Phim về Micheal Jackson bị cả thế giới tẩy chay Phim về Micheal Jackson bị cả thế giới tẩy chay "Urban Myths" bị tố là có tạo hình và nội dung xúc phạm "vua nhạc pop" quá cố Michael Jackson.
Cuộc sống bất thường của 3 con Michael Jackson Cuộc sống bất thường của 3 con Michael Jackson Với lối sống lập dị của cha, những đứa trẻ này không được lớn lên theo những cách thông thường nhất.
Bật mí 54 sở thích quái dị của Michael Jackson Bật mí 54 sở thích quái dị của Michael Jackson Có nhiều điều về con người thật của Jackson mà ít người biết đến.
Michael Jackson có sở thích lạ lùng với những bé gái Michael Jackson có sở thích lạ lùng với những bé gái Không chỉ bị tố cáo lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên là nam, ông vua nhạc pop Michael Jackson còn có sở thích lạ lùng là muốn cưới những bé gái 11,12 tuổi.
Sở thích cải trang thành gái điếm của Michael Jackson Sở thích cải trang thành gái điếm của Michael Jackson Đó là một trong những bí mật mới nhất về “ông hoàng nhạc pop” sắp được tung ra. Và lần này là do Conrad Murray – bác sĩ riêng của danh ca này viết lại.
Thực hư khối gia tài khổng lồ của Michael Jackson Thực hư khối gia tài khổng lồ của Michael Jackson Điều đó quả thực không ngoa khi người ta nhắc tới khối gia tài mà Micheal Jackson để lại – trong ngày kỉ niệm 7 năm ngày người hâm mộ mãi mãi mất đi một huyền thoại âm nhạc.
Bí mật rợn người trong căn phòng của Michael Jackson Bí mật rợn người trong căn phòng của Michael Jackson Những bí mật ông vua nhạc pop từng giấu diếm nay lại tiếp tục bị phanh phui.
Tìm thấy ảnh bé trai khỏa thân tại nhà Michael Jackson Tìm thấy ảnh bé trai khỏa thân tại nhà Michael Jackson Kết quả cuộc điều tra của cảnh sát vào năm 2003 đã được cảnh sát công bố.
Con gái Michael Jackson nghiện ngập vì áp lực dư luận Con gái Michael Jackson nghiện ngập vì áp lực dư luận Paris Jackson chỉ trích người hâm mộ khiến cô mắc chứng stress nặng như bố cô trước đây.
'Thriller' lại mang về kỷ lục cho Michael Jackson 'Thriller' lại mang về kỷ lục cho Michael Jackson Đĩa nhạc "Thriller" đã bán được hơn 100 triệu bản trên toàn cầu tính 16.12.2015
Prince Jackson thừa nhận Michael không phải bố ruột Prince Jackson thừa nhận Michael không phải bố ruột Tuy nhiên dù như thế nào, Prince Jackson cũng sẽ coi Michael Jackson là bố mình.
Con gái 17 tuổi của Michael Jackson bí mật kết hôn Con gái 17 tuổi của Michael Jackson bí mật kết hôn Paris Jackson đã chính thức đổi tên sang họ bạn trai sau sự kiện được anh cầu hôn hồi đầu năm.
Đấu giá 127 triệu đồng chiếc mũ huyền thoại Michael Jackson Đấu giá 127 triệu đồng chiếc mũ huyền thoại Michael Jackson Chiếc mũ huyền thoại của "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson được mang ra bán đấu giá cùng nhiều di vật gắn liền với tên tuổi của ông.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang