Phi công đề nghị quay đầu trước máy bay Algeria rơi Phi công đề nghị quay đầu trước máy bay Algeria rơi Bộ trưởng Ngoại giao Pháp Laurent Fabius tiết lộ, các phi công của máy bay AH5017 đã đề nghị quay lại trước khi máy bay rơi tại Mali vào ngày 24/7.
Du khách hoảng sợ vì thảm họa máy bay liên tiếp Du khách hoảng sợ vì thảm họa máy bay liên tiếp Những vụ tai nạn hàng không liên tiếp khắp thế giới khiến những người hay phải đi máy bay hoảng sợ.
Hình ảnh đầu tiên về hiện trường máy bay Algeria rơi Hình ảnh đầu tiên về hiện trường máy bay Algeria rơi Sau hơn 1 ngày gặp nạn ở Mali, những hình ảnh đầu tiên về hiện trường, nơi chiếc AH5017 của hãng hàng không Air Algerie rơi, mới được tiết lộ.
Thảm kịch máy bay Algeria rơi giết chết 4 gia đình Thảm kịch máy bay Algeria rơi giết chết 4 gia đình Các gia đình này đang trên đường về nhà gặp mặt người thân thì gặp nạn cùng chiếc máy bay xấu số.
Hé lộ thủ phạm khiến máy bay Algeria gặp nạn Hé lộ thủ phạm khiến máy bay Algeria gặp nạn Các điều tra viên loại trừ khả năng máy bay bị tấn công bằng tên lửa từ dưới mặt đất.
Vụ máy bay Algeria: "Không có dấu hiệu người sống sót" Vụ máy bay Algeria: "Không có dấu hiệu người sống sót" Hôm 25/7, quân đội Burkina Faso thông báo đã phát hiện xác máy bay của Algeria ở phía nam thị trấn Gao, sát biên giới Mali với Burkina Faso, và “không có dấu hiệu người sống sót”.
Đã phát hiện xác máy bay Algeria Đã phát hiện xác máy bay Algeria Xác chiếc máy bay của hãng hàng không Air Algerie rơi đã được tìm thấy tại một khu vực hẻo lánh của Mali.
Máy bay chở 116 người của Algeria gặp nạn Máy bay chở 116 người của Algeria gặp nạn Hôm nay (24/7), chiếc máy bay mang số hiệu AH5017 của hãng hàng không Air Algerie đã được xác định là rơi ở Niger sau nửa ngày mất tích.
Máy bay chở 116 người của Algeria đột nhiên mất tích Máy bay chở 116 người của Algeria đột nhiên mất tích Chiếc máy bay mang số hiệu AH5017 mất liên lạc với kiểm lưu sau khi cất cánh rời khỏi sân bay khoảng 50 phút.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang