Mẫu Tablet Surface mới sẽ có màn hình 7,5-inch Mẫu Tablet Surface mới sẽ có màn hình 7,5-inch Vị chuyên gia này cũng bổ sung rằng có thể Microsoft sẽ bắt đầu sản xuất hạn chế từ cuối năm nay, nhưng phải chờ sang năm 2014, quá trình này mới được tăng tốc.
Giúp Surface Pro chạy được ứng dụng Android Giúp Surface Pro chạy được ứng dụng Android Ứng dụng BlueStacks nổi tiếng với khả năng chạy được các phần mềm của Android trên Windows, vừa có phiên bản chạy tương thích hoàn toàn với bản Windows 8 Pro trên Surface Pro.
Surface chạy Windows RT trình làng Surface chạy Windows RT trình làng Đúng theo kế hoạch, sau khi trình làng hết các phần mềm trọng yếu, Microsoft cũng đã chính thức giới thiệu chiếc máy tính bảng có tên gọi Surface.
Microsoft tung quảng cáo độc cho Surface Microsoft tung quảng cáo độc cho Surface Ngoài việc phát hành chiếc máy tính bảng đầu tiên chạy Windows 8 trong tuần này, Microsoft cũng phát hành video marketing chính thức dành cho máy tính bảng Surface.
Microsoft Surface có giá 10,3 triệu đồng Microsoft Surface có giá 10,3 triệu đồng Microsoft vừa chính thức công bố mức giá dành cho máy tính bảng Surface của mình.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang