Firefox thông báo "nghỉ chơi" với Windows XP và Vista Firefox thông báo "nghỉ chơi" với Windows XP và Vista Thêm một trình duyệt web nói lời "nghỉ chơi" với hệ điều hành Windows XP 10 năm tuổi.
Trình duyệt web Firefox 64-bit chính thức phát hành Trình duyệt web Firefox 64-bit chính thức phát hành Hãng Mozilla vừa phát hành phiên bản 64-bit chính thức của trình duyệt web Firefox dành cho người dùng Windows.
Trình duyệt Firefox đã có phiên bản dành cho iPhone Trình duyệt Firefox đã có phiên bản dành cho iPhone iPhone, iPad và iPod touch chạy iOS 8.2 trở lên đã có thể tải về, cài đặt trình duyệt Firefox.
Cuộc chiến trình duyệt Edge, Chrome và Firefox trên Windows 10 Cuộc chiến trình duyệt Edge, Chrome và Firefox trên Windows 10 Việc lựa chọn trình duyệt phù hợp với hệ điều hành phiên bản mới nhất Windows 10 là một khó khăn với nhiều người dùng máy tính.
Bị Windows 10 "làm khó", Mozilla tung Firefox 40.0.2 Bị Windows 10 "làm khó", Mozilla tung Firefox 40.0.2 Firefox 40.0.2 giúp tự thiết lập làm duyệt web mặc định trên Windows 10 dễ dàng hơn.
Ông chủ Firefox cáo buộc Windows 10 "gây khó" người dùng Ông chủ Firefox cáo buộc Windows 10 "gây khó" người dùng Bạn sẽ không còn dễ dàng thay đổi trình duyệt web mặc định trên Windows 10 như các phiên bản trước nữa.
Trình duyệt mới trên Windows 10 nhanh hơn cả Chrome, Firefox Trình duyệt mới trên Windows 10 nhanh hơn cả Chrome, Firefox Microsoft tuyên bố, Edge sẽ có khả năng hoạt động nhanh gấp 112% so với Chrome, một trong những trình duyệt được đánh giá là có tốc độ tốt nhất hiện nay.
Flash Player đã có bản vá cho trình duyệt Firefox, Chrome Flash Player đã có bản vá cho trình duyệt Firefox, Chrome Một phiên bản mới của tiện ích Flash Player vừa được tung ra để vá các lỗ hổng bảo mật nguy hiểm.
Thủ thuật Firefox: Cách kích hoạt flash khi bị chặn Thủ thuật Firefox: Cách kích hoạt flash khi bị chặn Nội dung flash đang bị chặn trên trình duyệt Firefox vì lỗi bảo mật, nhưng bạn vẫn có thể kích hoạt Flash Plalyer đối với các website an toàn.
Firefox chặn Adobe Flash Player vì lỗi bảo mật nguy hiểm Firefox chặn Adobe Flash Player vì lỗi bảo mật nguy hiểm Trình duyệt Firefox mặc định đang chặn nội dung flash từ mọi website mà người dùng truy cập vào.
Firefox đổi trình tìm kiếm mặc định từ Google sang Yahoo Firefox đổi trình tìm kiếm mặc định từ Google sang Yahoo Yahoo sẽ sớm được dùng làm công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt Firefox.
Làm gì khi trình duyệt dở chứng? Làm gì khi trình duyệt dở chứng? Bất kể là sử dụng Firefox, Chrome hay Internet Explorer (IE),... thì bạn cần cân nhắc một số thao tác sau để không phải "ôm hận" với những dữ liệu đang thao tác.
12 phím tắt cần biết khi lướt web 12 phím tắt cần biết khi lướt web Bạn có thể mở nhanh danh sách địa chỉ đã lưu, tìm kiếm một thông tin trong "tích tắc" hay mở lại thẻ vừa vô tình tắt nhầm,...
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang