Tuyệt chiêu làm caramen thơm béo, mềm mịn không cần dùng trứng

Tuyệt chiêu làm caramen thơm béo, mềm mịn không cần dùng trứng

19/09/2017 10:07:53 Công thức làm bánh plan caramen không dùng trứng ngon bất bại, từng miếng bánh mềm mịn, tan trong miệng, thơm mùi caramen, chỉ nhìn thôi đã muốn thưởng thức ngay, vào bếp trổ tài thôi.
Mắt tròn mắt dẹt trước những cách gọt hoa quả siêu ấn tượng

Mắt tròn mắt dẹt trước những cách gọt hoa quả siêu ấn tượng

18/09/2017 03:00:00 Hoa quả cung cấp một lượng lớn vitamin cho cơ thể và là thành phần thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên một số loại hoa quả lại bị xuống màu và không được tươi ngon sau khi gọt.
15 mẹo đơn giản giúp bảo quản thực phẩm hằng ngày lâu hơn

15 mẹo đơn giản giúp bảo quản thực phẩm hằng ngày lâu hơn

15/09/2017 13:10:27 Thời tiết thay đổi thất thường, lúc oi nóng khi mưa ẩm, khiến hầu hết các loại thực phẩm tươi như rau quả rất nhanh hỏng. Đừng lo lắng! Những mẹo đơn giản hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn thưởng thức những trái nho chín mọng, bơ thơm ngậy cùng nhiều đồ ăn ngon lành khác lâu hơn thông thường.
5 món ăn "thần thánh" từ trứng đơn giản mà ngon bất ngờ

5 món ăn "thần thánh" từ trứng đơn giản mà ngon bất ngờ

14/09/2017 03:00:00 Dù chỉ là một món ăn cơ bản, dễ làm nhưng cách chế biến trứng ngon thế nào vẫn là thử thách của không ít đầu bếp 5 sao lẫn các bà nội trợ trong gia đình.
Mẹo rút xương chân gà dễ không tưởng, làm món gì cũng "phê"

Mẹo rút xương chân gà dễ không tưởng, làm món gì cũng "phê"

Những món ăn vặt được chế biến từ chân gà luôn là những món nhâm nhi rất ngon miệng. Để chế biến nhiều món ăn như nộm chân gà, hay bún miến chân gà, bạn nên rút xương chân gà, khi ăn sẽ rất "nhàn". Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách rút xương chân gà cực đơn giản, dễ không tưởng.
Cách giữ vitamin C trong nấu nướng

Cách giữ vitamin C trong nấu nướng

Trong quá trình nấu nướng, bảo quản thực phẩm, chúng ta không nên giữ thực phẩm quá lâu hoặc phơi trần rau củ với ánh nắng mặt trời... để có thể giữ lại được tối đa giá trị dinh dưỡng của các vitamin trong thực phẩm.
Bật mí cách tẩm ướp món bò sốt vang ngon đúng điệu

Bật mí cách tẩm ướp món bò sốt vang ngon đúng điệu

Bò sốt vang là món ăn ưa thích của người Việt Nam, thường ăn kèm với bánh mì. Hãy tự vào bếp nấu cho gia đình một bát bò sốt vang thơm ngậy nhé!
4 cách nướng ngô thơm phưng phức, ngon không cưỡng lại nổi

4 cách nướng ngô thơm phưng phức, ngon không cưỡng lại nổi

Ngô nướng có vị chua cay lại còn có cả mùi thơm của bơ sẽ thực sự mê hoặc bạn nếu một lần thưởng thức.
Bí kíp cho món lẩu nước xương trắng trong, ngọt lành ăn không bị ngán

Bí kíp cho món lẩu nước xương trắng trong, ngọt lành ăn không bị ngán

Món lẩu có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách nấu nước lẩu. Dưới đây là bí kíp cho một nồi nồi lẩu nước xương truyền thống vừa trắng trong ngon mắt, lại ngọt lành không bị ngán.
Mẹo vặt khử mùi cháy trong thức ăn nhiều người chưa biết

Mẹo vặt khử mùi cháy trong thức ăn nhiều người chưa biết

Khi chế biến thức ăn bị cháy nhiều người tỏ ra bối rối không biết nên xử trí thế nào. Bài viết dưới đây sẽ mách các bạn một số mẹo để khử.
Bí quyết luộc gà, nấu xôi thơm mềm, đẹp mắt cúng Rằm tháng Bảy

Bí quyết luộc gà, nấu xôi thơm mềm, đẹp mắt cúng Rằm tháng Bảy

Chuẩn bị đến ngày Rằm tháng 7 rồi, để có được đĩa gà luộc mềm thơm và đẹp mắt không hề khó. Các chị em cùng tìm hiểu cách luộc gà tuyệt ngon cùng công thức xôi gà đơn giản dưới đây nhé.
Bí quyết làm lạc rang bơ giòn tan, nhâm nhi cực ngon trong vòng "1 nốt nhạc"

Bí quyết làm lạc rang bơ giòn tan, nhâm nhi cực ngon trong vòng "1 nốt nhạc"

Lạc rang không chỉ là món ăn vặt ngon, bổ dưỡng mà còn là món "chống cháy" hiệu quả mỗi khi bận rộn, hoặc cần thêm cho mâm cơm đầy đặn mà bạn không thể ra ngoài mua nguyên liệu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm món lạc rang bơ giòn tan trong vòng "1 nốt nhạc".
Mẹo ngâm đào giòn ngọt pha trà cực ngon

Mẹo ngâm đào giòn ngọt pha trà cực ngon

Một ly trà đào trong những ngày hè nóng nực thế này thì còn gì tuyệt vời hơn. Nếu trời nắng nóng khiến bạn ngại ra đường, thì tự làm một hũ đào ngâm để ăn dần là một giải pháp không tồi.
Về trang chủ 24hVề đầu trang