Van Gaal tận hưởng cuộc sống sau khi bị MU sa thải Van Gaal tận hưởng cuộc sống sau khi bị MU sa thải Nhà cầm quân người Hà Lan Louis van Gaal bị cánh phóng viên chộp được cảnh đang ăn uống và vui chơi thỏa thích cùng người vợ lâu năm tại Bồ Đào Nha.
MU trả Mourinho gấp đôi lương Van Gaal MU trả Mourinho gấp đôi lương Van Gaal25 Báo chí Anh lại rộ lên thông tin trong hôm nay hoặc ngày mai, bản hợp đồng giữa MU và Mourinho sẽ được ký kết.
NÓNG: Tiết lộ lý do Mourinho chưa thể đến MU NÓNG: Tiết lộ lý do Mourinho chưa thể đến MU58 Mặc dù hai bên đã thông qua hầu hết những điều khoản cá nhân song Mourinho vẫn chưa thể chính thức nắm quyền tại MU. Nguyên nhân đã được Sky Sports tiết lộ đó là bản quyền hình ảnh.
Mourinho – MU: Khi "duyên trời" đã định Mourinho – MU: Khi "duyên trời" đã định123 Sau khi Van Gaal bị sa thải, truyền thông Anh đã loan tin Jose Mourinho sẽ là HLV mới của M.U và việc bổ nhiệm sẽ được công bố chính thức trong ngày thứ ba 24/5. Cá nhân tôi cho rằng, Mourinho là lựa chọn hợp lý tại thời điểm tại vì hai lý do.
Van Gaal và 2 năm dẫn dắt MU: Những di sản pha lê Van Gaal và 2 năm dẫn dắt MU: Những di sản pha lê14 Louis Van Gaal không hề bất tài. 2 năm làm việc ở MU, ông đã để lại những di sản nhất định. Nhưng đó chỉ là những di sản nhỏ nhoi, thậm chí có nguy cơ biến mất khi người kế nhiệm xuất hiện.
MU bị thao túng bởi “siêu cò” của Mourinho? MU bị thao túng bởi “siêu cò” của Mourinho?17 Việc Jose Mourinho sắp được MU bổ nhiệm khiến fan MU lo sợ Jorge Mendes đã kiểm soát được CLB của họ.
10 khoảnh khắc "điên" đáng nhớ của Van Gaal tại MU 10 khoảnh khắc "điên" đáng nhớ của Van Gaal tại MU10 Louis Van Gaal có thể không còn là người phù hợp của MU, nhưng ông vẫn để lại những khoảnh khắc vui cười và đáng nhớ.
MU: Mourinho báo cho Van Gaal biết quyết định sa thải MU: Mourinho báo cho Van Gaal biết quyết định sa thải2 The Mirror cho biết đích thân Mourinho đã gọi điện cho Van Gaal để tiết lộ rằng MU đã tiếp cận mình cho vị trí HLV trưởng.
CHÍNH THỨC: Trang chủ MU công bố sa thải Van Gaal CHÍNH THỨC: Trang chủ MU công bố sa thải Van Gaal27 MU đã chính thức khẳng định Louis Van Gaal đã bị sa thải khỏi chức HLV trưởng và một người kế vị sẽ sớm được công bố.
MU không bổ nhiệm Ryan Giggs: Huyền thoại chưa xứng tầm MU không bổ nhiệm Ryan Giggs: Huyền thoại chưa xứng tầm7 Tương lai về chiếc ghế nóng tại MU sắp rõ ràng. Giggs cũng đã tuyên bố rời đi sau 29 năm gắn bó. Vậy đâu là nguyên nhân khiến BLĐ không tin tưởng vào huyền thoại sống của mình?
Van Gaal bị sa thải, fan MU mừng như mở hội Van Gaal bị sa thải, fan MU mừng như mở hội11 CĐV, chuyên gia lẫn báo giới Anh đều lên tiếng ủng hộ quyết định sa thải "Tulip Thép" của ban lãnh đạo MU.
NÓNG: Van Gaal đã bị MU sa thải NÓNG: Van Gaal đã bị MU sa thải42 Một loạt tờ báo Anh, trong đó có các trang như Daily Mail, Independent đều đưa tin HLV Van Gaal đã bị BLĐ MU sa thải sau cuộc họp khẩn cách đây ít phút.
MU: Mourinho ký HĐ 5 năm, được cấp 200 triệu bảng MU: Mourinho ký HĐ 5 năm, được cấp 200 triệu bảng60 Báo Anh vừa tiết lộ thêm thông tin, HLV Mourinho được mời ký hợp đồng 5 năm cùng 200 triệu bảng cho phiên chợ hè.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7