Những lý do khiến fan nữ mê mẩn sao nam "Me before you" Những lý do khiến fan nữ mê mẩn sao nam "Me before you" Chàng tỷ phú Will Traynor của "Me before you" đang khiến khán giả nữ sôi sục vì vẻ điển trai.
“Me Before You”: Không phải câu chuyện tình yêu “Me Before You”: Không phải câu chuyện tình yêu Tình yêu chỉ là thứ gia vị điểm qua cuộc đời của cặp đôi nhân vật chính, để thấy “tình yêu cũng không giữ được người mình yêu”.
Mỹ nam giảm 20kg để vào vai trong “Me Before You” Mỹ nam giảm 20kg để vào vai trong “Me Before You” Để hóa thân thành bệnh nhân bị liệt toàn thân, Sam Claflin đã phải giảm đến 20 kg.
13 câu thoại cực tình trong phim lãng mạn nhất hè này 13 câu thoại cực tình trong phim lãng mạn nhất hè này Bộ phim ngôn tình Âu - Mỹ "Trước ngày em đến" gây ấn tượng bởi những câu thoại ngọt lịm.
Những bất ngờ thú vị về cặp đôi hot nhất màn ảnh 2016 Những bất ngờ thú vị về cặp đôi hot nhất màn ảnh 2016 Emilia Clarke chính là Mẹ Rồng của "Trò chơi vương quyền", còn Sam Claflin siêu nổi tiếng với "The Hunger Games".
Ngắm "Mẹ rồng" nóng nhất hè 2016 Ngắm "Mẹ rồng" nóng nhất hè 2016 Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn, Emilia vẫn là nữ nghệ sỹ nóng bỏng hàng đầu Hollywood.
Bộ phim “Trước ngày em đến” gây sốt hè 2016 Bộ phim “Trước ngày em đến” gây sốt hè 2016 Chỉ sau vài ngày ra rạp, bộ phim đã chinh phục nhiều khán giả trẻ và được chia sẻ rộng rãi.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang