Máy bay Nga rơi do phi công gạt nhầm cần điều khiển? Máy bay Nga rơi do phi công gạt nhầm cần điều khiển? Máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga rơi ở Biển Đen khiến 92 người thiệt mạng được các nhà điều tra tiết lộ là do lỗi của cơ phó.
Nga công bố nguyên nhân máy bay chở 92 người rơi Nga công bố nguyên nhân máy bay chở 92 người rơi Khi quá trình tìm kiếm máy bay gặp nạn đã kết thúc, kết quả sơ bộ về nguyên nhân máy bay rơi bắt đầu được tiết lộ.
Lời cuối cùng của cơ trưởng máy bay Nga chở 91 người rơi Lời cuối cùng của cơ trưởng máy bay Nga chở 91 người rơi Chiếc hộp đen trên máy bay Tu-154 rơi ở Nga đã ghi lại những lời cuối cùng của phi hành đoàn.
Máy bay Nga rơi: Tìm thấy hộp đen cách đất liền 1,6km Máy bay Nga rơi: Tìm thấy hộp đen cách đất liền 1,6km Bộ Quốc phòng Nga vừa có thông báo chính thức về kết quả tìm kiếm ban đầu chiếc máy bay T-154 rơi xuống biển khiến 91 người thiệt mạng.
Máy bay Nga gặp nạn: Nổ tung trước khi rơi? Máy bay Nga gặp nạn: Nổ tung trước khi rơi? Máy bay Tu-154 Nga rơi sau khi cất cánh chỉ vài phút và không phát tín hiệu khẩn cấp đặt ra nhiều nghi vấn, không loại trừ khả năng máy bay phát nổ từ trên không.
"Phà bay" Tu-154 của Nga từng gặp nạn 110 lần "Phà bay" Tu-154 của Nga từng gặp nạn 110 lần Tupolev Tu-154 là một trong những máy bay được biến đến nhiều nhất của Nga với số lượng 1.026 chiếc và từng được coi là xương sống trong ngành vận tải hàng không Nga.
Máy bay Nga rơi: Thấy tên mình trong danh sách người chết Máy bay Nga rơi: Thấy tên mình trong danh sách người chết Một ca sĩ trong đoàn văn công quân đội Nga có mặt tại sân bay nhưng không được lên chiếc Tu-154 rơi ở Sochi vì hộ chiếu hết hạn.
Máy bay Nga chở 91 người gặp nạn: Không ai sống sót Máy bay Nga chở 91 người gặp nạn: Không ai sống sót Toàn bộ 91 người trên khoang đã thiệt mạng.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang