Nở rộ trào lưu cấy phấn trên da, nhiều người phải nhập viện Nở rộ trào lưu cấy phấn trên da, nhiều người phải nhập viện Phương pháp cấy phấn cho da (điều chỉnh lại màu để che lấp đi các khuyết điểm trên làn da) đang là trào lưu trong các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, không ít người phải nhập viện vì chạy theo xu hướng này.
Bà Beck bất ngờ ra mắt dòng son đẹp khó cưỡng Bà Beck bất ngờ ra mắt dòng son đẹp khó cưỡng Bà hoàng thời trang Victoria Beckham giới thiệu về dòng sản phẩm làm đẹp hoàn toàn mới của mình.
Nhập viện vì mặt mưng mủ do dùng mỹ phẩm Nhập viện vì mặt mưng mủ do dùng mỹ phẩm Nhiều người tìm đến mỹ phẩm để làm đẹp da nhưng lại bị dị ứng đến nỗi tàn phá khuôn mặt.
Mỹ phẩm nào cho nàng yêu tập gym? Mỹ phẩm nào cho nàng yêu tập gym? Nên sử dụng mỹ phẩm gì khi đi tập gym? Câu hỏi ấy sẽ không còn làm khó các nàng khi tham khảo những sản phẩm trong bài viết này.
Á hậu Tú Anh "nuôi" da trắng mịn nhờ mỹ phẩm 26 ngàn đồng Á hậu Tú Anh "nuôi" da trắng mịn nhờ mỹ phẩm 26 ngàn đồng Á hậu Tú Anh tiết lộ những bí quyết làm đẹp đơn giản mà cô dễ dàng thực hiện dù lịch làm việc dày đặc.
Thích thú với cô bé Việt 10 tuổi đam mê mỹ phẩm Thích thú với cô bé Việt 10 tuổi đam mê mỹ phẩm Trong khi nhiều bé gái khác còn đang nghịch đồ trang điểm của mẹ thì cô bé Trúc Quỳnh (10 tuổi) đã có riêng một kênh Youtube về làm đẹp.
Á hậu Huyền My dưỡng da trắng mịn bằng mỹ phẩm giá rẻ Á hậu Huyền My dưỡng da trắng mịn bằng mỹ phẩm giá rẻ Á hậu Huyền My chia sẻ, đối với các sản phẩm làm đẹp, cô không quá chú trọng vào thương hiệu hay giá cả mà chỉ cần dùng thấy hợp, thấy ổn là được.
"Mỹ phẩm" từ thiên nhiên dưỡng tóc mềm như tơ "Mỹ phẩm" từ thiên nhiên dưỡng tóc mềm như tơ Mặt nạ tự nhiên giúp chị em khắc phục mọi vấn đề tóc hư tổn.
Khám phá công dụng làm đẹp "kép" từ mỹ phẩm Khám phá công dụng làm đẹp "kép" từ mỹ phẩm Nước hoa, son dưỡng môi còn có những công dụng khác trong các bước làm đẹp, chị em phụ nữ có biết điều này?
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang