Van Gaal và sự sụp đổ của bóng đá Hà Lan Van Gaal và sự sụp đổ của bóng đá Hà Lan Louis Van Gaal đã giải nghệ, nhưng ảnh hưởng của ông vẫn còn cho bóng đá Hà Lan. Nhưng đó không hề là một ảnh hưởng tích cực.
Top 10 bi kịch bóng đá 2016: Gọi tên Messi, Arsenal, tai nạn ở Colombia Top 10 bi kịch bóng đá 2016: Gọi tên Messi, Arsenal, tai nạn ở Colombia Năm 2016 (Bính Thân) vừa qua, làng túc cầu thế giới chứng kiến nhiều nỗi đau khó phai với không ít ngôi sao và đội bóng tên tuổi mà có lẽ họ sẽ không bao giờ muốn trải qua chúng lần thứ hai trong đời.
MU: Van Gaal than vãn nỗi lo bị Mourinho "cướp việc" MU: Van Gaal than vãn nỗi lo bị Mourinho "cướp việc" Sau khi giải nghệ, HLV Van Gaal đã tiết lộ quãng thời gian 6 tháng cuối cùng tại MU cực kì khủng khiếp với nỗi lo bị thay thế bởi Mourinho.
Tin HOT bóng đá tối 17/1: Messi bị tố "lạm quyền" Tin HOT bóng đá tối 17/1: Messi bị tố "lạm quyền" Bản tin cập nhật tối 17/1: Messi bị các quan chức Barca chê lạm quyền. Ngoài ra còn có các thông tin đáng chú ý khác…
NHA năm 2016: Leicester City và những sự kiện lịch sử NHA năm 2016: Leicester City và những sự kiện lịch sử Năm 2016 chứng kiến những dấu ấn đáng nhớ mang tính lịch sử như Leicester City bất ngờ đăng quang giải Ngoại hạng hay Paul Pogba trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới...
“Bi kịch” bóng đá 2016: Gọi tên MU và ĐT Argentina “Bi kịch” bóng đá 2016: Gọi tên MU và ĐT Argentina Năm 2016 sắp qua đi thực sự là một năm đáng quên với không ít đội bóng tên tuổi với những nỗi đau khó phai mà họ phải trải qua từ thành tích không tốt trên sân cỏ hay tai nạn bất ngờ ập đến cướp đi sinh mệnh của phần lớn thành viên đội bóng.
Van Gaal tận hưởng cuộc sống sau khi bị MU sa thải Van Gaal tận hưởng cuộc sống sau khi bị MU sa thải Nhà cầm quân người Hà Lan Louis van Gaal bị cánh phóng viên chộp được cảnh đang ăn uống và vui chơi thỏa thích cùng người vợ lâu năm tại Bồ Đào Nha.
MU trả Mourinho gấp đôi lương Van Gaal MU trả Mourinho gấp đôi lương Van Gaal25 Báo chí Anh lại rộ lên thông tin trong hôm nay hoặc ngày mai, bản hợp đồng giữa MU và Mourinho sẽ được ký kết.
NÓNG: Tiết lộ lý do Mourinho chưa thể đến MU NÓNG: Tiết lộ lý do Mourinho chưa thể đến MU58 Mặc dù hai bên đã thông qua hầu hết những điều khoản cá nhân song Mourinho vẫn chưa thể chính thức nắm quyền tại MU. Nguyên nhân đã được Sky Sports tiết lộ đó là bản quyền hình ảnh.
Mourinho – MU: Khi "duyên trời" đã định Mourinho – MU: Khi "duyên trời" đã định123 Sau khi Van Gaal bị sa thải, truyền thông Anh đã loan tin Jose Mourinho sẽ là HLV mới của M.U và việc bổ nhiệm sẽ được công bố chính thức trong ngày thứ ba 24/5. Cá nhân tôi cho rằng, Mourinho là lựa chọn hợp lý tại thời điểm tại vì hai lý do.
Van Gaal và 2 năm dẫn dắt MU: Những di sản pha lê Van Gaal và 2 năm dẫn dắt MU: Những di sản pha lê14 Louis Van Gaal không hề bất tài. 2 năm làm việc ở MU, ông đã để lại những di sản nhất định. Nhưng đó chỉ là những di sản nhỏ nhoi, thậm chí có nguy cơ biến mất khi người kế nhiệm xuất hiện.
MU bị thao túng bởi “siêu cò” của Mourinho? MU bị thao túng bởi “siêu cò” của Mourinho?17 Việc Jose Mourinho sắp được MU bổ nhiệm khiến fan MU lo sợ Jorge Mendes đã kiểm soát được CLB của họ.
10 khoảnh khắc "điên" đáng nhớ của Van Gaal tại MU 10 khoảnh khắc "điên" đáng nhớ của Van Gaal tại MU10 Louis Van Gaal có thể không còn là người phù hợp của MU, nhưng ông vẫn để lại những khoảnh khắc vui cười và đáng nhớ.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang