Công bố nguyên nhân gặp nạn của Sukhoi 100 Công bố nguyên nhân gặp nạn của Sukhoi 100 Nguyên nhân vụ máy bay Sukhoi Superjet 100 của Nga bị rơi khiến 45 người thiệt ở Indonesia vào tháng 5/2012 là do lỗi của phi công.
Nga mô phỏng vụ tai nạn máy bay Sukhoi Nga mô phỏng vụ tai nạn máy bay Sukhoi Bộ trưởng Công thương Nga ngày hôm qua (14/6) cho biết, nước này sẽ mô hình hóa chuyến bay của chiếc Sukhoi Superjet 100 bị tai nạn tháng trước tại Indonesia bằng một máy bay tương tự.
Máy bay Sukhoi gặp nạn là lỗi của phi công Máy bay Sukhoi gặp nạn là lỗi của phi công Tờ Moskovsky Komsomolets ngày hôm qua (7/6) cho biết, chiếc máy bay Sukhoi Superjet 100 của Nga bị rơi tại Indonesia có thể là do lỗi của phi công.
Tìm thấy hộp đen thứ 2 của máy bay Sukhoi Tìm thấy hộp đen thứ 2 của máy bay Sukhoi Thiết bị ghi lại dữ liệu chuyến bay (FDR) của chiếc Sukhoi Superjet-100 bị rơi tại Indonesia hồi đầu tháng này đã được tìm thấy.
Sukhoi Superjet 100: Hy vọng-Thảm kịch Sukhoi Superjet 100: Hy vọng-Thảm kịch Thảm kịch Sukhoi Superjet 100 tại Indonesia đã giáng một cú mạnh vào những nỗ lực của nước Nga khôi phục lại thời huy hoàng công nghiệp hàng không dân dụng.
Mỹ nhúng tay vào tai nạn Sukhoi Superjet 100? Mỹ nhúng tay vào tai nạn Sukhoi Superjet 100? Cơ quan chức năng của Nga nghi ngờ, vụ tai nạn của chiếc phi cơ chở khách Sukhoi Superjet 100 ở Indonesia rất có thể là do bị "phá hoại công nghiệp"
Nga sửa luật hàng không sau vụ Sukhoi Nga sửa luật hàng không sau vụ Sukhoi Hạ viện Quốc hội Nga ngày hôm qua đã thông qua luật hàng không sửa đổi, bao gồm những thay đổi trong tiêu chuẩn đào tạo phi công theo hướng phù hợp với các quy định hàng không quốc tế.
Bàn giao thi thể nạn nhân vụ Sukhoi Bàn giao thi thể nạn nhân vụ Sukhoi Lễ bàn giao chính thức thi thể các nạn nhân vụ tai nạn máy bay Sukhoi Superjet 100 đã diễn ra sáng nay tại Indonesia.
Giải mã xong hộp đen của Sukhoi Superjet 100 Giải mã xong hộp đen của Sukhoi Superjet 100 Các chuyên gia đã hoàn thành việc nghiên cứu hộp đen thứ nhất của máy bay Sukhoi Superjet 100 bị tai nạn ở Indonesia.
Toàn bộ nạn nhân vụ Sukhoi được nhận dạng Toàn bộ nạn nhân vụ Sukhoi được nhận dạng Cảnh sát Indonesia đã hoàn tất việc nhận dạng 45 nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay Sukhoi Superjet 100 ngày 9/5 vừa qua.
Hộp đen Sukhoi ghi lại 2 giờ đàm thoại Hộp đen Sukhoi ghi lại 2 giờ đàm thoại Chiếc hộp đen vừa được tìm thấy của chiếc máy bay Sukhoi Superjet 100 bị tại nạn ở Indonesia, đã ghi lại được các cuộc đàm thoại kéo dài 2 giờ của phi hành gia trong buồng lái.
Đã lấy được hộp đen Sukhoi gặp nạn Đã lấy được hộp đen Sukhoi gặp nạn Chiếc hộp đen đã được nhóm cứu hộ Indonesia tìm thấy ngày hôm qua ở cách đuôi máy bay bị rơi 100m.
Giật mình: Sukhoi gặp nạn chỉ là… “đóng thế” Giật mình: Sukhoi gặp nạn chỉ là… “đóng thế” Tờ Jakarta Globe vừa đưa tin, chiếc máy bay Sukhoi của Nga gặp nạn tại Indonesia thực chất là vật thay thế cho “người chị em” từng trình diễn tại Kazakhstan và Pakistan.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang