Enermax Fulmo: Case khủng cho hệ thống đỉnh cao

Thứ Bảy, ngày 19/11/2011 12:12 PM (GMT+7)

Enermax vừa giới thiệu đến cộng đồng PC bộ ba sản phẩm case được thiết kế nhằm thỏa mãn nhu cầu của những hệ thống cấu hình cao.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Vừa qua, Ecomaster, chủ sở hữu thương hiệu chuyên về phần cứng máy tính Enermax, đã giới thiệu đến cộng đồng dân chơi PC dòng sản phẩm case mới của mình mang tên Fulmo. Enermax tham vọng dòng sản phẩm mới này của họ sẽ tiếp cận được cả hai thị trường béo bở: những game thủ cũng như những người muốn có một giải pháp vỏ máy tối ưu cho bộ PC với cấu hình “khủng bố” của họ.

Enermax Fulmo: Case khủng cho hệ thống đỉnh cao - 1

Fulmo series ở thời điểm hiện tại có bamẫu sản phẩm chính: Trong khi Fulmo GT là mẫu case full-size với kích thước 674(dài) X 235(rộng) X 640(cao) mm, thì Fulmo (Advance và Basic) lại nhỏ gọn hơn (mid-size) với kích thước chỉ 520(dài) X 221(rộng) X 505(cao) mm. Nhờ vào kích thước của mình, mà Fulmo GT có khả năng hỗ trợ những bo mạch chủ có kích thước HPTX, trong khi Fulmo vẫn chỉ tiếp tục hỗ trợ những bo mạch kích thước mATX hay ATX thông thường.

Enermax Fulmo: Case khủng cho hệ thống đỉnh cao - 2

Thông số của FulmoGT (Số liệu được Enermax cung cấp)

Enermax Fulmo: Case khủng cho hệ thống đỉnh cao - 3

2 nguồn riêng biệt và bo mạch HPTX trên FulmoGT

Bên cạnh việc hỗ trợ những bo mạch chủ ngoại cỡ, thì kích thước của Fulmo GT còn cho phép nó có đủ chỗ để “tải” cùng một lúc 2 bộ nguồn riêng biệt, cũng như cắm cùng lúc hệ thống 4 card đồ họa. Chưa dừng ở đó, người sử dụng còn có thể đưa vào bên trong Fulmo GT một số lượng tối đa… 14 chiếc ổ cứng!

Enermax Fulmo: Case khủng cho hệ thống đỉnh cao - 4

Với mục tiêu hướng đến chủ nhân của những cấu hình high-end, vấn đề tản nhiệt cũng được Ecomaster chú trọng. Chiếc case Fulmo GT có khả năng chứa đến 15 chiếc case fan. Ở cấu hình mặc định, Fulmo GT được lắp đặt 1 quạt đường kính 14 cm ở phía sau, 3 quạt 18 cm ở hông phải và chính diện, cùng một chiếc quạt tản nhiệt với đường kính 23 cm ở trên đỉnh case. Một núm vặn được thiết kế sẵn sẽ cho người sử dụng tùy chỉnh tốc độ của quạt tản nhiệt.

Enermax Fulmo: Case khủng cho hệ thống đỉnh cao - 5

Về cổng kết nối, Fulmo GT được trang bị sẵn 4 cổng USB 3.0, cũng như cổng giao tiếp chuẩn eSATA ở ngay bên cạnh.

Enermax Fulmo: Case khủng cho hệ thống đỉnh cao - 6

Quay trở lại với 2 model Fulmo Advance và Basic, hai hệ thống case mid-size này có khả năng “tải” những chiếc card đồ họa với chiều dài lên đến 410mm, cũng như “cân” được cùng một lúc 3 chiếc VGA chạy trong cùng một hệ thống.

Enermax Fulmo: Case khủng cho hệ thống đỉnh cao - 7

Thông số của Fulmo Advance.

Enermax Fulmo: Case khủng cho hệ thống đỉnh cao - 8

Thông số của Fulmo Basic.

Nếu như Fulmo Basic chỉ sở hữu 2 quạt với đường kính 12cm ở phía trước, thì phiên bản Advance lại có thêm 1 quạt 18cm ở sườn trái, cũng như hai quạt 12cm ở nóc và ở dưới đáy. Cả ba mẫu vỏ máy này đều có khả năng làm việc cùng những hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng của các hãng phát triển thứ ba.

Enermax Fulmo: Case khủng cho hệ thống đỉnh cao - 9

Ở thời điểm hiện tại, cả ba mẫu case này đều đã có mặt trên thị trường vời giá tham chiếu dành cho mẫu Fulmo GT là 229 USD (khoảng 4,6 triệu Đồng), trong khi hai mẫu Fulmo Advance và Basic lần lượt có giá 109 và 89 USD.

Theo Vi Dũng (MO)

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: may tinh de ban,
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7