Sự kiện:

IOS

 
1. "Trợ lý ảo" Siri trên iOS9: Tín năng này sẽ thông minh hơn khi nhận được sự nâng cấp cần thiết để có thể cạnh tranh với Google Now. Trợ lý cá nhân của Apple có khả năng hiểu từ "nó" trong các bối cảnh và mang lại tính chủ động cho hệ điều hành.

Ví dụ, nếu bạn đang nói về một chủ đề với một ai đó trong iMessages và yêu cầu Siri "Nhắc tôi về 'điều này' vào ngày mai". Nó sẽ quét các ứng dụng mở và cố gắng hiểu từ "này" có thể có nghĩa là gì.

iOS 9 để cho bạn nắm sự chủ động nhiều hơn trong tay thông qua Siri. Nó có thể gợi ý các cuộc hẹn có thể được thêm vào Calendar, và kéo lên những bức ảnh dựa trên địa điểm và thời gian cùng với âm thanh của giọng nói của bạn.

Kiến thức dựa trên nhận dạng địa điểm của Siri dường thực sự là điều hứa hẹn nhất mỗi khi bạn ra ngoài. Bạn đang đeo tai nghe ở trong phòng tập thể dục? Nó sẽ cung cấp các giao diện Now Playing ngay trên màn hình khóa của bạn.

Cắm nó vào chiếc xe của bạn? Nó sẽ mang lại cho bạn các audiobook mà bạn đã được nghe trước đây. Nó thậm chí sẽ cho bạn biết khi nào phải rời đi để đến một cuộc hẹn sắp tới, một tính năng mà các ứng dụng của Google dành cho iOS phải có.
Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)
Dế sắp ra lò - Nhận đặt hàng iPhone 6s từ ngày 11/9 Nhận đặt hàng iPhone 6s từ ngày 11/9
iPhone 6s sẽ trang bị RAM 2GB, camera chính 12MP, và nhận đặt hàng từ ngày 11/9 tới.
Công nghệ thông tin - iOS 9 beta 3: Mượt mà hơn, thêm nhiều hình nền mặt trăng iOS 9 beta 3: Mượt mà hơn, thêm nhiều hình nền mặt trăng
iOS 9 vừa có bản cập nhật mới, được đánh giá là giúp iPhone, iPad chạy mượt mà.
Công nghệ thông tin - iOS 9 đã sẵn sàng để trải nghiệm iOS 9 đã sẵn sàng để trải nghiệm
iOS 9, bản cập nhật lớn tiếp theo của Apple dành cho iPhone và iPad, đã có thể dùng thử một cách rộng rãi.
Sản phẩm mới - iOS 9: Khóa màn hình iPhone, iPad bằng chuỗi 6 ký tự iOS 9: Khóa màn hình iPhone, iPad bằng chuỗi 6 ký tự
iOS 9 cho phép khóa màn hình iPhone, iPad bằng chuỗi 6 ký tự là chữ và số.
Công nghệ thông tin - Tại sao iOS 9 có thể tăng thời lượng pin cho iPhone, iPad? Tại sao iOS 9 có thể tăng thời lượng pin cho iPhone, iPad?
Bằng cách giúp các cảm biến làm việc khoa học hơn, iOS 9 sẽ tăng thêm từ 1 đến 3 giờ sử dụng cho iPhone, iPad.
Mời bạn quay lại trang Máy nghe nhạc
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang