HP tung phần mềm chứng thực hộp mực in chính hãng

Thứ Năm, ngày 14/04/2011 20:23 PM (GMT+7)

Hôm nay, công ty HP Việt Nam chính thức giới thiệu phần mềm chứng thực hộp mực in chính hãng HP – HP Toner Cartridge Authentication nhằm bảo vệ và giúp đỡ khách hàng nhận biết cũng như tránh mua phải mực in giả tràn lan trên thị trường hiện nay.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Đôi khi những hộp mực in không chính hiệu HP được rao bán như mực HP nguyên gốc. Bạn có thể tránh mực giả mạo bằng cách chứng thực hộp mực của mình. Để có thể chứng thực hộp mực HP thật, bạn hãy tải miễn phí & sử dụng phần mềm HP Toner Cartridge Authentication tại www.hp.com.vn/go/TonerCheck.

HP tung phần mềm chứng thực hộp mực in chính hãng - 1

Việc tải, cài đặt và sử dụng phần mềm HP Toner Cartridge Authentication này hoàn toàn đơn giản, dễ dàng mà không hề làm mất nhiều thời gian của người dùng. Do đó, người tiêu dùng được khuyến khích nên làm quen và sử dụng phần mềm tiện ích này để bảo vệ chính quyền lợi của mình khi mua sản phẩm mực in chính hãng HP. Dưới đây là một số bước cơ bản giúp người dùng dễ dàng cài đặt:

1 Tải phần mềm

Bạn cần truy cập và tải HP Toner Cartridge Authentication tại www.hp.com.vn/go/TonerCheck

2 Chạy chương trình cài đặt

Bạn sẽ mất rất ít thời gian để cài đặt chương trình phần mềm này vào máy tính (được kết nối với máy in và đang được bật)

3 Tìm các máy in & cập nhật máy in:

Tiến hành Tìm Kiếm các thiết bị in – phần mềm sẽ nhận dạng tất cả các máy in HP LaserJet và máy in đa năng được kết nối trực tiếp hoặc nằm trong môi trường kết nối mạng.

Sau khi hoàn thành, trên màn hình sẽ có một danh sách máy in được tìm thấy và chỉ ra hiện trạng của chúng.

Sau đó bạn sẽ tiến hành cập nhật cho các máy in cần phải được cập nhật, bạn có thể cập nhật một hay tất cả máy in. Sau khi hoàn thành việc cập nhật, bạn có thể tiến hành bước xác thực hộp mực HP LaserJet mới lắp vào máy.

4 Xác thực hộp mực & tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng:

Nếu hộp mực chính hãng HP được tìm thấy và được xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được thông điệp cám ơn. Đặc biệt trong thời gian 11.04.2011 đến ngày 30.05.2011, với mỗi lần xác thực hộp mực thành công, bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng một trong 15 laptop HP CQ42. Bạn sẽ được cảnh báo nếu phần mềm tìm thấy các hộp mực in không phải của HP.

Thao tác cài đặt HP Toner Cartridge Authentication chỉ mất vài phút nhưng với lợi ích mà phần mềm này đem lại không hề nhỏ. Người dùng có thể hoàn toàn tự tin in kết quả chứng thực và mang hộp mực mới mua trả lại cho cửa hàng nếu phần mềm HP Toner Cartridge Authentication phát hiện rằng mực in của bạn đang dùng không phải hộp mực chính hãng HP như bạn nghĩ.

Có thể nói, thông qua phần mềm HP Toner Cartride Authentication, HP một lần nữa khẳng định cam kết đem đến những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam với mong muốn đem lại lợi ích nhiều nhất và cùng chung tay để bảo vệ người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, gây ra nhiều chi phí phát sinh cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe con người trong quá trình sử dụng.

Lưu ý: Sau khi cài đặt phần mềm HP Toner Cartridge Authentication Software vào máy tính được kết nối với máy in HP, số model máy in, model mực in và số seri của bạn sẽ được chuyển tới HP để thẩm định xem liệu mực in chính hãng dành cho máy in laser của bạn đã được cài đặt chưa. HP cam kết những thông tin này sẽ không được lưu lại sau khi quá trình thẩm định được hoàn thành.

24H.COM.VN

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7