>> 

Music Bank đổ bộ Việt Nam - Music Bank do bo Viet Nam

Thứ Bảy, ngày 24/03/2012 08:35 AM (GMT+7)

Vào tháng 3/2012, Đài truyền hình KBS của Hàn Quốc tổ chức Music Bank tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều ca sĩ, ban nhạc Hàn Quốc đang được yêu thích nhất tại Việt Nam, trong đó có Girls’ Generation, 2PM, Super Junior, C.N. Blue, B2ST, IU, SISTAR, SECRET, MBLAQ và Davichi...

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Choáng: Fan xúm xít ngửi, hôn ghế thần tượng Choáng: Fan xúm xít ngửi, hôn ghế thần tượng Lại một chuyện giật mình khác quanh việc sao Hàn đổ bộ Việt Nam.
Giật mình sao Hàn khiến fan Việt "phát cuồng" Giật mình sao Hàn khiến fan Việt "phát cuồng" Fan Việt bất chấp cả tính mạng để bám đuổi thần tượng và không ít chuyện xảy ra vì việc cuồng sao Hàn.
Davichi hát Hoang mang cực "chất" Davichi hát Hoang mang cực "chất" Nhóm nhạc nữ gồm 2 thành viên này đã khiến khán giả có mặt trong đêm nhạc Music Bank sững sờ khi hát ca khúc Hoang mang bằng tiếng Việt khá hay.
Đẩy cổng xông vào đêm nhạc hội Việt Hàn Đẩy cổng xông vào đêm nhạc hội Việt Hàn "Biển fan" không có vé đẩy cổng xông vào bên trong, tạo nên cảnh hỗn loạn chua từng có ở Trung Tâm Hội Nghi Quốc Gia – Mỹ Đình tối qua 15/3.
Phần trình diễn của ca sĩ IU Phần trình diễn của ca sĩ IU Cô ca sĩ dễ thương này đã mang tới đêm nhạc ba ca khúc Good Day, Marshmallow và You & I
Phần trình diễn của nhóm nhạc MBLAQ Phần trình diễn của nhóm nhạc MBLAQ Nhóm MBLAQ biểu diễn ba ca khúc Oh Yeah, Mona Lisa, It’s War và Run
Phần trình diễn của C.N. Blue Phần trình diễn của C.N. Blue Với cây đàn guitar, C.N Blue đã thể hiện 3 ca khúc I'm A Loner, Intuition, Love và Love Girl.
Phần trình diễn của Super Junior Phần trình diễn của Super Junior Nhóm nhạc đông thành viên nhất thế giới này thể hiện 4 ca khúc Mr. Simple, Sorry Sorry, Superman và Following My Memories.
Phần trình diễn của nhóm nhạc BEAST (P2) Phần trình diễn của nhóm nhạc BEAST (P2) BEAST là nhóm nhạc mở màn cho đêm đại nhạc hội Việt Hàn tối 15/3. Nhóm đã trình diễn ba ca khúc Fiction, Beautiful và Shock.
Phần trình diễn của nhóm BEAST Phần trình diễn của nhóm BEAST BEAST là nhóm nhạc mở màn cho đêm đại nhạc hội Việt Hàn tối 15/3. Nhóm đã trình diễn ba ca khúc Fiction, Beautiful và Shock.
Phần trình diễn của nhóm nhạc BEAST (P3) Phần trình diễn của nhóm nhạc BEAST (P3) BEAST là nhóm nhạc mở màn cho đêm đại nhạc hội Việt Hàn tối 15/3. Nhóm đã trình diễn ba ca khúc Fiction, Beautiful và Shock.
"Cắt cổ" giá vé xem đêm nhạc Việt-Hàn "Cắt cổ" giá vé xem đêm nhạc Việt-Hàn Dù giá vé đêm Đại nhạc hội Việt - Hàn ghi : "Mọi hoạt động mua bán vé là trái phép sẽ bị xử lý theo pháp luật". Nhưng vé mời vẫn được bán công khai với giá không tưởng.
Sao Hàn hờ hững ngắm fan Việt reo hò Sao Hàn hờ hững ngắm fan Việt reo hò Sáng nay 15/3 vào khoảng gần 8h, các sao Hàn rời khách sạn di chuyển đến Trung tâm hội nghị Quốc Gia
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

Music bank 2014, dai nhac hoi viet han 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Music bank 2014- Trực tiếp đại nhạc hội Việt Hàn 2014 Hot

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7