5 người đẹp vô duyên với đấu trường nhan sắc quốc tế 5 người đẹp vô duyên với đấu trường nhan sắc quốc tế Huỳnh Thị Yến Nhi, Trương Thị May...là những mỹ nhân không may mắn trên con đường "chinh phục" đấu trường nhan sắc quốc tế.
Chia sẻ xúc động của hoa hậu sinh ra từ vụ cưỡng hiếp Chia sẻ xúc động của hoa hậu sinh ra từ vụ cưỡng hiếp Anea Garcia gây ấn tượng mạnh trong phần thi ứng xử tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2015.
Khán giả bất mãn vì đại diện Việt ra về "trắng tay" Khán giả bất mãn vì đại diện Việt ra về "trắng tay" Dù được các trang quốc tế đánh giá cao, Lệ Quyên vẫn không lọt top 20 ở Miss Grand International 2015 (MS.
Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp Việt Nam lại tay trắng khi thi sắc đẹp Được đánh giá cao tại Miss Grand Internation 2013, tuy nhiên đại diện Việt Nam - Bích Khanh vẫn không tạo nên được kỳ tích ở cuộc thi.
Xem thí sinh hoa hậu phô diễn đường cong Xem thí sinh hoa hậu phô diễn đường cong Các thí sinh của Miss Grand Internation 2013 đã trải qua phần trình diễn trang phục bikini đầy sống động. Việt Nam cũng có đại diện tham sự cuộc thi nhan sắc này.
TAGS:

Miss Grand Internation

,

cuoc thi Miss Grand Internation

,

Miss Grand Internation 2013

,

chung ket Miss Grand Internation

,

bich khanh Miss Grand Internation

,

bich khanh du Miss Grand Internation 2013

,

cuoc thi sac dep

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7