Sửng sốt với món ăn của cậu bé 9 tuổi bị rụng răng khi nấu Sửng sốt với món ăn của cậu bé 9 tuổi bị rụng răng khi nấu Gia Huy khiến BGK của "Vua đầu bếp nhí" sửng sốt trước món ăn do bà ngoại cậu bé truyền lại.
Thí sinh "Vua đầu bếp nhí" đột nhiên rụng răng khi nấu ăn Thí sinh "Vua đầu bếp nhí" đột nhiên rụng răng khi nấu ăn Cậu bé 9 tuổi của "Vua đầu bếp nhí" đột nhiên bị... rụng răng khi chờ ban giám khảo nhận xét.
Cuộc sống hiện tại của các quán quân 'Vua đầu bếp' Cuộc sống hiện tại của các quán quân 'Vua đầu bếp' Cuộc sống của họ có nhiều thay đổi sau khi giành được số tiền thưởng cực lớn cùng với danh hiệu "Vua đầu bếp".
"Vua đầu bếp" 2015 chiến thắng nhờ món bánh chuối "Vua đầu bếp" 2015 chiến thắng nhờ món bánh chuối Thanh Cường đã trở thành "Vua đầu bếp" mùa thứ 3 với giải thưởng 500 triệu đồng.
Khán giả phản đối thí sinh vào thẳng chung kết "Vua đầu bếp" Khán giả phản đối thí sinh vào thẳng chung kết "Vua đầu bếp" Tuyết Phạm lọt vào vòng chung kết "Vua đầu bếp Việt Nam" mùa thứ 3 trong sự ngỡ ngàng của khán giả xem truyền hình.
Phạm Tuyết "Vua đầu bếp" muốn đấm vô mặt đồng đội Phạm Tuyết "Vua đầu bếp" muốn đấm vô mặt đồng đội Quá bất lực trước sự “bướng bỉnh” của đồng đội khiến cho Phạm Tuyết phải rơi nước mắt.
"Vua đầu bếp": Thử thách nấu ăn với côn trùng "Vua đầu bếp": Thử thách nấu ăn với côn trùng Càng vào sâu trong cuộc thi "Vua đầu bếp Việt Nam", sức ép càng đè nặng lên các thí sinh tham dự.
Điều ít biết về giám khảo khiếm thị "Vua đầu bếp Việt" Điều ít biết về giám khảo khiếm thị "Vua đầu bếp Việt" Christine Hà – quán quân Vua đầu bếp Mỹ mùa thứ 3 là nguồn cảm hứng cho những ai thích nấu nướng.
"Vua đầu bếp" tiếp tục gây tranh cãi khi loại 2 thí sinh "Vua đầu bếp" tiếp tục gây tranh cãi khi loại 2 thí sinh Các giám khảo "Vua đầu bếp" Việt Nam bị khán giả đánh giá là thiên vị khi loại liền 2 thí sinh trong tập 11.
Ứng viên "nặng ký" nhất "Vua đầu bếp" sa sút phong độ Ứng viên "nặng ký" nhất "Vua đầu bếp" sa sút phong độ Thanh Cường - một trong những thí sinh được đánh giá là đối thủ nặng ký nhất tại chương trình Vua đầu bếp Việt Nam bất ngờ có món ăn tệ nhất trong tuần này.
Thí sinh "Vua đầu bếp" bị loại sau nhiều tranh cãi Thí sinh "Vua đầu bếp" bị loại sau nhiều tranh cãi Ngọc Anh là người có món ăn tệ nhất và phải nói lời chia tay căn bếp của chương trình sau nhiều tranh cãi từ khán giả.
10 năm làm bánh mỳ giúp thí sinh Vua đầu bếp ghi điểm 10 năm làm bánh mỳ giúp thí sinh Vua đầu bếp ghi điểm Trong tập 8 của chương trình Vua đầu bếp Việt Nam, các thí sinh đã nhận thử thách làm bánh Pizza. Với lợi thế sinh ra trong một gia đình có hơn 10 năm làm bánh mỳ, Thanh Cường đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo với chiếc bánh pizza Ý truyền thống.
Thí sinh "Vua đầu bếp" sững sờ khi bị loại Thí sinh "Vua đầu bếp" sững sờ khi bị loại Khán giả hoàn toàn bất ngờ khi cô Kim Oanh - thí sinh lớn tuổi nhất Vua đầu bếp Việt Nam đã bị loại trong tập 7.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7