Những mỹ nhân có duyên với phim Kim Dung Những mỹ nhân có duyên với phim Kim Dung Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi, Trình Giao Gia, Lộ Thần... từng góp mặt nhiều lần trong các bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp của tác gia nổi tiếng Trung Quốc.
Mỹ nữ tài sắc phim kiếm hiệp Kim Dung Mỹ nữ tài sắc phim kiếm hiệp Kim Dung Danh sách được các báo mạng Trung Quốc bình chọn dựa trên dung mạo và diễn xuất.
"Thần tiên tỷ tỷ" nào xinh đẹp nhất? "Thần tiên tỷ tỷ" nào xinh đẹp nhất? Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng hay Trần Ngọc Liên thể hiện vai "Thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên ấn tượng nhất?
5 chuyện tình buồn của mỹ nhân phim Kim Dung 5 chuyện tình buồn của mỹ nhân phim Kim Dung Cùng điểm qua một số chuyện tình buồn của các mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung.
5 mỹ nhân chết thảm trong phim Kim Dung 5 mỹ nhân chết thảm trong phim Kim Dung Yêu hết lòng nhưng phải nhận lấy cái chết bi thương là điểm chung nam tác giả Trung Quốc đã tạo cho các nhân vật của mình.
Cô vợ được Vi Tiểu Bảo sủng ái nhất Cô vợ được Vi Tiểu Bảo sủng ái nhất Trong số 7 người vợ của Vi Tiểu Bảo từ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung, nhân vật nàng Song Nhi luôn được người hâm mộ nhắc đến với sự yêu mến và si mê nhất, đặc biệt là những đấng mày râu mỗi khi ước ao về một người vợ đẹp xinh, thông minh và tốt bụng như nàng.
Tuyệt sắc giai nhân trong Lộc đỉnh ký Tuyệt sắc giai nhân trong Lộc đỉnh ký Là vợ cả, người lãnh đạo đồng thời cũng là người võ nghệ cao cường, bản lĩnh nhất trong số 7 bà vợ của Vi Tiểu Bảo, người đẹp Tô Thuyên còn sở hữu vẻ đẹp tuyệt sắc giai nhân, chỉ sau nàng A Kha.
Người đẹp "bạo yêu" nhất Lộc đỉnh ký Người đẹp "bạo yêu" nhất Lộc đỉnh ký Trong số 7 bà vợ của Vi Tiểu Bảo, công chúa Kiến Ninh hiện lên là một người đẹp bạo ngược, điêu ngoa và cũng hết sức bạo dâm.
Cô vợ "tuyệt sắc vô hương" của Vi Tiểu Bảo Cô vợ "tuyệt sắc vô hương" của Vi Tiểu Bảo A Kha là bà vợ đẹp nhất trong số 7 bà vợ của Vi Tiểu Bảo trong Lộc đỉnh ký. Tuy vậy, ngoài dung nhan hơn người ra, xét về mọi mặt thì cô nàng lại tỏ ra yếu thế nhất trong số 7 bà vợ còn lại.
Cô vợ ngây thơ nhất của Vi Tiểu Bảo Cô vợ ngây thơ nhất của Vi Tiểu Bảo Ngây thơ, thuần khiết và yếu đuối nhất trong số 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo, vì thế mà Mộc Kiếm Bình được Tiểu Bảo thương yêu và luôn muốn được che chở, bảo vệ cho nàng.
Cô vợ si mê Vi Tiểu Bảo nhất Cô vợ si mê Vi Tiểu Bảo nhất Dù được nhắc đến một cách vô cùng khiêm tốn, thậm chí bị coi là nhân vật nền nhưng tình cảm và tấm chân tình mà Tăng Nhu dành cho Tiểu Bảo lại khiến khán giả nhớ mãi.
Cô vợ "khó nuốt" nhất Lộc đỉnh ký Cô vợ "khó nuốt" nhất Lộc đỉnh ký Phương Di được miêu tả với nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn, là một trong số 7 người vợ tuyệt sắc giai nhân của Vi Tiểu Bảo trong "Lộc đỉnh ký".
Thất vọng với Tiểu Long Nữ mới Thất vọng với Tiểu Long Nữ mới Phiên bản mới "Thần điêu đại hiệp" khiến khán giả tỏ ra lo ngại từ tạo hình nhân vật Tiểu Long Nữ cho tới kịch bản cải biên táo bạo.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang