Dùng mực chính hãng - Chất lượng tối ưu - Quà tặng hấp dẫn
Dùng mực chính hãng - Chất lượng tối ưu - Quà tặng hấp dẫn

Dùng mực chính hãng - Chất lượng tối ưu - Quà tặng hấp dẫn

Thứ Năm, ngày 15/09/2011 14:11 PM (GMT+7)

Ngày 14 tháng 9, nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm mực in chính hãng với giá thành hợp lý, chất lượng tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài, nhóm In ấn và Hình ảnh công ty HP Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến khách hàng toàn quốc chương trình khuyến mại mực in đặc biệt mang tên “Dùng mực chính hãng – Chất lượng tối ưu – Quà tặng hấp dẫn”.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Chương trình khuyến mại dành cho tất cả khách hàng mua các sản phẩm mực in phun và mực in laser chính hãng HP trong thời gian từ ngày 14/09/2011 đến ngày 31/10/2011.

Dùng mực chính hãng - Chất lượng tối ưu - Quà tặng hấp dẫn - 1

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua một hộp mực in phun chính hãng bất kỳ sẽ được nhận ngay quà tặng trị giá 50.000 đồng. Khi mua một trong các sản phẩm mực in laser chính hãng mã 12A, 16A, 35A, 53A, 78A, 85A và CE505A, khách hàng được nhận ngay quà tặng trị giá 100.000 đồng.

Ông Nguyễn Bá Quỳnh, Tổng giám đốc, Nhóm In ấn và Hình ảnh, HP Việt Nam cho biết: “HP luôn nỗ lực sáng tạo ra những sản phẩm mực in chất lượng cao sử dụng những công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường. Mỗi sản phẩm mực in chính hãng của chúng tôi đều sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu và được kiểm tra nghiêm nghặt qua nhiều quy trình trước khi xuất xưởng để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo với chất lượng cao nhất.”

Người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm mực in chính hãng HP bởi các sản phẩm mực in HP không chỉ mang đến những bản in sắc nét, sáng bóng mà còn duy trì độ chống phai mờ tốt nhất qua năm tháng và có thể hỗ trợ tốt nhiều chủng loại giấy, từ giấy A4 thông thường cho đến bìa màu, phim trong...

Dùng mực chính hãng - Chất lượng tối ưu - Quà tặng hấp dẫn - 2

Sử dụng công nghệ chế tạo tiên tiến cho ra các hạt mực in siêu nhỏ và mịn, mực in chính hãng HP đem đến những bản in rõ nét, có độ bóng cao, độ sâu rộng và đồng nhất về chất lượng từ bản in đầu tiên cho đến những bản in cuối cùng. Ngoài ra, sản phẩm mực in chính hãng HP thân thiện với môi trường cho phép người dùng tiết kiệm chi phí in ấn, điện năng đảm bảo máy in luôn vận hành ổn định, giảm thiểu những hư hỏng cho máy in cũng như các linh kiện khác trong quá trình sử dụng. Các hộp mực in chính hãng HP được sản xuất từ những nguyên liệu tái chế, đóng gói cơ bản và tiết kiệm để tránh nguy hại cho môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại khách hàng có thể gọi số Hotline 01262 684 562 hoặc liên hệ theo số điện thoại: 08 3823 4151, số máy lẻ 8125 (cô Ngọc Linh).

24H.COM.VN

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Apple, tội phạm, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, xem lai pass tren chrome, xem lai password luu tren chrome, Xem lai password tren firefox, windows xp, windows, Chrome tren Windows XP, mua hosting, cau hinh DNS, cach chong DDos, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, CONG NGHE THONG TIN, THONG TIN CONG NGHE, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, TIN NHANH, GAME HAY, LAM DEP, THOI TRANG, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHITECH, BAO BONG DA, BONG DAIPHONE 5, NOKIA LUMIA, SONY XPERIA, SONY, IPAD MINI, IPAD, HTC ONE, SAMSUNG GALAXY, SAMSUNG GALAXY S4, PHAN MEM, DIET VIRUS, PHAN MEM DOI DUOI, LAPTOP, DIEN THOAI
X
CNT2T3T4T5T6T7