Choáng vì Mỹ Tâm mải miết chạy show, cả đêm không ngủ Choáng vì Mỹ Tâm mải miết chạy show, cả đêm không ngủ 26/03/2017 08:55:02 Nữ ca sĩ dù không ngủ suốt đêm hôm trước nhưng vẫn giữ vững phong độ với giọng hát và thần thái biểu diễn như mọi khi.
Clip Mỹ Tâm say sưa hát theo Hoài Linh "Dạ cổ hoài lang" Clip Mỹ Tâm say sưa hát theo Hoài Linh "Dạ cổ hoài lang" 23/03/2017 08:52:50 Nữ ca sĩ vừa vỗ tay, vừa say sưa hát theo như một fan trung thành khi xem Hoài Linh hát Dạ cổ hoài lang.
"Hoảng" vì fan, Mỹ Tâm có hành động gì với Sơn Tùng? "Hoảng" vì fan, Mỹ Tâm có hành động gì với Sơn Tùng? Mỹ Tâm nựng má Sơn Tùng trong hậu trường khiến các fan thích thú.
Điều ít biết về người phụ nữ đứng sau thành công của Mỹ Tâm Điều ít biết về người phụ nữ đứng sau thành công của Mỹ Tâm Mỹ Tâm từng tâm sự, mẹ cô xưa kia là hoa khôi của huyện Thăng Bình. Nhưng từ khi lấy chồng sinh con, bà trở thành người phụ nữ tần tảo. Trên bước đường đi đến thành công của Mỹ Tâm luôn có dấu ấn của người phụ nữ dịu dàng này.
Mỹ Tâm, Tóc Tiên bất ngờ với màn diễn hit của Wanbi Tuấn Anh Mỹ Tâm, Tóc Tiên bất ngờ với màn diễn hit của Wanbi Tuấn Anh Trong khi đó, Tóc Tiên lại lặng người trên ghế nóng khi nghe ca khúc "Đôi mắt" của người bạn thân đã mất.
Mỹ Tâm hoảng hốt vì Sơn Tùng có quá nhiều fan nhí Mỹ Tâm hoảng hốt vì Sơn Tùng có quá nhiều fan nhí Mỹ Tâm chia sẻ, cô thấy hoảng hốt khi không thể ngờ Sơn Tùng M-TP lại đông fan nhí đến vậy.
Khán giả "cười rần" khi Mỹ Tâm suýt ngã Khán giả "cười rần" khi Mỹ Tâm suýt ngã Cách xử lý sự cố sân khấu hài hước của Mỹ Tâm khiến khán giả cười thích thú.
Tạ Bích Loan, Mỹ Tâm lọt Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất VN Tạ Bích Loan, Mỹ Tâm lọt Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất VN Danh sách những người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ở lĩnh vực Truyền thông - Giải trí là những cái tên quen thuộc.
Mỹ Tâm: "Sợ bị chỉ trích thì đừng làm ca sĩ nữa" Mỹ Tâm: "Sợ bị chỉ trích thì đừng làm ca sĩ nữa" "Nếu không muốn người ta quan tâm thì thôi đừng làm nghệ thuật nữa, đi làm vợ ở nhà đi".
Sau scandal, Mỹ Tâm rạng rỡ khoe vai trần nõn nà Sau scandal, Mỹ Tâm rạng rỡ khoe vai trần nõn nà Mỹ Tâm xuất hiện trong một sự kiện với chiếc váy đen được cắt xẻ táo bạo khoe vai trần quyến rũ.
Mỹ Tâm biến hình từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! Mỹ Tâm biến hình từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! Từ một cô nàng tóc tém cá tính, sau gần 20 năm đi hát, Mỹ Tâm đã có sự "lột xác" ngoạn mục thành nữ hoàng trong MV mới nhất.
Mỹ Tâm bắt đầu thị phi với "Em thì không" như thế nào? Mỹ Tâm bắt đầu thị phi với "Em thì không" như thế nào? Chỉ vì một lần ngẫu hứng hát theo yêu cầu của khán giả mà Mỹ Tâm lại dính vào nhiều "lùm xùm" vì ca khúc nhạc Pháp, lời Việt này đến vậy.
Mỹ Tâm: "Em thì không đá thẳng chứ sao phải đá xéo" Mỹ Tâm: "Em thì không đá thẳng chứ sao phải đá xéo" "Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết vừa gần đúng với nội dung bài "Toi Jamais" và cũng mượn triết lý sống để đá thẳng (chứ không đá xéo) vào mọi vấn đề của xã hội thời nay." - Mỹ Tâm khẳng định.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang