Thứ Bảy, ngày 13/08/2016 19:00 PM (GMT+7)

Mới đây, Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ và bị truy tố với 3 tội danh liên quan tới việc quấy rối tình dục trẻ em nam.

Siêu mẫu Hà Anh: Sao phải thông cảm cho Minh Béo? Siêu mẫu Hà Anh: Sao phải thông cảm cho Minh Béo? Ca sĩ, siêu mẫu Hà Anh cho rằng Minh Béo không đáng để thông cảm "dù có là nghệ sĩ đi chăng nữa".
Vì sao bản án Minh Béo đến tháng 12 mới được tuyên? Vì sao bản án Minh Béo đến tháng 12 mới được tuyên? Nhận tội vào phiên tòa ngày 10.8 nhưng bản án của Minh Béo đến ngày 16.12 mới được tuyên khiến nhiều người khó hiểu.
Minh Béo nhận tội, bị đề nghị nhận 18 tháng tù Minh Béo nhận tội, bị đề nghị nhận 18 tháng tù Sau 6 phiên tòa, Minh Béo đã cúi đầu nhận 2 trong 3 tội danh liên quan đến tình dục trẻ em bị phía công tố cáo buộc.
Phiên tòa thứ 5 xử Minh Béo diễn ra "lạ lùng, kỳ quặc" Phiên tòa thứ 5 xử Minh Béo diễn ra "lạ lùng, kỳ quặc" "Mọi người đều chưng hửng, không biết chuyện gì xảy ra" trong phiên tòa phiên tòa sáng 29.7.
Phiên tòa Minh Béo có thể phải hoãn nhiều lần nữa Phiên tòa Minh Béo có thể phải hoãn nhiều lần nữa Việc này nhằm mục đích kéo dài thời gian điều đình và giúp Minh Béo nhận tội nhẹ nhất có thể.
Minh Béo viết 4 vở kịch trong 3 tháng bị tạm giam Minh Béo viết 4 vở kịch trong 3 tháng bị tạm giam Nam diễn viên hài vẫn muốn mình sẽ có những tác phẩm thật hay khi ra tù.
Những lý do luật sư của Minh Béo lại xin dời phiên tòa Những lý do luật sư của Minh Béo lại xin dời phiên tòa Bà Mia làm thế để có được sự công bằng cho Minh Béo trước khi danh hài này bị kết án chính thức?
Minh Béo sút 40kg, xuất hiện 2 phút tại phiên tòa Minh Béo sút 40kg, xuất hiện 2 phút tại phiên tòa Tuy nhiên, luật sư Mia Yamamoto tiếp tục xin lùi phiên tòa xét xử Minh Béo đến ngày 28.7.
Những hình ảnh đầu tiên tại phiên tòa xử Minh Béo ở Mỹ Những hình ảnh đầu tiên tại phiên tòa xử Minh Béo ở Mỹ Rất đông bạn bè, người thân Minh Béo có mặt tại tòa để đợi phiên xử.
Phiên tòa 29.6, luật sư của Minh Béo sẽ gây ngỡ ngàng Phiên tòa 29.6, luật sư của Minh Béo sẽ gây ngỡ ngàng Bà Mia là một luật sư nhiều kinh nghiệm. Mọi đường đi nước bước của bà đều được tính toán rất kỹ.
Minh Béo bị trục xuất khỏi Mỹ sau phiên tòa hôm nay? Minh Béo bị trục xuất khỏi Mỹ sau phiên tòa hôm nay? Nếu nhận mức án thấp nhất, Minh Béo sẽ bị trục xuất khỏi Mỹ ngay sau phiên tòa hôm nay (29.6) vì thời gian bị giam giữ đã đủ 3 tháng.
Luật sư của Minh Béo có nhiều hành động khó hiểu Luật sư của Minh Béo có nhiều hành động khó hiểu Những hành động của bà Mia Yamamoto làm dư luận trong nước và hải ngoại rất tò mò.
Luật sư cũ của Minh Béo nghi ngờ bà Yamamoto Luật sư cũ của Minh Béo nghi ngờ bà Yamamoto Mới đây, trong cuộc trò chuyện với báo chí, Đỗ Phủ - luật sư bào chữa trước đó của Minh Béo đặt nghi vấn: "Tới nay tôi vẫn không hiểu tại sao luật sư Yamamoto chưa nộp tờ đơn (xin giảm tiền tại ngoại) cho thân chủ".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Minh beo

,

Minh béo ra tòa

,

Minh Beo bi bat

,

minh beo bi bat tai my

,

Xet Xu minh beo

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7