Chỉ cần cho thêm thứ này, món thịt luộc nhàm chán sẽ ngon hơn nhiều lần

Chỉ cần cho thêm thứ này, món thịt luộc nhàm chán sẽ ngon hơn nhiều lần

Món thịt lợn luộc tưởng là món ăn đơn giản, dễ làm nhất nhưng để thịt không bị hôi, ngọt và không khô, màu trắng đẹp sau khi luộc cần phải có bí quyết.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cách luộc gà ngon, vàng ươm, không bị nát, trăm con như một

Cách luộc gà ngon, vàng ươm, không bị nát, trăm con như một

Gà luộc là món ăn quen thuộc, ít thiếu trong các mâm cỗ, tiệc và dịp Tết. Tuy nhiên, làm sao để luộc gà chín tới, da giòn, vàng đẹp và không bị nứt thì không phải ai cũng biết.
Mách chị em bí quyết luộc rau củ xanh giòn, ngọt thanh

Mách chị em bí quyết luộc rau củ xanh giòn, ngọt thanh

Với mỗi loại rau củ khác nhau thì có những cách luộc tương ứng giúp giữ nguyên được chất dinh dưỡng. “Bỏ túi” những mẹo sau đây sẽ giúp bạn có được một đĩa rau củ luộc tươi ngon, hấp dẫn đến không ngờ.
Bí kíp làm gà luộc rút xương ngon bất bại

Bí kíp làm gà luộc rút xương ngon bất bại

Luộc gà là một nghệ thuật, và lọc được một con gà sao cho có được bộ xương lành lặn và những miếng thịt gà vẹn nguyên dính da vàng ươm quyến rũ thì chao ôi là gian nan.
Bạn đã mắc sai lầm lớn nếu thường xuyên luộc những loại rau này

Bạn đã mắc sai lầm lớn nếu thường xuyên luộc những loại rau này

Khi chế biến rau không đúng cách rất dễ khiến rau bị mất hết chất dinh dưỡng.
Mẹo luộc trứng cút không cần nước, thơm ngon ngoài sức tưởng tượng

Mẹo luộc trứng cút không cần nước, thơm ngon ngoài sức tưởng tượng

Không cần dùng đến nước, chỉ cần muối tinh và chút gia vị, bạn vẫn có thể làm chín những quả trứng thật hoàn hảo, đậm đà, thơm ngon ngoài sức tưởng tượng.
Mách bạn những "bí kíp" luộc trứng lòng đào ngon

Mách bạn những "bí kíp" luộc trứng lòng đào ngon

Trứng là món ăn ưa thích của nhiều người, tuy nhiên, khi lòng đỏ trứng quá chín sẽ khiến bạn dễ bị nghẹn khi ăn. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những "bí kíp" luộc trứng lòng đào ngon, dễ ăn.
Đậu đũa luộc rưới sốt mè ngọt bùi, thanh tịnh cho bữa chay ngày Rằm

Đậu đũa luộc rưới sốt mè ngọt bùi, thanh tịnh cho bữa chay ngày Rằm

Đậu đũa là món ngon nhiều chất xơ và khoáng chất, rất thích hợp dùng trong mùa hè. Vị ngọt thanh kết hợp với sốt mè đậm đà sẽ khiến bữa cơm chay ngày Rằm trở nên hấp dẫn hơn.
Tuyệt chiêu luộc lòng lợn và dạ dày trắng, ngon, giòn sần sật

Tuyệt chiêu luộc lòng lợn và dạ dày trắng, ngon, giòn sần sật

Lòng lợn và dạ dày là món ăn khoái khẩu của nhiều người, có điều có những người luộc rất ngon, giòn, thơm, trắng phau đẹp mắt nhưng có không ít người luộc lòng bị thâm đen, dai ngoằng không nhai nổi.
Thịt ba chỉ luộc mà chấm sốt tỏi cay đảm bảo cả nhà hít hà khen ngon

Thịt ba chỉ luộc mà chấm sốt tỏi cay đảm bảo cả nhà hít hà khen ngon

Thịt heo Tứ Xuyên không chỉ có màu sắc bắt mắt hấp dẫn các thực khách mà nó còn có một hương vị tuyệt vời, mà chế biến lại không phức tạp chút nào
Bí quyết luộc rau củ xanh ngọt không phải ai cũng biết

Bí quyết luộc rau củ xanh ngọt không phải ai cũng biết

Ai cũng nghĩ luộc rau vô cùng đơn giản, nhưng nếu không làm đúng cách, bạn sẽ khiến nồi rau luộc mềm oặt và nhạt nhẽo, chứ không xanh mởn và mọng nước như mong đợi.
Bật mí mẹo luộc thịt lợn mềm ngọt, không bị khô

Bật mí mẹo luộc thịt lợn mềm ngọt, không bị khô

Thịt heo luộc là một trong những món ăn đơn giản, dễ làm nhất nhưng để thịt không bị hôi, luôn trắng và không khô sau khi luộc lại cần có bí quyết.
Mẹo luộc tai heo vừa trắng lại giòn, không thâm xỉn

Mẹo luộc tai heo vừa trắng lại giòn, không thâm xỉn

Chỉ với nguyên liệu sẵn có và đơn giản trong nhà bếp, món tai heo luộc của bạn sẽ luôn giòn và trắng.
Về trang chủ 24hVề đầu trang