MC Phan Anh nói gì sau khi bị đòi tiền ủng hộ miền Trung? MC Phan Anh nói gì sau khi bị đòi tiền ủng hộ miền Trung? 01/12/2016 17:47:27 MC Phan Anh cho biết, mọi chuyện không quá nghiêm trọng như những gì mọi người đang nghĩ.
Phan Anh mang bò tặng người dân vùng lũ miền Trung Phan Anh mang bò tặng người dân vùng lũ miền Trung 01/12/2016 11:13:31 MC Phan Anh và nhóm thiện nguyện của mình đã trao tặng 54 con bò cho người dân nghèo.
Bất ngờ phản ứng của Phan Anh khi được mở Facebook Bất ngờ phản ứng của Phan Anh khi được mở Facebook Sau một thời gian ngắn tạm khóa Facebook, MC Phan Anh đã mở lại trang cá nhân.
Phan Anh lên tiếng khi tài khoản Facebook bất ngờ bị khóa Phan Anh lên tiếng khi tài khoản Facebook bất ngờ bị khóa Phan Anh đã xác nhận tài khoản Facebook của anh đang tạm thời bị khóa lại do bị một nhóm hacker tấn công.
11 năm yêu, vợ chồng Phan Anh vẫn ngọt ngào như thuở còn son 11 năm yêu, vợ chồng Phan Anh vẫn ngọt ngào như thuở còn son "MC quốc dân" dành cho vợ những lời tình tứ khiến chị em xuýt xoa ngưỡng mộ.
MC Phan Anh trở lại miền Trung xây bể bơi cho học sinh MC Phan Anh trở lại miền Trung xây bể bơi cho học sinh Anh đã nghe kể về nhiều em học sinh không biết bơi, và gặp những tai nạn thương tâm vào mùa lũ đến.
Phan Anh mua 1.000 con bò giống cho bà con miền Trung Phan Anh mua 1.000 con bò giống cho bà con miền Trung MC Phan Anh tiếp tục có những hoạt động xã hội tích cực giúp đỡ người dân miền Trung sau lũ.
MC Phan Anh lần đầu thừa nhận những thị phi buồn tủi MC Phan Anh lần đầu thừa nhận những thị phi buồn tủi Ngoài những tôn vinh vì hành động kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bão lũ, MC Phan Anh còn gặp phải những thị phi buồn tủi. Cuối cùng, anh đã lên tiếng thừa nhận.
Sau từ thiện, vẫn còn 21 tỷ đồng trong tài khoản MC Phan Anh Sau từ thiện, vẫn còn 21 tỷ đồng trong tài khoản MC Phan Anh Nam MC quyết định chuyển số tiền trên sang tài khoản khác của một người bạn.
Huyền My mặc xuyên thấu khoe dáng ngọc bên MC Phan Anh Huyền My mặc xuyên thấu khoe dáng ngọc bên MC Phan Anh Á hậu Huyền My kiêu sa đài các, sánh vai bên MC Phan Anh trong sự kiện tối 1.11 vừa qua.
MC Phan Anh công khai số tiền từ thiện tại miền Trung MC Phan Anh công khai số tiền từ thiện tại miền Trung Ngoài việc công khai số tiền đã sử dụng, MC Phan Anh còn đưa ra kế hoạch dài hơi cho quỹ từ thiện của mình.
Tan chảy với hình ảnh bên vợ đẹp, con xinh của Phan Anh Tan chảy với hình ảnh bên vợ đẹp, con xinh của Phan Anh Không chỉ là một "soái ca" năng nổ việc xã hội, Phan Anh còn là một ông bố cực tình cảm và đảm đang.
Phan Anh chơi bóng chuyền với chị em vùng lũ Phan Anh chơi bóng chuyền với chị em vùng lũ Trong chuyến trở lại huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), MC Phan Anh đã dành thời gian giao lưu bóng chuyền với chị em địa phương. Sự thân thiện của MC nổi tiếng đã mang lại niềm vui, động viên cho mọi người.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7