Messi: M60… đợi anh Messi: M60… đợi anh42 Số 10 của sân Nou Camp có thể ghi được 60 bàn thắng tại La Liga vào cuối mùa giải.
FIFA không công nhận kỷ lục của Messi FIFA không công nhận kỷ lục của Messi73 Liên đoàn bóng đá thế giới đã không xác nhận kỷ lục ghi bàn của Messi.
Messi lại lập cú đúp: Quỷ khóc thần sầu Messi lại lập cú đúp: Quỷ khóc thần sầu35 Leo có “sở thích” ở mùa giải năm nay là mỗi khi nổ súng thì sẽ thường xuyên lập cú đúp.
Messi vẫn còn kém 2 “Siêu sát thủ” Messi vẫn còn kém 2 “Siêu sát thủ”89 Leo đã phá kỉ lục của Muller, nhưng tranh cãi vẫn tiếp tục xảy ra.
Cordoba - Barca: Vua cú đúp lên tiếng Cordoba - Barca: Vua cú đúp lên tiếng72 Cordoba đã không thể tạo ra bất ngờ trước dàn sao của Barca.
Kỷ lục của Messi chưa phải là nhất Kỷ lục của Messi chưa phải là nhất85 Messi đã phá kỷ lục 85 bàn ghi trong 1 năm dương lịch của Gerd Muller, tuy nhiên đó vẫn chưa phải là kỳ tích vĩ đại nhất
Messi bằng 3 siêu tiền đạo của Real Messi bằng 3 siêu tiền đạo của Real100 Theo thống kê, số bàn thắng của Leo tại Liga mùa giải năm nay bằng tổng số pha lập công của cả Ronaldo, Higuain và Benzema cộng lại.
Messi: Còn gì để chinh phục? Messi: Còn gì để chinh phục?77 Cả thế giới đang nghiêng ngả trước những kỷ lục bị M10 xô đổ.
Báo chí thế giới đưa Messi lên mây xanh Báo chí thế giới đưa Messi lên mây xanh89 Kỉ lục ghi bàn vô tiền khoáng hậu trong 1 năm của Messi đã nhận được vô số lời tán dương.
Messi dùng doping thì đã sao? Messi dùng doping thì đã sao?28 Như thường lệ, khi chứng kiến một kỷ lục khác của Lionel Messi, lực lượng anti-fan lại nghi ngờ siêu sao người Argentina sử dụng doping.
Muller ngả mũ trước “Messi vĩ đại” Muller ngả mũ trước “Messi vĩ đại”105 Huyền thoại của bóng đá Đức đã thể hiện sự ngưỡng mộ với tài năng của Messi.
Chiêm ngưỡng kỷ lục 86 bàn của Messi Chiêm ngưỡng kỷ lục 86 bàn của Messi115 Messi đã lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong 1 năm dương lịch.
Messi khiêm tốn trước kỷ lục Messi khiêm tốn trước kỷ lục27 Messi đã chính thức phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong 1 năm dương lịch của Muller.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang