Xót xa nghề đóng thế "vì miếng cơm, manh áo" Xót xa nghề đóng thế "vì miếng cơm, manh áo" Cascadeur phải làm công việc nặng nhọc, nguy hiểm, nhạy cảm để thay thế cho muôn vàn lý do của sao nổi tiếng.
Nỗi cay đắng của "Thành Long phiên bản 2" Nỗi cay đắng của "Thành Long phiên bản 2" Thù lao của người đóng thế được ví chỉ bằng những con số lẻ trong thu nhập của Thành Long.
Báo động việc lạm dụng diễn viên đóng thế trên màn ảnh Hoa Báo động việc lạm dụng diễn viên đóng thế trên màn ảnh Hoa Angelababy nhận cát-xê lên tới 265 tỉ đồng nhưng chỉ hoàn thành một nửa trách nhiệm.
Uất nghẹn chuyện đóng thế khỏa thân bị cưỡng hiếp và ăn chặn thù lao Uất nghẹn chuyện đóng thế khỏa thân bị cưỡng hiếp và ăn chặn thù lao Thậm chí, có đoàn phim còn chuẩn bị sẵn giới hạn số người "được phép hy sinh" khi đóng cảnh nguy hiểm.
Nỗi khổ máu rơi, tủi nhục của diễn viên đóng thế Trung Quốc Nỗi khổ máu rơi, tủi nhục của diễn viên đóng thế Trung Quốc Những cảnh mạo hiểm như cháy nổ, đu dây hay đóng thế khỏa thân với cascadeur là "chuyện cơm bữa".
Những tiểu xảo giúp sao Hoa đóng cảnh nhạy cảm "dễ như ăn kẹo" Những tiểu xảo giúp sao Hoa đóng cảnh nhạy cảm "dễ như ăn kẹo" 60 lần phải gặm chân giò lợn hay cảnh khỏa thân đều trở nên vô cùng dễ dàng khi có diễn viên đóng thế.
Lật tẩy những kiểu đóng thế "độc nhất vô nhị" của điện ảnh Hoa ngữ Lật tẩy những kiểu đóng thế "độc nhất vô nhị" của điện ảnh Hoa ngữ Có cảnh quay cưỡi ngựa, diễn viên nữ đã thực hiện bằng cách... ngồi lên vai đồng nghiệp.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7