã sấp mặt bởi kẻ khốn khổ Chicago Bulls và New York Knicks đã cống hiến 1 trận đấu hấp dẫn ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA.
Bóng rổ NBA: Warriors và Blazers ghi điểm mãn nhãn Bóng rổ NBA: Warriors và Blazers ghi điểm mãn nhãn Golden State Warrriors tiếp tục có được một trận đấu không quá khó khăn trước đối thủ ưa thích Portland Trail Blazers tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA.
Bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA: Mãn nhãn màn ném rổ Bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA: Mãn nhãn màn ném rổ1 Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) đã chính thức khởi tranh và dưới đây là những pha bóng ấn tượng nhất.
Sức hút của bóng rổ đối với người hâm mộ Việt Nam Sức hút của bóng rổ đối với người hâm mộ Việt Nam Bóng rổ ngày càng nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ, chứng minh được sức hấp dẫn của mình không hề kém cạnh so với bóng đá - môn thể thao “vua” được nhiều người tôn sùng.
TOP 5 "sao" bóng rổ chơi xấu nhất mọi thời đại TOP 5 "sao" bóng rổ chơi xấu nhất mọi thời đại Bản danh sách TOP 5 cầu thủ ngôi sao bóng rổ Mỹ nhà nghề NBA thường xuyên được nhắc đến bởi lối chơi có phần xấu xí.
Siêu sao LeBron James: Hổ phụ sinh hổ tử Siêu sao LeBron James: Hổ phụ sinh hổ tử Siêu sao hàng đầu của CLB Cleveland Cavaliers và giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA) LeBron James đang có nhiều cơ sở để hy vọng cậu con trai cưng sẽ nối nghiệp mình ở môn thể thao được ưa chuộng số 1 tại xứ sở cờ hoa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7