Thứ Sáu, ngày 10/04/2015 09:13 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm được biết đến bởi các hoạt động âm nhạc nghiêm túc, sáng tạo và những cống hiến không ngừng cho dòng nhạc trẻ thịnh hành từ khi chính thức khởi nghiệp vào thập niên 2000.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mỹ Tâm than thở cô đơn nhiều năm qua Mỹ Tâm than thở cô đơn nhiều năm qua Mỹ Tâm than thở mình vẫn còn cô đơn vì chuyên hát nhạc buồn.
Những giải thưởng đáng nhớ của Mỹ Tâm trong 15 năm qua Những giải thưởng đáng nhớ của Mỹ Tâm trong 15 năm qua Những giải thưởng từ khi chập chững ca hát, từ khi là một Mỹ Tâm còn mới vào nghề cho đến Mỹ Tâm bản lĩnh và dày dặn kinh nghiệm là minh chứng hùng hồn cho chặng đường 15 năm sống và cống hiến hết mình của nữ ca sĩ.
Mỹ Tâm dạy nhảy cho học sinh Nhật Bản Mỹ Tâm dạy nhảy cho học sinh Nhật Bản Nữ ca sĩ hướng dẫn các học sinh Nhật nhảy bài "Trắng đen" của mình trong buổi giao lưu tại một trường nhảy.
Mỹ Tâm lại vắng mặt dù giành giải Cống hiến Mỹ Tâm lại vắng mặt dù giành giải Cống hiến Tuy được xướng tên tại hạng mục quan trọng nhất tại lễ trao giải Cống hiến, Mỹ Tâm vẫn không thể có mặt.
Khán giả Nhật thuộc lòng “Ước gì” của Mỹ Tâm Khán giả Nhật thuộc lòng “Ước gì” của Mỹ Tâm Đêm diễn kết hợp với nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro của Mỹ Tâm đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả Nhật.
Mỹ Tâm gây bất ngờ với khả năng hát tiếng Nhật Mỹ Tâm gây bất ngờ với khả năng hát tiếng Nhật Cô hát các ca khúc tiếng Nhật như người bản xứ khiến ekip nước này bất ngờ.
Mỹ  Tâm tươi rói sang Nhật gặp "hoàng tử guitar" Mỹ Tâm tươi rói sang Nhật gặp "hoàng tử guitar" Nữ ca sĩ lên đường sang Nhật chuẩn bị cho concert kết hợp với nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro.
Mỹ Tâm tái hiện liveshow “khủng” để chiều fan Mỹ Tâm tái hiện liveshow “khủng” để chiều fan Nữ ca sĩ sẽ tổ chức hai đêm nhạc tại TP.HCM lẫn Hà Nội nhân dịp ra mắt DVD ghi hình liveshow "Heartbeat".
Mỹ Tâm vẫn diễn “sung” mặc cơn sốt cao Mỹ Tâm vẫn diễn “sung” mặc cơn sốt cao Nữ ca sĩ khiến 30.000 khán giả Quy Nhơn không thể ngồi yên.
Mỹ Tâm lên kế hoạch lấy chồng từ khi 27 tuổi Mỹ Tâm lên kế hoạch lấy chồng từ khi 27 tuổi Nữ ca sĩ chia sẻ với fan dịp đầu năm về kế hoạch lấy chồng từ khi 27 tuổi nhưng đến này vẫn chưa thực hiện được.
Nhìn lại một năm huy hoàng của “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm Nhìn lại một năm huy hoàng của “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm Năm 2014 tiếp tục ghi dấu sự thành công rực rỡ của Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm đảm đang gói bánh tét, làm mứt dừa Mỹ Tâm đảm đang gói bánh tét, làm mứt dừa Nữ ca sĩ về nhà ở quê để chuẩn bị đón Tết bằng việc nấu bánh Tét.
Mỹ Tâm múa phụ họa cho người dân Quảng Nam Mỹ Tâm múa phụ họa cho người dân Quảng Nam Nữ ca sĩ múa phụ họa cho tiết mục ngẫu hứng của một người dân Quảng Nam.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

My Tam, Hoa mi toc nau

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Mỹ Tâm, Tiết lộ kế hoạch lên xe hoa năm nay của Mỹ Tâm

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA, CHELSEA VS MU 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7