Mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng có những món gì? Mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng có những món gì? Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày 15/1 âm lịch hay còn gọi là ngày rằm tháng Giêng. Đây là một trong những ngày lễ rất quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt.
Tận dụng đồ ăn còn dư sau Tết chế biến thành món ngon Tận dụng đồ ăn còn dư sau Tết chế biến thành món ngon Món gỏi ngũ sắc và thịt bò xào tái thanh mát, dễ ăn được chế biến từ đồ ăn còn dư sau Tết sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.
Cách bày mâm ngũ quả 3 miền dâng tổ tiên Cách bày mâm ngũ quả 3 miền dâng tổ tiên Dưới đây là cách bày mâm ngũ quả đơn giản mà đẹp hết ý theo phong tục ba miền.
Cách nấu chè kho dẻo thơm, ngọt lịm Cách nấu chè kho dẻo thơm, ngọt lịm Cùng trổ tài vào bếp làm món chè kho dẻo thơm, ngọt lịm cho cả nhà thưởng thức nhé!
Cách chuẩn bị mâm cỗ tam sên cúng Thần Tài Cách chuẩn bị mâm cỗ tam sên cúng Thần Tài Hầu hết vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch), các gia đình làm kinh doanh đều chuẩn bị mâm cỗ cúng Thần Tài. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chuẩn bị mâm cỗ cúng Thần Tài đầy đủ.
Bí quyết rán bánh chưng giòn tan, ngon mà không ngấy Bí quyết rán bánh chưng giòn tan, ngon mà không ngấy Sau Tết, trong tủ lạnh nhà nào hầu như cũng có vài chiếc bánh chưng còn lại sau dịp Tết. Hãy đổi vị bằng bí quyết rán bánh chưng giòn tan, ngon mà không ngấy cho bữa sáng những ngày sau Tết nhé.
Thịt bê luộc cuốn bánh tráng thanh mát giải ngán Thịt bê luộc cuốn bánh tráng thanh mát giải ngán Thịt bê luộc cuốn bánh tráng không những ngon mà thanh mát, sẽ là món ăn giải ngán tốt sau ngày Tết.
6 món cần cắt giảm để khỏe mạnh hơn trong năm mới 6 món cần cắt giảm để khỏe mạnh hơn trong năm mới Chế độ ăn đóng vai trò rất quan trọng với sức khỏe. Để bắt đầu một năm mới khỏe hơn, bạn cũng nên bắt đầu kế hoạch ăn uống lành mạnh hơn, cắt giảm bớt một số thực phẩm không có lợi cho sức khỏe sau.
Mùng 1 ăn chay, may mắn lại về Mùng 1 ăn chay, may mắn lại về Ăn chay trong ngày đầu năm thiệt không dễ chút nào khi mà xung quanh thịt, cá ê hề.
Những món ăn Tết truyền thống ở các nước Những món ăn Tết truyền thống ở các nước Mỗi nước lại có những món ăn truyền thống khác nhau trong dịp Tết Nguyên đán.
Cỗ tất niên và những cảm xúc ngày cuối năm Cỗ tất niên và những cảm xúc ngày cuối năm Cùng đi tìm những món ăn bình dị, nhưng góp phần tạo nên ý nghĩa Tết cổ truyền Việt Nam.
Cách bày mâm cỗ truyền thống cúng gia tiên 4 ngày Tết Cách bày mâm cỗ truyền thống cúng gia tiên 4 ngày Tết Ngày Tết các gia đình Việt không thể thiếu mâm cỗ cúng gia tiên (tổ tiên) nhưng tập tục cúng gia tiên có từ bao giờ, cách bày mâm cỗ cúng gia tiên hay trình tự cúng thế nào thì không phải ai cũng biết đầy đủ.
Mẹo bảo quản bánh chưng sau Tết không bị mốc, hỏng Mẹo bảo quản bánh chưng sau Tết không bị mốc, hỏng Bánh chưng là món ăn không thể thiếu dịp Tết. Nhưng nếu không bảo quản đúng cách bánh sẽ bị mốc gây mất an toàn cho sức khỏe.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang