Vụ mẹ giết 3 con: Cú điện thoại thú tội từ rừng sâu Vụ mẹ giết 3 con: Cú điện thoại thú tội từ rừng sâu Sau khi gây án, Mấy trốn vào rừng sâu và chỉ liên hệ với một người duy nhất là người bạn thân.
Lời khai rùng rợn của người mẹ giết 3 con ở Hà Giang Lời khai rùng rợn của người mẹ giết 3 con ở Hà Giang Do mâu thuẫn gia đình, Mấy nảy sinh ý định sát hại các con rồi tự tử để giải thoát. Mấy cho các con cùng uống thuốc diệt chuột rồi nằm chờ chết.
Vụ sát hại 3 con ở Hà Giang: Chân dung người mẹ tàn nhẫn Vụ sát hại 3 con ở Hà Giang: Chân dung người mẹ tàn nhẫn Máy không phải đối tượng tâm thần và được đánh giá là người hiền lành.
Vụ 3 đứa trẻ chết tức tưởi ở Hà Giang: Lời kể nhân chứng Vụ 3 đứa trẻ chết tức tưởi ở Hà Giang: Lời kể nhân chứng Trong vụ án kinh hoàng diễn ra ở nơi địa đầu tổ quốc này, những người thân trong gia đình nạn nhân. Đặc biệt là người cha chính là người chịu nhiều đau đớn nhất.
Vụ giết 3 đứa trẻ ở Hà Giang: Người mẹ ra đầu thú Vụ giết 3 đứa trẻ ở Hà Giang: Người mẹ ra đầu thú Sau khi gây án, Máy đã trốn vào rừng, tuy nhiên sau thời gian đấu tranh khai thác, đối tượng đã ra đầu thú.
Mẹ đẻ giết 3 con nhỏ rồi trốn vào rừng sâu Mẹ đẻ giết 3 con nhỏ rồi trốn vào rừng sâu Sau khi sát hại 3 con đẻ của mình gồm 2 gái và 1 trai, nghi can đốt nhà rồi bỏ trốn vào rừng sâu.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang